BÁN IPHONE 6 PLUS DÍNH ICLOUD

Kiểm tra đúng mực iPhone 6 Plus dính lại iCloud

Đối với những người tiêu dùng iPhone tốt iPad được cài cũ, điều cần thiết luôn phải để ý xem mẫu máy chạy bao gồm mượt không hay có gặp bất kể lỗi phần mềm nào không. Và trong số những điều cần thân mật là thiết bị bao gồm dính lỗi iCloud giỏi không? nội dung bài viết hôm nay sẽ gửi ra cho người dùng biện pháp kiểm tra bao gồm xáciPhone 6 Plus bị dán iCloudhay không.

Bạn đang xem: Bán iphone 6 plus dính icloud

Apple iPhone 6 Plus

Bên cạnh câu hỏi đưa ra thị trường sản phẩm iPhone 6, nhà táo apple cũng bạo dạn tung raiPhone 6 Plus. Với xây dựng màn hình béo hơn, tương đối vừa tay, iPhone 6 Plus cũng sở hữu kiến tạo mỏng hơn đáng kể so với chiếc iPhone 5s. Cũng giống như người anh em iPhone 6, 6 Plus được lắp thêm camera chính 8Mp cùng camera phụ 1.2 Mp, mặc dù nhiên, điểm khiến Plus khá nổi bật hơn là ở công dụng chống rung quang đãng học. Cho nên hình hình ảnh được chụp lên nét hơn, chân thật và giảm nhiễu đáng kể.

Nói về iCloud, đấy là tài khoản được cung ứng riêng đến từng thành phầm nhà Apple. Ví như như mọi người có một số chứng minh nhân dân để nhấn dạng thì mỗi vật dụng iPhone bao gồm một tài khoản iCloud riêng để người dùng quản lí những dữ liệu với tìm lại máy thông qua tính năngFind My iPhone. Tài khoản này là cực kỳ quan trọng vì lẽ, nếu như không thể đăng nhập, các bạn sẽ không thể áp dụng thiết bị, và mẫu điện thoại chỉ từ là vật dụng trưng bày. Vày đó, khi suy xét mua lại một mẫu iPhone 6 Plus hay bất kể thiết bị iPhone nào, fan cùng cũng cần kiểm tra xem máy bao gồm bị dính lỗi iCloud tuyệt không. Dưới đó là các tip giúp bạn dùng rất có thể tự kiểm tra lỗi đó:

Bước 1: người dùng cần truy cập vào add theo link sau đây:www.icloud.com/activationlock

Bước 2: Tìm địa chỉ cửa hàng IMEI của máy bằng phương pháp vàoSetting-> General -> About

Sau đó, nhập địa chỉ cửa hàng IMEI vừa tìm được hoặc số Serial vào ô trống như vào hình.

Bước 3: Nhập đoạn Capcha mang lại sẵn, sau đó nhấnContinueđể xem kết quả

Kiểm tra lỗi iCloud

Nếu trên trang bị hiện tình trạngActivation Lock:Off tức là chiếciPhone 6Plus không bị khóa iCloud, tín đồ dùng hoàn toàn có thể yên vai trung phong đăng nhập thông tin tài khoản mới để sử dụng. Ngược lại, nếu tình trạng làActivation Lock:On, đồng nghĩa với viếc thiết bị của người sử dụng đã bị khóa iCloud (hay Find My iPhone đang bật). Bây giờ bạn cần contact với chủ cũ của thiết bị để tắt anh tài này đi.

Xem thêm: Định Vị Giám Sát Hành Trình Vtracking Viettel Giá Rẻ, Công Ty Eposi: Giám Sát Hành Trình

Ngoài ra, người dùng hoàn toàn có thể kiểm tra lỗi iCloud bởi 2 biện pháp dưới đây:

1.Đối với iPhone 6 Plus không Jailbreak

Người dùng có thể Reset đồ vật :Trên màn hình chính chọn mụcSetting-> General-> Reset-> Erase All nội dung and Settings

Chọn Reset mang đến thiết bị

Sau lúc được cài đặt và khởi hễ lại, nếu như như thứ không yêu mong nhập tài khoản iCloud cũ thì fan cùng hoàn toàn có thể yên trọng điểm là máy không biến thành dính lỗi iCloud. Còn nếu máy yêu cầu nhập tài khoản cũ, bạn phải yêu mong người cung cấp hoặc người chủ sở hữu cũ cung ứng tên và mật khẩu thông tin tài khoản cần thiết.

2. Đối với iPhone 6 Plus đã có được Jailbreak

-Vào ứng dụng Cydia trên thiết bị, từ bắt đầu BiagBoss và phần mềm iFile, cài đặt đặt"afc2dd".

-Trên thiết bị tính, thiết đặt iFunBox với theo mặt đường dẫnvar->root->Library

-Copy thư mụcLockdownsang thiết bị tính

Copy Lockdown sang đồ vật tính

-Trên iPhone 6 Plus, xóaLockdownvà bắt đầu khởi cồn lại máy. Lúc này, tựa như như cùng với máy không được Jailbreak, lúc khởi hễ lại, nếu thiết bị không yêu mong đăng nhập thông tin tài khoản iCloud cũ, tức là máy của người tiêu dùng không dính lỗi iCloud, và bạn phải nhớ buộc phải copy thư mục Lockdown về lạiiPhone 5s6 6 Plus để áp dụng như trước.Nếu đồ vật vẫn bắt nhập thông tin tài khoản cũ, các bạn cần contact với người buôn bán hoặc nhà cũ để giải quyết.

Trên đây là những cách ví dụ để người tiêu dùng có thểkiểm tra đúng mực iPhone 6 Plus gồm bị dính iCloudhay không. Hy vọng các chúng ta có thể tỉnh táo để lựa chọn cho bản thân một dế yêu tốt thật sự. Chúc chúng ta thành công!