Những bài hát hay nhất của chi pu

Sau khi thừa nhận tuyên bố: “Từ nay hãy hotline tôi là ca sĩ” Chipu gặp phải nhiều chủ ý trái chiều trường đoản cú công chúng. Mặc dù nhiên, sau khoảng thời gian đi hát và mang đến ra những MV đầu tư, công chúng dần chấp nhận việc Chipu thay mic. Bài viết này, fastmeloxicam.com đang Tổng vừa lòng những bài bác hát hay nhất của Chipu.

Bạn đang xem: Những bài hát hay nhất của chi pu


Từ hôm nay

Từ hôm nay là ca khúc đầu tay của Chipu, ca khúc bao gồm giai điệu vui tươi, khôn cùng bắt tai cùng dễ thương. Mặc dù nhiên, cùng với giọng ca tất cả phần non nớt với kỹ thuật chưa tốt, sau thời điểm MV ca khúc được phân phát hành khiến người ngưỡng mộ dậy sóng.

Có bạn nói Chipu nên tập trung làm diễn viên, chân dài và tránh việc đi hát. Giới văn nghệ sĩ thì có bạn thẳng thắn đáp trả Chipu bảo cô tránh việc cầm mic. Mặc kệ phần lớn ồn ào, thuộc xem lại MV dậy sóng một thời nhé!

Talk khổng lồ Me

Sau Từ từ bây giờ ra mắt được ko lâu thì Chipu liên tiếp tung ca khúc mới Talk to Me. Cô tuyên bố: “Mỗi tháng vẫn ra một MV”.

Xem thêm: Tất Cả Các Tướng Trong Liên Quân Chi Tiết Mới Nhất 2021, Tướng Liên Quân Mới Nhất

Em sai rồi Anh xin lỗi em đi

Bài hát cùng với ca từ độc đáo, MV dễ nhìn và hồ hết màn vũ đạo chuyên nghiệp của Chipu cùng Quang Đăng, cô ngày càng xác định với công chúng: “Chipu có thể làm ca sĩ”

Lời bài xích hát Em sai rồi Anh xin lỗi em đi

Tối từ bây giờ anh gồm gì bận tâm

Mà sao hỏi anh vẫn cứ chối

Không mong mỏi nói cứ ngồi yên câm

Oh oh

Thấy, ngày hôm qua em có rất nhiều điều sai

Người cứ điện thoại tư vấn em chẳng bắt máy

Em vô tứ không đề xuất ngày mai

Oh oh Oh no

Cả từ bây giờ em vẫn suy nghĩ

Rắng nếu

Cứ giận hờn đang không hữu dụng chi

Người hỡi

Những điều anh đang nói khôn cùng đúng Em không đúng rồi em sai rồi em sai rồi

Đóa hoa hồng

Đóa hoa hồng là bài bác hát bao gồm màn vũ điệu độc lạ nhất của Chipu. Bài xích hát được tương đối nhiều người Cover bên trên Youtube, thậm chí là vũ đạo của bài xích hát được rất đa số chúng ta trẻ cover với chế hình ảnh trên mạng xóm hội.

Come to me come khổng lồ me

My my khiêu vũ Queen

Come to lớn me come khổng lồ me

My my nhảy đầm Queen

Cho ta sát hơn

Từ ngày mình chung lối

Hạnh phúc mãi nở trên môi

Cứ nắm yêu nhưng mà chẳng bối rối

Dù đến ai kia ước ao nói gì

Hãy cứ yêu đi theo lí trí

Nghe single sản phẩm hiếm trên ZingMp3: https://mp3.zing.vn/bai-hat/Cho-Ta-Ga…

Anh ơi sinh hoạt lại

MV cổ trang với sự đầu tư về phương diện hình hình ảnh và nội dung thu hút nhận được không hề ít sự ủng hộ của người hâm mộ. Anh ơi sinh hoạt lại là sáng tác của ĐạtG với ca từ nhẹ nhàng, dễ bước vào lòng người.

Nội dung MV:  đại trượng phu vì nàng ta mà lại say…. Ta bởi vì chàng nhưng mà cay màu mắt. đàn ông vì nữ giới ta nhưng khóc Ta vị chàng, mà người đời trách móc ngàn thu…

Chỉ ta biết thôi( Chị bà mẹ em OST)

Cuối năm 2019, Chipu được lúc thể hiện khả năng ca hát tương tự như diễn xuất của chính bản thân mình trong tập phim điện hình ảnh Chị chị em em. Ca khúc Chỉ ta biết thôi đánh dấu sự cứng cáp trong giọng hát và năng lực vũ đạo của Chipu. Tích hợp với hình hình ảnh quyến rũ của Chipu và hồ hết hình ảnh trong bộ phim truyền hình Chị mẹ em hỗ trợ cho ca khúc Chỉ ta biết thôi đạt đứng đầu Trending bên trên Youtube.