Á Quân King Of Rap

Á quân King of Rap RichChoi quyết định thi Rap Việt mùa 2. Rapper sinh vào năm 1999 mang đến biết anh không áp lực trước kỳ vọng của công chúng.

Bạn đang xem: Á quân king of rap


RichChoi là á quân của King of Rap lên sóng năm 2020. Suốt cuộc thi, anh có tương đối nhiều phần mô tả được reviews cao. Trong buổi casting ngày 20/4 tại hà nội của Rap Việt 2021, RichChoi bất thần xuất hiện với tư biện pháp thí sinh. Sau đó, huyết mục của Á quân King of Rap RichChoi trong buổi casting xuất hiện trên mạng làng mạc hội. Khán giả review cao năng lực của anh.

Tuy nhiên, theo thông tin từ RichChoi, anh ko vượt qua vòng casting. Rapper quá nhận bi lụy vì ko được đi tiếp.

*

“Nếu sợ hãi, tôi đã không đăng cam kết thi Rap Việt”

- cảm giác của anh cố nào khi dìm kết quả bị nockout khỏi vòng casting Rap Việt?

- Đúng là tôi buồn thật. Ai nói đi thi bị trượt mà lại không buồn chắc hẳn rằng nói xạo. Đặc biệt lúc tôi tâm huyết với phần thi. Trước khi thi, hỏi các anh em, bạn bè, người ta cản, nói tôi là á quân thì thôi lặng phận ra bài, đi thi làm gì.

Có fan còn bảo, lỡ bạn ta ghét bởi vì tôi từ mặt khác qua rồi tiến công trượt đến mang tiếng xấu, gồm cái để khán giả nhào vô mổ xẻ, đối chiếu rằng rapper gồm giải mặt A lại rớt mặt B tự casting xuất xắc mấy vòng đầu, hổ hang lắm.

Nhưng tôi ko quan tâm, cứ đi thi và đã "chiến" hết mình. Fan chấm toàn bọn anh làm nhạc, bao gồm uy tín nên chơi thôi. Mọi tín đồ cũng khen ngợi, nói tôi đậu rồi, nghe cơ mà vui. Giờ nhận thông báo trượt, ban sơ tôi bi quan rồi lại vướng mắc nhiều thứ.

- giờ đồng hồ thì điều những người dân bạn của anh ý nói sẽ thành hiện tại thực, rằng anh là á quân của King of Rap lại trượt ngay từ vòng casting của Rap Việt. Anh tất cả ngại đương đầu với hầu như lời chê bai?

- nếu sợ tôi dường như không đăng ký tham gia. Tôi vẫn còn đó trẻ, có khá nhiều thử thách, cơ hội đang làm việc phía trước, trinh nữ gì mà không trải nghiệm. Tôi không phải người ngủ quên trên chiến thắng. Đạt được một thành tích, tôi vẫn tiếp tục đoạt được những cột mốc mới thay bởi ở yên một chỗ.

*

RichChoi là á quân của King of Rap 2020. Anh đưa ra quyết định thử sức nghỉ ngơi Rap Việt mùa 2. Ảnh: Tùng Đoàn.

- Phía ban tổ chức triển khai Rap Việt có phân tích và lý giải với RichChoi lý do anh ko vượt qua vòng casting?

- hiện tại ban tổ chức chưa chia sẻ đánh giá cụ thể với phần casting của tôi. Bọn họ chỉ thông báo khi tôi chủ động hỏi. Theo ban tổ chức, phần tranh tài của tôi thiếu một xíu điểm để vào vòng Ghi hình. Tôi cũng muốn nhận được đánh giá thẳng thắn từ hội đồng giám khảo để bạn dạng thân rút kinh nghiệm tay nghề vì tôi xem đấy là sân chơi công bình cho các bằng hữu rapper.

- RichChoi có chấp nhận kết trái này không?

- dĩ nhiên tôi cạnh tranh lòng chấp nhận thông tin này bởi vì chưa nghe được hầu hết đánh giá ví dụ về việc lý do điểm của tôi "thiếu một chút". Tôi ước ao rõ rộng rằng bởi vì đâu cơ mà thiếu, vì phiên bản thân tôi cũng sáng sủa với phần tranh tài đó.

Nếu ai quan sát và theo dõi RichChoi thì biết cho dù casting hay demo, tôi luôn chuẩn bị như một sảnh khấu biểu diễn chính thức. Nói thẳng là lòng tự tôn của RichChoi không cho phép các phần thi cẩu thả, đề nghị tôi sẽ kỳ vọng tương đối nhiều cho công dụng casting.

- cùng với phần thi trong vòng casting, RichChoi tự review như rứa nào?

- Tôi không đủ can đảm nhận sẽ là phần biểu diễn giỏi nhất. Nhưng lại tôi nghĩ đó là màn biểu diễn tốt hơn khá đa phần thi của buổi casting tại Hà Nội. Tôi chỉ mong mỏi nói tôi từ bỏ hào và tự tin với phần tranh tài đó, còn thừa nhận xét nên từ bạn nghe, từ những người dân anh trong hội đồng giám khảo hay các thí sinh cùng xuất hiện trong buổi casting hôm đó.

- Vậy theo anh, lý do trượt không phải vì unique bài thi?

- có hàng chục tại sao để hđ giám khảo đánh trượt tôi, khi không có căn cứ ko thể xác thực điều như thế nào là đúng. Mặc dù nhiên, tôi cũng nghe nói vài tin hiên chạy do tôi “cũ”, đã có kinh nghiệm rất nhiều trong những cuộc thi yêu cầu ban tổ chức triển khai không mong muốn khai thác.

