Áo đấu atletico madrid 2021

Trọn cỗ áo đá bóng Atlentico Madrid mùa giải 2020 2021. Đủ mẫu áo đấu sảnh nhà, sảnh khách. Nhận in ấn bh vĩnh viễn giá 10k/bộ.

Bạn đang xem: Áo đấu atletico madrid 2021

Đặt áocho đội tặng ngay ngay bóng 300K+ 2 bộ áo xống 120k + phiếu mua sắm 200k


*

*


*

*

Tuyển tập áo đấu của clb Atletico Madrid trong từng mùa giải ngay gần đây

Bên cạnh Barca và Real, Atletico Madrid đó là đội nhẵn được tấn công giá tối đa ở Tây Ban Nha. Trong nội dung bài viết này, hãy thuộc fastmeloxicam.com nhìn lại sự chuyển đổi về phục trang áo tranh tài của Atletico Madrid trong các mùa giải cách đây không lâu nhé.

1. Reviews chung về clb Atletico Madrid

Club Atlético de Madrid thường xuyên được biết đến với cái thương hiệu Atlético Madrid, hay đơn giản và dễ dàng là Atlético, là một trong những câu lạc bộ bóng đá bài bản Tây Ban Nha được ra đời vào năm 1903 có trụ thường trực Madrid và hiện nay đang chơi tại La Liga.

Về những danh hiệu tranh tài của UEFA, Atletico Madrid là câu lạc bộ thành công xuất sắc thứ 3 của Tây Ban Nha chỉ đứng sau Real Madrid và Barcelona. Còn về con số các danh hiệu, Atletico Madrid là câu lạc bộ thành công xuất sắc thứ 4 trong đá bóng Tây Ban Nha, chỉ sau Barcelona, ​​Real Madrid với Athletic Bilbao. Các kết quả mà câu lạc bộ đã giành được cụ thể như sau:

- Vô địch Tây Ban Nha (La Liga): 10

- húi Nhà vua Tây Ban Nha (Copa del Rey): 10

- vô cùng cúp đá bóng Tây Ban Nha: 3

- UEFA Champions League: 3 lần giành giải Á quân

- UEFA Cup Winners' Cup/Cúp C2: 1

- UEFA Europa League/Cúp C3: 3

- UEFA Super Cup/Siêu cúp bóng đá châu Âu: 3

- Intercontinental Cup: 1

Những cái tên đã tạo nên tên tuổi của clb Atletico Madrid phải nói tới như: Jan Oblak, Juan Francisco Torres Belén, Filipe Luis, Diego Godin, Jose Gimenez, Koke, Fernando Torres,...

2. Hình ảnh sản phẩm và áo đấu của clb Atletico Madrid

Ý nghĩa của logo CLB Atletico Madrid

Logo của clb Atletico Madrid có thiết kế trên nền một cái khiên kỵ sĩ, bao gồm 2 phần chính là hình ảnh một chú gấu và dâu tây được bảo phủ 7 ngôi sao 5 cánh trắng, phần bên dưới là 4 sọc đỏ trên nền trắng, với 3 màu sắc chủ đạo là xanh dương – white – đỏ.

7 ngôi sao white color trên nền blue color dương chủ yếu là biểu tượng cho 7 tỉnh biên thuỳ Madrid. Con gấu với dâu tây trong tiếng Tây Ban Nha là “El Oso y el Madroño”, lộ diện trong trung trung khu của biệu tượng công ty và được phủ quanh bởi 7 ngôi sao trắng. Hình hình ảnh này được đem từ biểu tượng điêu tự khắc ở Puerta del Sol, thành phố Madrid. Trước khi thành phố này đổi mới nơi đến con người cư trú thì các con gấu đó là chủ nhân của chỗ này, chính vì vậy về sau gấu được coi là con thiết bị linh thiêng.

Bên cạnh đó, hình ảnh con gấu đặt hai tay lên thân cây dâu là hành động giải quyết và xử lý mâu thuẫn thân hội đồng thành phố và đơn vị thờ, từ đó cây dâu biểu tượng cho cây và đất do tp quản lý, còn nhỏ gấu thay mặt cho động vật do nhà thờ quản lý.

Hình ảnh sọc đỏ trên nền trắng mở ra trong tương đối nhiều logo của các đội bóng La Liga, nó là biểu tượng vương miện Aragon (Bars Bars of Aragon) và cũng mở ra trên huy hiệu hoàng gia.


Logo của clb Atletico Madrid hiện tại nay

Áo đấu của clb Atletico Madrid trong từng mùa giải ngay sát đây

Mùa giải 2016 - 2017

Tiếp tục được Nike với Plus500 là đơn vị tài trợ chính, mẫu mã áo đấu sân nhà đất của Atletico Madrid mùa giải 2016 - 2017 vẫn mang kiến thiết sọc đỏ trắng truyền thống lâu đời của câu lạc bộ. Tuy vậy so cùng với mùa giải năm ngoái, cái áo này còn có ít sọc hơn và không tồn tại sọc nhỏ phủ quanh bên ngoài sọc lớn. Quanh đó ra, mặt sau của mẫu mới này đều sở hữu sọc đỏ trắng, không hệt như phía sau trọn vẹn là màu đỏ của mẫu áo cũ năm ngoái.

