ẢNH THIẾU NỮ KHỎA THÂN IN TRÊN ĐÁ

Nhiều ảnh khỏa thân nghệ thuật từ nhì tập sách "Xuân Thì" và "Miền cổ tích" của Thái Phiên được chọn lọc và in lên trên đá.


*
Thái Phiên là nghệ sỹ theo xua đề tài ảnh khỏa thân nghệ thuật. Trong tương đối nhiều năm qua, anh không chỉ miệt mài biến đổi mà còn là một người lên tiếng khỏe mạnh để ảnh khỏa thân được xem như một thể nhiều loại nghệ thuật.

Bạn đang xem: Ảnh thiếu nữ khỏa thân in trên đá

*
Thái Phiên từng thiết kế Xuân thì - cuốn sách hình ảnh và bộ lịch khỏa thân nghệ thuật thứ nhất của Việt Nam. Năm 2008, câu hỏi phát hành sách Xuân thì được Đài tiếng nói quần chúng TP.HCM bình chọn là một trong mười sự kiện văn hóa truyền thống nổi bật. Năm 2018, anh phát hành sách ảnh Miền cổ tích.
*
Tháng 6/2018, triển lãm ảnh khỏa thân nghệ thuật thứ nhất của Thái Phiên được tổ chức. Triển lãm Miền cổ tích ra mắt tại TP.HCM, giới thiệu 26 cống phẩm tượng trưng đến 26 năm theo đuổi ảnh nude thẩm mỹ và nghệ thuật của nghệ sĩ.
*
Tháng 7/2018, một triển lãm ảnh nude thẩm mỹ do viên Mỹ thuật, Nhiếp hình ảnh và Triển lãm đứng ra tổ chức triển khai ở Hà Nội. Thái Phiên là trong số những nghệ sĩ thâm nhập chương trình. Triển lãm này được Thái Phiên ví như hành động "cởi trói" cho ảnh nude nghệ thuật.
*
Mới trên đây nhất, Thái Phiên reviews những tác phẩm khác biệt của mình. Anh cho in những bức hình ảnh khỏa thân thẩm mỹ và nghệ thuật lên trên đá.

Xem thêm: Thuốc Nhuộm Tóc Màu Than Chì Tại Nhà Chuẩn Salon, Cách Nhuộm Tóc Màu Than Chì Tại Nhà Chuẩn Salon

*
Thái Phiên mang đến biết, những viên đá để in hình ảnh có từ hàng tỷ năm trước, với đủ dáng vẻ tự nhiên khác nhau, được chọn trong những khe suối nghỉ ngơi Phú Yên, Lâm Đồng.
*
Các nghệ nhân có đá về mài dũa theo từng dáng, từng nắm để phù hợp với những bức ảnh. Bởi thế, từng viên đá in ảnh khỏa thân nghệ thuật là một tác phẩm độc bản.
*
Nhiếp hình ảnh gia cho thấy các tác phẩm này còn có giá vừa cần và không cung cấp rộng trên thị trường.

Y Nguyên


Ảnh nude in ở đá Thái Phiên Ảnh nude Thái Phiên Ảnh khỏa thân nghệ thuật


Đọc tiếp


*

Cựu chiến lược gia Bannon mở thêm góc nhìn về ông Trump

0 1

Michael Wolff - người sáng tác cuốn sách đã từng gây nên chấn đụng về cơ quan ban ngành Trump “Fire & Fury” cách đây không lâu giới thiệu một tác phẩm bắt đầu cũng về white house nhà trắng với tựa “Siege: Trump Under Fire”.

*

đều gánh hàng rong, quán vỉa hè thân phố phường tp hà nội

0 29

Giữa tất bật người xe, nhà cửa chen chúc, một gánh hàng rong ngang qua, một quán trà ven đường, dáng mẹ đi về cũng đủ gợi những bình im của Hà Nội.

*

giấc mơ tình yêu hoang hoải lúc "Vừa buông tay vẫn thành xa lạ"

0 93

Những quý ông trai, cô nàng đôi mươi loay hoay giữa thực tiễn và mộng mơ, thân trường lớp với trường đời. Họ học tập cách cứng cáp qua vấp váp váp, test thách.


Bạn rất có thể quan tâm


XEM NHIỀU*