Giá Trầm Hương Cập Nhật Mới Nhất 2020

Trầm mùi hương được xem là loại gỗ quý hiếm, có giá trị kinh tế tài chính cao thường xuyên được thực hiện làm nhang xuất xắc vòng tay phong thủy. Bạn ta hay được dùng trầm hương nhằm xông, đốt trực tiếp giúp thanh lọc ko gian, giúp niềm tin sảng khoái, tâm hồn được dịu nhàng, an nhiên. Giá bán trầm hương thường xuyên được xác định nhờ vào những điểm lưu ý và tác dụng mà trầm rước lại. Hãy cùng Trầm hương Bảo Lộc tìm hiểu trong bài viết này.

Bạn đang xem: Giá trầm hương cập nhật mới nhất 2020

*
Trên thị phần trầm hương giá bán bao nhiêu?

Giá mộc trầm hương

Gỗ trầm mùi hương được sử dụng làm bùa như ý trong tử vi vì có ý nghĩa tâm linh sâu sắc. Sát bên đó, gỗ trầm còn được chiết xuất làm tinh dầu, làm nước hoa cao cấp. Các tiêu chuẩn để định vị trầm hương hiện nay bao gồm: mùi hương thơm, xuất xứ, tỉ lệ dầu, thể tích khối gỗ.

Bởi bởi những quý hiếm kinh tế cũng như tinh thần mà giá của trầm hương siêu cao, trường đoản cú vài triệu mang lại vài trăm triệu hoặc vài ba tỷ. Tương tự như kim cương hay đá quý, trầm hương không có định giá nuốm thể, vì chưng giá của chính nó tùy ở trong vào đông đảo yếu tố cấu thành bắt buộc nó.

Giá cung cấp trầm mùi hương tự nhiên

Được sinh ra trong từ nhiên, trải trải qua không ít tác đụng của thiên nhiên, khí hậu, môi trường nên trầm hương tự nhiên và thoải mái được điện thoại tư vấn là “loại gỗ của thần linh”. 1kg trầm hương tự nhiên có giá bao nhiêu? Câu trả lời là vài chục triệu, vài ba trăm triệu giỏi vài tỷ, toàn bộ tùy nằm trong vào từng loại trầm cũng như tuổi trầm, độ quý giá. Không tạm dừng ở đó, nhiều các loại trầm hương tự nhiên và thoải mái là vô giá, ko được sử dụng trong yêu thương mại.

Giá trầm mùi hương nhân tạo

Để tạo nên trầm hương thơm nhân tạo, con người sẽ tác động tạo ra vết thương bên trên cây dó thai và cấy nấm vi sinh vào trong thân cây. Sau một thời gian, cây dó thai sẽ huyết ra vật liệu nhựa và tạo nên trầm hương. Dẫu vậy tỉ lệ có mặt trầm hương thơm không cao, không phải cây dó làm sao được cấy nấm đều tạo thành trầm, nên quality của trầm hương thơm nhân tạo cũng rất được đánh giá bán tốt, đặc biệt là những cây bao gồm trầm bao gồm tuổi đời cao. Giá chỉ của trầm hương nhân tạo tùy ở trong vào lượng tinh dầu cũng tương tự tuổi trầm. Đa số các thành phầm nhang trầm hương trên thị trường đều được sản xuất tứ trầm nhân tạo (hay có cách gọi khác là trầm vườn).

Giá trầm hương kỳ nam

Trầm hương thơm kỳ nam được coi là loại trầm thời thượng nhất, thượng hạng, kỳ nam có không ít dầu, mùi hương thơm ngọt ngào, gồm đủ những vị cay – ngọt – đắng. Kỳ nam bao gồm 4 các loại “nhất bạch, hai thanh, tam huỳnh, tứ hắc”.

Nhất bạch kỳ: có sắc trắng, hóa học mềm và rất nhiều dầu, cực kì quý hãn hữu và cực nhọc gặp.Nhì thanh kỳ: gồm màu hơi ánh xanh, độ mượt cứng tùy ở trong vào tinh lượng dầu nhiều hay ít.Tam huỳnh kỳ: có màu kim cương như sáp ong, hóa học cứng cùng nặng.Tứ hắc kỳ: tất cả màu black và hóa học cứng.
*
Kỳ nam giới là nhiều loại trầm hương quý giá nhất

Giá trầm mùi hương kỳ nam giao động từ 100.000 USD cho 800.000 USD. Trường hợp là loại Bạch Kỳ Nam cực hiếm giá hoàn toàn có thể cao rộng nữa.

Giá trầm mùi hương chìm nước

Giá trầm hương một số loại 1

Đây là nhiều loại trầm khi thả xuống nước đang chìm hoàn toàn trong nước, không có trạng thái lơ lửng. Lý do là trong gỗ có chứa lượng tinh chất dầu lớn, thể tích khối trầm béo hơn khối lượng riêng của nước yêu cầu nó dễ dãi bị chìm lúc tiếp xúc với nước.

Giá của trầm mùi hương chìm nước loại 1 dao động từ 20.000 USD – 100.000 USD/kg. Hình như trầm hương thơm chìm nước còn được phân thành các các loại thấp rộng với giá xê dịch từ 700 USD đến 20.000 USD/kg tùy ở trong vào lượng chất dầu và khu vực xuất xứ.

Giá trầm hương thơm sánh chìm

Trầm hương sánh chìm thường xuyên là trầm mùi hương nhân tạo, được nghiền từ số đông miếng trầm đựng được nhiều dầu, mỏng mảnh như tờ giấy. Vị vậy, nhiều loại trầm này còn có lượng tinh dầu cao có tác dụng khối trầm nặng trĩu và chìm trong nước. Giá cả của trầm hương sánh chìm từ bỏ vài triệu mang đến vài chục triệu tùy loại.