Xem thêm: Có Nên Cho Trẻ Sơ Sinh Có Nên Uống Vitamin D 3 Vào Lúc Nào Trong Ngày Tốt Nhất?

Trong khi đó, mẫu mã áo đấu sân khách hàng của Atletico Madrid mùa giải này được thiết kế rất đối kháng giản, chiếc áo hiện đang có gam màu chủ đạo là màu đen với các cụ thể phối như logo sản phẩm của câu lạc bộ và bên tài trợ màu tiến thưởng nổi bật.


Áo đấu sân khách của Atletico Madrid mùa giải 2016 - 2017

Mùa giải 2017 - 2018

Thiết kế của chủng loại áo đấu sân đơn vị Atletico Madrid mùa giải 2017 - 2018 vẫn mang xây đắp sọc đỏ - trắng truyền thống của câu lạc bộ nhưng có chút phá cách bằng cách sử dụng họa tiết sọc chéo thay bởi sọc thẳng. ở bên cạnh đó, các cụ thể phối khác ví như logo của CLB, bên tài trợ và các đường viền trên cổ áo và dọc phía 2 bên áo sẽ được thiết kế nổi bật với tông màu xanh da trời đậm.

Trong khi đó, áo đấu sân khách hàng của Atletico Madrid mùa giải này lại mang tông màu nền chủ đạo là màu vàng rực rỡ. Các cụ thể phối như viền cổ áo, tay áo với các hình tượng logo sẽ có màu đen.


Áo đấu sân khách hàng Atletico Madrid mùa giải 2017 - 2018

Mùa giải 2018 - 2019

Áo đấu sân nhà đất của Atletico Madrid mùa giải 2018 - 2019 mang một phong cách khác biệt và tân tiến vẫn dựa trên xây cất sọc đỏ - trắng truyền thống cuội nguồn của câu lạc bộ. Dựa trên thiết kế mới độc nhất vô nhị của mẫu mã Nike Vapor, dòng áo sẽ đem lại một hình hình ảnh hoàn toàn mới và đậm nét cho những sọc truyền thống của CLB. Từng dải sọc sẽ được tạo thành vị những kẻ sọc chéo bé dại hơn làm cho hiệu ứng sọc xen kẹt trên loại áo. Đặc biệt, sau lưng áo cũng được thiết kế theo phong cách tương tự tuy thế được sử dụng thêm màu xanh da trời dương.

Bên cạnh đó, mẫu áo đấu sân khách hàng của câu lạc bộ trong mùa giải đó lại mang tông màu chủ đạo là greed color dương, logo của các nhà tài trợ sẽ là color đỏ. Điểm dấn của mẫu áo nằm ở những họa tiết đường zig zag mô rộp hiệu ứng sóng âm thanh đặc trưng của Nike sống trên vai áo.


Áo đấu sân khách của Atletico Madrid mùa giải 2018 - 2019

Mùa giải 2019 - 2020

Áo đấu sân nhà của Atletico Madrid mùa giải 2019 - 2020 được xã hội fan ngưỡng mộ rất đam mê thú. Vẫn là kiểu thiết kế sọc đỏ - trắng truyền thống của clb với các chi tiết phối màu xanh đậm. Cổ áo được thiết kế dạng cổ tim đưa tới vẻ năng động, thể thao hơn cho mẫu áo. Đặc biệt, trên tay áo còn có thêm logo của Hyundai.

Mẫu áo đấu sân khách hàng của Atletico Madrid mùa giải này còn có một thiết kế khá tố giản với tông màu nền chủ đạo là màu đen. Điểm dấn của dòng áo nằm tại vị trí chính những cụ thể phối red color như logo sản phẩm của CLB, trong phòng tài trợ cùng viền tay áo.


Áo đấu sân khách của Atletico Madrid mùa giải 2019 - 2020

Mùa giải 2020 - 2021

Chiếc áo đấu sân nhà đất của Atletico Madrid mùa giải 2020 - 2021 được ra đời nhằm mục đích thể hiện tại sự vinh danh giá trị dài lâu của clb này thông qua việc vẫn áp dụng các color đỏ, trắng, xanh truyền thống cuội nguồn nổi giờ đồng hồ của CLB. Những sọc đỏ trắng cố kỉnh điển xuất hiện ở thân trước áo, tay áo và thân dưới sau áo cùng hơi bị méo đi một chút ít để với đến cảm xúc độc đáo với hiện đại. Cổ áo màu xanh lá cây được bẻ gập xuống cùng cài bởi 2 nút gọn gàng.

Trong lúc đó, áo đấu sân khách của đội tuyển lại mang tông blue color đậm có tác dụng màu nhà đạo, kết hợp với các cụ thể phối như con đường viền bên trên cổ, tay áo cùng các biểu tượng logo red color nổi bật. Một điểm nhấn cũng đáng chăm chú không nhát của dòng áo đó là phần hoạt máu in chìm trên thân áo.