Âu hà my hà duy

Hà Duy hay nói một cách khác là Duy Alex từng được người theo dõi biết đến thỉnh thoảng tham gia đóng phim vào các vai diễn nhí tuyệt hảo như: Đội quánh nhiệm công ty C21, làng mạc bờ sông, ngày hè sôi động... Anh cũng là bé nhà nòi có bà bầu là diễn viên lừng danh - NSƯT hương thơm Dung.

Bạn đang xem: Âu hà my hà duy

*

Ảnh: Vietnamnet

Xuất thân trong gia đình nghệ thuật nhưng mà Hà Duy không theo đuổi si mê này. Khả năng của quý ông trai trẻ thiệt sự được ghi nhận khi trở phi công trưởng của hãng sản xuất hàng ko Việt Nam. Là fan khá khét tiếng nên chuyện tình của Hà Duy và cô bé giảng viên Âu Hà My từng được khán giả rất thân thiện và quan tâm "đẩy thuyền". Mặc dù đến mon 10 năm 2018 sau thời điểm trên mạng xã hội lộ đoạn đoạn clip nhạy cảm dài 2 phút với nhân đồ nam chính được cho là Hà Duy thì mối tình này sẽ tan vỡ. Được biết trước đó hai bạn đã dạm ngõ cùng chỉ ngóng ngày kết hôn.

*

Ảnh Vietnamnet

Mới đây, dân mạng vẫn sẽ xôn xao trước vụ việc giảng viên hot girl Âu Hà My đăng bầy tố ông xã ngoại tình. Ngoài ra, Âu Hà My còn bật mý khi Trọng Hưng vỡ lẽ nợ 1 tỉ, chính người mẹ của cô sẽ cho con rể vay mượn tiền. Tuy nhiên khi vk sảy thai, chị em vợ bất tỉnh xỉu trong cơ sở y tế thì phái mạnh diễn viên lại đi đến nhà cô bồ.

Qua share của Âu Hà My, một số cộng đồng mạng cho rằng giảng viên hot girl này vượt văn minh lúc không đánh xuất xắc chửi mắng ông chồng lẫn "tiểu tam". Tuy nhiên, một số trong những ý loài kiến lại cho rằng Âu Hà My đăng lũ tố ông xã để "lấy nước mắt" dư luận.

Xem thêm: Top 100+ Mẫu Giày Cưới Idy Wedding, Giày Cô Dâu Giá Tốt Tháng 10, 2021 Giày Cao Gót

*

Đáng để ý là bạn của tình cũ Âu Hà My cũng lên tiếng về vụ việc. Bên trên trang cá nhân, các bạn của Hà Duy viết: "Hoa rơi cửa phật! 1 quật... Cứ tưng nhau lên rất cao rồi divert 1 vạc emer land sấp mặt không? Càng nổi càng dễ dàng vớt. Cụ công cụ bà dạy cấm tất cả sai".

*

*

Ảnh: Saostar

Ở dưới phần bình luận với chúng ta bè, bạn của Hà Duy cho rằng có tín đồ thích "sống ảo", hy vọng làm "công chúa trong cuộc sống màu hồng" phải mới bị chồng lừa. Cô gái này còn tuyên bố: "Mọi bạn không hiểu bắt đầu sẽ đồng cảm. Còn tầm vẫn hiểu thì lại chính xác là "ghét của làm sao trời trao của đó".

*

*

*

Ngoài ra, chúng ta của Hà Duy mang đến rằng nếu không thích sống ảo, không say đắm "mật ngọt" thì đang kết hôn với đàn ông nghệ sĩ hương thơm Dung. "Người tử tế không ừ, đi rước thằng sống ảo rộng và dòng kết...", "cứ phù hợp màu hồng chấm dứt trèo cao xẻ đau", "thích màu hồng phải mới vấp cần màu đen. Chứ bình thường lại đem được anh chồng ngon đét ra, không yêu cầu phông bạt không", "Người đàng hoàng không lấy, ngừng củ hành củ tỏi lấy một thằng trai về",... Tín đồ này viết sản phẩm loạt comment về câu chuyện.