BẠCH MÃ HOÀNG TỬ


Mỗi khi nói đến Bạch Mã hoàng tử, hầu hết chúng ta nghĩ ngay cho một điều không thực tế. Bởi “Bạch Mã hoàng tử” (Prince Charming) chỉ đến từ những giấc mơ. Lúc nào chúng ta già? Đó là khi họ bị hiện tại thực chũm lấy và quên đi rằng, ai cũng đã từng mơ mộng viển vông, theo đuổi “Bạch Mã hoàng tử” của mình. Nói theo một cách khác, chỉ có các cô gái đang trong tuổi mơ mộng mới bao gồm Prince Charming của riêng biệt mình.

Bạn đang xem: Bạch mã hoàng tử
Phim bao gồm sự tham gia của dàn diễn viên trẻ: Bùi Hà Anh (vai Hải Giang); Phạm Anh Tuấn (vai Chí Kiệt); Doãn Quốc Đam (vai Huấn DJ); trằn Trung (vai Lam); Đỗ Hà Anh (vai Diệu); Minh Trang (vai Mai).Hải Giang vào Bạch Mã hoàng tử cũng là một trong những cô bé nhỏ luôn gồm ước mơ được yêu một giải pháp trọn vẹn, do một đấng mày râu trai trả hảo, tuy nhiên cô gồm tuổi thơ không được hạnh phúc. Phụ huynh li hôn từ lúc còn bé, sống với đồng bọn của ba mà cô vẫn thường call là Dì, Hải Giang hệt như cánh chim cô đơn giữa biển cả người, lúc nào thì cũng phải từ tìm cho khách hàng một đích đến. Rồi cô gặp mặt ba đàn ông trai. Lam, giám đốc doanh nghiệp âm nhạc nơi Giang thao tác là một mẫu mã Bạch mã hoàng tử lắp thêm thiệt. Huấn, một DJ giá lùng, bái ơ, luôn hút hồn bao cô bé trẻ. Và sau cuối là Kiệt, một mẫu mã cậu trai không lớn, con trẻ con, nhưng cũng tương đối nồng nhiệt.


Trải qua bao sóng gió, với bao tổn hại và âu sầu giúp Giang nhận ra hình láng Bạch Mã hoàng tử trong mình dần dần thay đổi. Cơ hội cô phân biệt người nhưng mà cô yêu thiệt sự là ai vào 3 đại trượng phu trai thì cũng đó là lúc số phận nhằm họ chia ly nhau. Mọi cá nhân đều suy nghĩ rằng, rồi họ đang quên tình thân này đi thôi, rằng trên đây chẳng qua chỉ là hồ hết xúc cảm bồng bột, là cơn mưa rào của tuổi thanh xuân chóng mang đến chóng đi, là ngưỡng cửa ngõ của tuổi cứng cáp sau lúc trải nghiệm số đông tổn thương với đau đớn. Họ ngạc nhiên rằng, các năm sau, dấu thương lòng của tất cả hai rất nhiều không thể lành, tình yêu ngây thơ thuở ấy lại sâu sắc đến vậy. Họ quyết định sẽ quên đi chuyện cũ, cho chính mình và cho kẻ địch thêm một lượt cơ hội.
Chuyển thể xuất phát điểm từ 1 tác phẩm văn học, bộ phim truyền hình của đạo diễn Vũ Minh Trí vẫn giữ lại được hóa học văn học với lãng mạn rất riêng của mình. Để giữ được sự trong trẻo đúng như mẫu tên, dàn diễn viên của phim phần đông là những gương mặt trẻ. 2 cô bé cùng tên Bùi Hà Anh với Đỗ Hà Anh đầy đủ còn siêu trẻ. Ở thời gian đóng phim, Bùi Hà Anh bắt đầu 17 tuổi, còn Đỗ Hà Anh cũng new chỉ vừa phi vào ngưỡng 20. Có thể chắn cặp đôi này sẽ đem đến rất các sức sinh sống cho bộ phim truyền hình chuyển thể từ đái thuyết mạng của phòng văn Hồng Sakura.

Xem thêm: " Giày Thể Thao Hàn Quốc Nữ Hàn Quốc, Giày Thể Thao Hàn Quốc Giá Tốt Tháng 10, 2021


Phạm Anh Tuấn chưa phải là một cái tên xa lạ trên cả lĩnh vực điện hình ảnh lẫn truyền hình. Đã sớm góp khía cạnh trong cửa nhà điện ảnh Những nụ hôn rực rỡ với một vai chính, nhưng đề nghị đến 4 năm sau anh mới gây ra cơn sốt với mẫu công tử trong bộ phim truyện truyền hình Trái tim tất cả nắng. Lần này, Bạch mã hoàng tử liên tục là một trải nghiệm nữa của anh ấy Tuấn trong loại phim tuổi teen. Năm nay nói theo một cách khác là 1 năm khá mắc với Doãn Quốc Đam lúc anh hiện tại là một khuôn mặt xuất hiện tại trên sóng truyền ảnh với tần suất khá cao với đủ đầy đủ dạng vai. Vào Khi lũ chim về bên 3 và thắc mắc số 5, anh các được giao vai thôn hội đen, nhưng lại Doãn Quốc Đam của Khép mắt đợi ngày mai cùng Bạch mã hoàng tử lại là những tuổi teen thành thị có vẻ hơi bất cần. Bài toán được giao nhiều vai với lối thể hiện nhiều chủng loại đã chứng tỏ khả năng diễn xuất của anh.
Ngoài dàn diễn viên trẻ, Bạch Mã hoàng tử còn có sự gia nhập của NSƯT Trung Anh và NSƯT Công Lý, đông đảo diễn viên khôn cùng gạo nơi bắt đầu của phim truyền hình. Chắc chắn là sự góp mặt của những anh sẽ khiến cho cho bộ phim truyện có thêm nhiều sự đòi hỏi hơn, sâu lắng hơn. Kế bên ra, phim còn có sự xuất hiện thêm trở lại của diễn viên, chân dài Hoàng Xuân – khuôn mặt cũng đã tương đối lâu rồi không đóng phim truyền hình.“Bạch Mã hoàng tử” được phát sóng ban đầu từ 17/10 vào tầm khoảng 14h30 các ngày vật dụng 7, chủ Nhật sản phẩm tuần bên trên kênh VTV3.