BÁN CÂY LINH SAM BONSAI MINI

Mã: SGH-7153Danh mục: Bonsai cây cảnhTừ khóa: phân phối cây bonsai, cung cấp cây linh sam, chào bán cây linh sam bonsai, bonsai cây cảnh, cây ba chia, Cây Bonsai, cây linh sam, cây linh sam bonsai, cây linh sam bonsai trang trí cửa hàng cafe, Desmodium unifoliatum, Fabaceae, nghệ thuật và thẩm mỹ bonsai

Tên thường gọi: Cây linh sam bonsai, cây tía chia bonsai

Tên khoa học: Desmodium unifoliatum

Họ thực vật: Fabaceae

Phân bố: Đảo và vùng núi các tỉnh miền nam Trung Bộ.

Bạn đang xem: Bán cây linh sam bonsai mini

Chiều cao: 30 – 60 cm

Công dụng: Cây linh sam bonsai với nhiều dáng rứa bonsai đẹp thường được sử dụng trang trí sân vườn tiệm cafe, bên hàng, bên ở… Cây linh sam còn nở hoa các và đẹp đề xuất rất được ưa chuộng.


Cây linh sam bonsai với khá nhiều dáng cố kỉnh bonsai đẹp mắt thường được sử dụng trang trí sảnh vườn cửa hàng cafe, đơn vị hàng, công ty ở… Cây linh sam còn nở hoa nhiều và đẹp phải rất được ưa chuộng.

*

*

*

Cây linh sam mọc các ở vùng đảo và rừng núi các tỉnh khu vực miền nam Trung Bộ. Cây linh sam là 1 trong những loài cây được nhiều nghệ nhân ưa chuộng làm bonsai.

Xem thêm: Vải Bạt Che Mưa Nắng Mưa Năm Nay, Vải Bạt Nhập Khẩu

*

*

Cây bao gồm thân cứng cáp, vỏ xù xì tạo cảm hứng cổ thụ, vững chắc. Lá cây linh sam nhỏ, trung hoặc bự dạng thuôn, đầu tròn và gần cuống hạn hẹp dần. Hoa nhỏ dại có màu tím hoặc trắng. Cây linh sam có tương đối nhiều gai, cha gai hợp một tổ nên còn gọi là cây bố chia. Giống cây linh sam hoa tím và lá bé dại thường được gặp mặt nhiều.

*

*
 
*

Với dáng vẻ dấp nhỏ dại và cứng cáp, cây linh sam vẫn là một lựa chọn của các nghệ nhân bonsai. Cây được tạo những dáng như dáng trực, dáng bay, dáng vẻ huyền… ngoài ra, các nghệ nhân còn lột bớt phần vỏ phía bên ngoài để lộ phần thân gỗ quan sát rất dạn dĩ mẽ, cổ thụ.

*

*
*

Cây linh sam bonsai thường rất được ưa chuộng làm hoa lá cây cảnh trang trí cửa hàng cafe, đơn vị hàng, đơn vị ở, hội hoa cảnh… Cây linh sam bao gồm sức sống hơi mạnh, dễ quan tâm nên chưa phải tốn công nhiều.

*

*

*

*

*

*

*

*

Bạn bao gồm thể xem thêm một số biện pháp trồng cây và quan tâm cây theo liên kết dưới đây: HD chăm lo cây hoa cảnh

CÔNG TY CỔ PHẦN SÀI GÒN HOA