Nếu câu hỏi liên quan đến các cuộc thi trước thì quá bi thương cho tôi khi chọn sai sân đùa để đặt niềm tin cọ xát với những anh em. Tôi mong muốn không đề xuất như thế.

Đến với mỗi hội thi rap, RichChoi chỉ luôn luôn muốn cháy và hiến đâng hết mình mang đến nhạc hip hop, hầu hết chuyện khác tôi không quá quan tâm. Mỗi lần tham gia từng cuộc thi, tôi luôn luôn nghĩ đó là một chuyến du ngoạn săn đều cơ hội, mọi trải nghiệm mới. Khá tiếc một chút, dẫu vậy theo tôi thời cơ đâu chỉ đến từ những game show truyền hình.

*

RichChoi bị loại bỏ khỏi vòng casting Rap Việt. Ảnh: Tùng Đoàn.

Xem thêm: Cách Sử Dụng Dr Clean, Robot Hút Bụi Dr, Hướng Dẫn Cách Sử Dụng Dr Clean, Robot Hút Bụi Dr

"Tôi hy vọng tham gia thi đấu để có thêm động lực ra bài xích hát mới"

- RichChoi từng tuyên cha dừng tham gia những cuộc thi rap sau King of Rap. Vày sao anh lộ diện ở Rap Việt?

- RichChoi ko mất quá nhiều thời gian nhằm suy nghĩ, suy xét và đưa ra ra quyết định tham gia Rap Việt. Khi thấy tin tức nhiều rapper mang tên tuổi của giới underground cũng tham gia, tôi thích thú và mong mỏi thử sức.

RichChoi cảm thấy rất hào hứng khi được thi đấu với những địch thủ mạnh. Điều đó là thử thách nhưng cũng là cơ hội giúp tôi thừa qua những giới hạn của mình.

- mục đích chính lúc anh mang lại với cuộc thi này là gì?

- vớ nhiên thứ nhất là phải tạo nên sự nhạc hay, mang lại với một cuộc chơi cũng là thời cơ để RichChoi được chạm chán gỡ các nghệ sĩ, nhà cung cấp mình chưa tồn tại cơ hội làm việc cùng trước đây. RichChoi hy vọng hành trình của bản thân mình tại Rap Việt mùa 2 sẽ thật sự ấn tượng và mới lạ.

Năm ngoái tôi đưa ra mục tiêu nếu trở thành quán quân King of Rap tôi đang mở cửa hàng cháo lòng, tuy thế chưa triển khai được. Trong năm này nếu là cửa hàng quân Rap Việt tôi sẽ không còn mở cửa hàng cháo lòng nữa. Tôi sẽ cưới vợ. Vậy là năm nay tôi không cưới vợ được rồi.

Thú thực, tôi cũng chỉ ước muốn tham gia thêm một giải đấu để sở hữu động lực ra bài xích hát. Tôi muốn liên tục sống trong bầu không khí sáng tác khắc nghiệt ngày trước, áp lực nặng nề dồn dập không tồn tại thời gian nhằm ngủ. Bận bịu nhưng rất vui.

- câu hỏi Rap Việt có hiệu ứng lớn, giúp nhiều rapper trẻ trở thành khuôn mặt đắt show, thu nhập cao tất cả phải phần như thế nào lý do khiến RichChoi tham gia hội thi này?

- bất kể thí sinh nào gia nhập truyền hình thực tế đều mong có những cơ hội mới cho việc nghiệp của mình. Việc trở thành á quân King of Rap đã mở đến tôi không hề ít cơ hội. Bởi vì đó, việc đắt show hay các khoản thu nhập cao ko phải phương châm chính nhằm tôi mang lại với Rap Việt năm nay.

Tôi tham gia lịch trình lần này, phương châm không đề nghị thành tích. Mục tiêu của tôi là khi chương trình kết thúc, những bài xích nhạc, phần màn biểu diễn của tôi sẽ còn lại giá trị tích cực và được công bọn chúng yêu thích. Theo tôi, quý hiếm thực sự của fan nghệ sĩ nằm tại vị trí âm nhạc, chứ không hẳn những tấm bằng khen.

*

RichChoi được đánh giá cao về kỹ năng flow, delivery, viết lyrics... Ảnh: Tùng Đoàn.

- sau thời điểm trở thành á quân của King of Rap, anh từng nói sẽ triệu tập sản xuất sản phẩm âm nhạc mới. Tuy nhiên, tới thời điểm này anh vẫn hơi im ắng?

- quá trình của tôi vô cùng thuận lợi. Tôi có thêm nhiều thời cơ để trở nên tân tiến đam mê về rap, hiphop. Tôi cũng có nhiều dự định và kế hoạch về âm nhạc. Toàn bộ sẽ được trình làng song tuy nhiên trong thời gian tham gia game show năm nay.

Lượng show của mình hiện khá đều. Thời gian trước, do tác động của Covid-19 nên quá trình bị chững lại. Mặc dù nhiên, hồ hết thứ đã ổn định trở lại. Tới đây RichChoi ra mắt MV trước tiên kể từ khi xong chương trình King of Rap.

- không gian của buổi casting Rap Việt với sự tham gia của hàng trăm thí sinh như thế nào?

- Buổi casting thật sự vô cùng nóng, số lượng tham gia casting đông trước đó chưa từng có. Không gian đã bắt đầu hấp dẫn ngay lập tức từ vòng casting, tạo nên một thí sinh từng tham gia cuộc chơi như tôi cũng cảm thấy có phần hồi hộp. Cảm xúc của tôi giống như các thí sinh new thi vậy. Như mong muốn tôi đã diễn đạt được trọn vẹn phần tranh tài của mình.