BÁNH FLAN NƯỚC CỐT DỪA

Chắc hẳn những bạn ai cũng đã từng trải nghiệm qua những loại bánh flan rồi nên không. Nhưng tất cả một loại bánh flan nhưng mà mình nghĩ cứng cáp còn khá xa lạ với với các bạn. Đó bao gồm là bánh flan nước cốt dừa. Nhiều loại bánh này còn có hương vị biệt lập với những loại bánh flan khác. Chỉ với những vật liệu chính gồm nước cốt dừa, trứng gà, sữa tươi ko đường đã tạo ra một một số loại bánh mang trong mình 1 nét đặc thù riêng biệt. Tiềm ẩn bánh flan nước cốt dừa sẽ là 1 trong những món bánh khiến cho bạn hài lòng. Các bạn cùng xem thêm và triển khai nhé.

Bạn đang xem: Bánh flan nước cốt dừa

Hướng dẫn giải pháp làm bánh flan nước cốt dừa

Nguyên liệu:

5 quả trứng gà5 muỗng nhỏ canh sữa đặc150 ml sữa tươi ko đường1/2 trái dừa non100g đường1 ống vani

Cách làm:

Bước 1: Đầu tiên các bạn làm caramen trước. Các bạn lấy một chiếc nồi nhỏ tuổi rồi mang đến 100g con đường và 100ml nước vào khuấy rất nhiều cho rã đường. Sau đó bắt lên phòng bếp nấu sôi với lửa vừa phải, bạn nấu cho đến khi nước con đường sánh lại và chuyển sang color cánh con gián là được, trong quy trình nấu bạn nhớ sử dụng đũa khuấy thường xuyên để nước đường không xẩy ra vón viên nhé! khi nước đường đã được bạn triển khai đổ ra những khuôn bánh flan, hãy nhớ là chỉ đổ một ít toàn vẹn để tráng đáy khuôn thôi nhé!

*

Bước 2: Bạn lấy một cái nồi cùng cho khoảng chừng 100ml nước vào làm bếp sôi. Cơm trắng dừa sở hữu về chúng ta cắt cho phần lụa nâu bên ngoài, cọ sạch để ráo. Tiếp nối bạn dùng phương tiện nạo đến cơm dừa ra thật nhỏ dại rồi cho vào máy xay sinh tố xay nhuyễn với nước sôi vừa nấu.

*

Bước 3: cơm dừa sau khoản thời gian xay chấm dứt bạn cho vào rây lọc để đưa nước cốt.

*

Bước 4: các bạn lấy một cái bát mập và đập trứng gà vào với đánh nhuyễn.

Xem thêm: Đội Tuyển Việt Nam Hôm Nay

*

Bạn lấy một cái nồi nhỏ dại cho sữa tươi với sữa đặc vào đun cho nóng già rồi cho thêm tiếp phần nước cốt dừa sống trên vào khuấy gần như và tắt bếp, khiến cho hỗn vừa lòng nguội bớt.

*

Sau đó đổ chung hỗn đúng theo trứng kê vào các thành phần hỗn hợp sữa vừa đổ chúng ta vừa dùng đũa khuấy cho các thành phần hỗn hợp đều lên nhé! tiếp đến bạn cho hỗn hợp lọc qua rây đến nhuyễn mịn rồi đến vani vào trộn đều.

*

Bước 5: chúng ta đổ các thành phần hỗn hợp trên vào khuôn bánh flan đang tráng sẵn caramen. Tiếp đến bạn mang lại bánh vào hấp, trong những khi hấp chúng ta nhớ liên tiếp mở nắp nồi cùng lau hơi nước để tránh khá nước giọt xuống bánh làm cho bánh bị rỗ nhé! các bạn hấp bánh khoảng chừng 25 phút là được. Chúng ta cũng có thể dùng tăm xiêng qua bánh nhằm thử coi bánh chín chưa, nếu như tăm không biến thành dính hỗn hợp có nghĩa là bánh vẫn chín.

*

*

Như vậy là những cái bánh flan nước cốt dừa sẽ hoàn thành. Thật đơn giản phải ko nào. Một chút khôn khéo và kiên nhẫn là bạn đã có thể làm được. Chúc bạn thành công xuất sắc và ngon mồm với món bánh độc đáo và khác biệt này.