BÁN TAI NGHE SAMSUNG GEAR ICONX 2018

bh

Bảo hành chủ yếu hãng 12 tháng, 1 ĐỔI 1 trong những 30 ngày đầu. Gia hạn bh thời gian giãn cách(xem bỏ ra tiết)


*

*

*

*

Đặc điểm tai nghe Samsung Gear IconX 2018 SM-R140

Kỷ nguyên new của tai nghe đã dần lộ diện với các chiếc tai nghe Bluetoothnhư Samsung Gear IconX 2018. Chúng bao gồm kích thước nhỏ tuổi gọn, cho xúc cảm đeo thoải mái, hóa học âm tốt và đầu tiên là được tích đúng theo nhiều technology hiện đại để vươn lên là một thiết bị treo thông minh chứ không chỉ có là tai nghe đối kháng thuần.

Bạn đang xem: Bán tai nghe samsung gear iconx 2018

Thiết kế tai nghe Samsung Gear IconX siêu tiện lợi

Tai nghe Samsungcó kích thước bé dại gọn, được trả thiện sắc sảo để vừa sở hữu lại cảm hứng đeo thoải mái vừa nằm cầm định chắc hẳn rằng trên tai, kị rơi hoặc di dịch khi fan dùng di chuyển hay luyện tập thể dục.

*

Tai nghe Gear IconX có chất lượng kết nối tốt

Bluetooth từng là 1 nhược điểm ở dòng IconX đầu tiên, nhưng lại Samsung đã khắc phục điều này trên phiên bản mới nhất. Trong nhiều phần thời gian, kết nối giữaSamsung Gear IconX với thiết bị luôn luôn được duy trì ở trạng thái bình ổn để âm thanh phát ra xuyên suốt, không trở nên ngắt quãng.

*

Chất âm tai nghe Gear IconX 2018 khôn xiết ấn tượng

Chiếc tai nghe Gear IconX đầu tiên đã được đánh giá cao về chất lượng âm và Samsung Gear IconX 2018 SM-R140tiếp tục phát huy tốt thế mạnh mẽ ấy. Từng nhạc điệu của mọi bản nhạc hầu như được bộc lộ rõ ràng, chi tiết và trung thực sinh sống cả âm bass, âm mid với âm treble, có lại cho người dùng những tích tắc thư giãn thật thoải mái.

Xem thêm: Đọc Truyện Tranh Winx Công Chúa Phép Thuật Phần 5 Online, Winx Club Tập 1

*

Tai nghe ko dây Samsung Gear IconX 2018 tích thích hợp nhiều tác dụng hữu ích

Tai nghe không dây Samsung Gear IconX 2018sở hữu bộ lưu trữ trong 4GB để người dùng nghe nhạc mà không đề nghị dùng năng lượng điện thoại. Phối kết hợp cùng vận dụng Samsung Health, tai nghe sẽ theo dõi số lần quốc bộ / chạy rồi thông báo cho bạn về thời lượng vận động, tốc độ, quãng mặt đường di chuyển tương tự như ước tính lượng năng lượng đã sản sinh. Một tính năng bổ ích khác được tích đúng theo là “Coach” (Huấn luyện viên) – giới thiệu lời kể hoặc câu lệnh như “đi cỗ nhanh trong thời gian khởi động”.

*

Thời lượng sạc pin tai nghe Samsung Gear IconX đáp ứng nhu cầu nhu cầu

Tai nghe Samsung Gear IconX 2018có thời lượng pin đầy đủ để thỏa mãn nhu cầu những yêu cầu sinh hoạt, thao tác làm việc và vui chơi giải trí trong ngày. Ngoài ra, Samsung còn thiết bị cho sản phẩm tính năng sạc nhanh thông minh với hộp sạc sử dụng chuẩn chỉnh cắm USB-C luôn tiện lợi có thể chấp nhận được người sử dụng nghe nhạc trong khoảng 1 giờ chỉ cách 10 phút pin tai nghe vào hộp.

*

Để mua trả dần dần tai nghe bluetooth Samsung Gear IconX 2018, bạn hãy đến fastmeloxicam.com. Đây là hệ thống bán lẻ điện thoại, máy vi tính bảng, máy tính xách tay và phụ kiện công nghệ chính hãng sản xuất (trong đó bao hàm tai nghe ko dây) với mức giá hấp dẫn, chế độ bảo hành lâu lâu năm để người tiêu dùng yên trọng điểm sử dụng. Không những vậy, chúng ta có thể thanh toán online và đặt đơn hàng trên website để được giao về tại nhà và thanh toán khi dấn hàng trọn vẹn miễn giá thành dù sống tại bất kỳ tỉnh thành như thế nào trên toàn quốc.