Giá trầm hương thơm đốt

*
Trầm mùi hương đốt được áp dụng rất phổ biến.

Trầm hương thơm đốt là tên thường gọi chung cho các thành phầm trầm được thực hiện hàng ngày bằng phương pháp đốt trực tiếp hay xông. Trầm mùi hương đốt có phong cách thiết kế đa dạng, đa dạng như nhang trầm hương, trầm hương nụ, nhang trầm hương vòng. Mỗi sản phẩm đều sở hữu sự khác nhau nhất định về hương thơm hương, kiểu dáng và tùy thuộc vào quy trình sản xuất, nguyên vật liệu mà giá bán của những một số loại trầm hương đốt này cũng không giống nhau.

Xem thêm: Hoa Hậu Ngô Phương Lan - Con Gái 18 Tháng Của Học Nói 3 Thứ Tiếng

Giá nhang trầm hương

So với những một số loại nhang truyền thống, nhang trầm hương có giá bán khá cao vì được gia công từ loại gỗ quý và hiếm và vì chưng những công dụng mà các loại nhang này đem lại đều quá xa những một số loại nhang thông thường. Nhang trầm hương thơm được tạo thành 3 loại: Nhang trầm bao gồm tăm, nhang trầm không tăm cùng nhang trầm hương thơm vòng.

Giá trầm mùi hương nụ

*
Nụ nhang trầm lưu giữ mừi hương rất lâu.

Thay vì được thiết kế theo phong cách thẳng như các loại nhang trầm thường, trầm hương thơm nụ có kiểu dáng búp, hình nón hoặc hình tháp. Trầm hương nụ thường được đốt bằng các dụng thế xông trầm như đế đốt, lư sứ hoặc đồng.

Ngoài ra, trầm nụ còn được thực hiện như thắng lợi trang trí lúc đốt bởi thác sương trầm hương, sẽ tạo nên thành hầu hết dòng thác bồng bềnh, mờ ảo tạo ra tác phẩm có mức giá trị thẩm mỹ và làm đẹp nghệ thuật cao. Nụ trầm hương giá rẻ, xê dịch từ 250.000 VNĐ đến 800.000 VNĐ tùy hộp lớn nhỏ.

Giá trầm hương nghiền hình

*
Trầm hương xay hình nặng mùi tinh khiết, ngọt hậu

Đây là nhiều loại sản phẩm được thiết kế đặc biệt, sử dụng công nghệ hiện đại để ép bột trầm thành những hình dáng khác nhau. Trầm nghiền hình hoàn toàn không chứa ngẫu nhiên một vật liệu nào khác quanh đó bột trầm hương, vày vậy đó là dòng thành phầm trầm mùi hương cao cấp, bám mùi thơm tinh khiết, ngọt hậu. Nhiều loại trầm hương này còn có giá giao động từ 280.000 VNĐ cho 600.000 VNĐ tùy con số khoanh trong mỗi hộp.

Giá vòng đeo tay trầm hương

Vòng tay trầm hương là sản phẩm được sử dụng thịnh hành vì vừa mang ý nghĩa sâu sắc phong thủy vừa là món đồ trang sức tất cả tính thẩm mỹ cao. Lân cận đó, vòng đeo tay trầm mùi hương khi thực hiện cũng mang lại những quý hiếm về sức khỏe, giúp tinh thần minh mẫn, triệu tập làm việc.

*
Vòng tay trầm hương có giá rất đa dạng.

Vòng tay trầm hương có không ít giá, tùy nằm trong vào những yếu tố như kích thước hạt, cân nặng vòng, nhiều loại trầm, tuổi trầm, hương thơm thơm. Vì chưng vậy, giá bán của vòng trầm cũng không có chuẩn mực độc nhất định, trường đoản cú vài trăm, vài ba triệu hay lên tới vài trăm triệu, giá nào thì cũng có.

Giá bột trầm hương

Bột trầm hương càng ngày được sử dụng nhiều do nhu cầu tăng cao vày xông bột trầm hương gồm nhiều chân thành và ý nghĩa tâm linh, phong thủy như dùng làm trừ tà, tẩy uế và thu hút tích điện tốt. Lân cận đó, bột trầm mùi hương khi đốt còn hoàn toàn có thể giảm stress, thư giãn ý thức hiệu quả. Bởi đó, bột trầm mùi hương được sử dụng rất nhiều trong văn phòng, nơi thao tác làm việc hay dùng trong không gian thiền, tập yoga.

*
Bột trầm hương càng ngày phổ biến

Giá trầm hương bột dao động từ 500.000 VNĐ – 3.000.000 VNĐ / lạng tùy trực thuộc vào loại trầm nhằm nghiền bột là trầm núi tốt trầm nhân tạo.

Trên đây là những thông tin về giá của những loại trầm hương đang rất được bày phân phối trên thị phần hiện nay. Mong muốn rằng bài viết sẽ câu trả lời được những vướng mắc của bạn. Nếu bạn đang mong mỏi tìm download những thành phầm làm tự trầm hương, hoàn toàn có thể tham khảo chữ tín Trầm mùi hương Bảo Lộc.

Chúng tôi là doanh nghiệp chuyên thêm vào và cung ứng những sản phẩm làm từ trầm hương với nhiều mẫu mã, xây đắp đa dạng, rất chất lượng cấp, và an toàn với người sử dụng. Hy vọng các bạn sẽ tìm cho doanh nghiệp được những sản phẩm ưng ý nhất.