BÁNH TRÁNG TÓP MỠ QUẬN 7

Hỡi các tín đồ yêu quý bánh tráng đâu rồi :3 cho doanh nghiệp thấy cánh tay của chúng ta đi làm sao !!! vày mình thường xuyên mua với ăn những món bánh tráng yêu cầu mình sẽ bật mý một nơi phân phối và vứt sỉ không hề thiếu các nhiều loại bánh tráng ngon đỉnh cao với giá thành cực kì sinh viên luôn luôn nha !!

Bánh Tráng Thuý Vân

Thời gian: 8:00 - 15:00

(Thời gian tiệm nhận solo và chốt đơn trong ngày)

*

*

Bánh Tráng Thuý Vân nằm ở vị trí đường è cổ Xuân biên soạn khúc gần chân cầu, rất đơn giản tìm luôn nè.

Bạn đang xem: Bánh tráng tóp mỡ quận 7

*

Vừa tới nơi là thấy ngay các chiếc rổ để đông đảo bịch bánh tráng hết sức đa dạng.

*

Tại đây có những loại bánh tráng phong phú và đa dạng khác nhau, dường như còn bán các món ăn uống thêm độc đáo và khác biệt nữa.

Mình còn lại menu cho các bạn tham khảo nhé.

*

*

Bánh tráng được đóng gói trọn vẹn tại nhà, với hóa học lượng vỏ hộp rất xịn sò với đẹp đảm đảm bảo an toàn sinh bình yên thực phẩm.

*

Ngoài ra thì các món nạp năng lượng thêm như domain authority heo rung lắc sốt với tóp mỡ bụng rim cũng tương đối ngon, ăn vào giòn rùm rụm, mùi vị đậm đà. Được đóng trong túi zip để bảo quản được lâu hơn.

*

Nay mình tất cả order vài món bánh tráng, đề xuất tiệm review cho các bạn biết thêm luôn :3

*

Bánh Tráng Tóp mỡ 15k

Bánh tráng được cắt thành từng miếng vừa nên khi trộn vào rất giản đơn dàng, muối cùng tóp mỡ cũng tương đối nhiều nên trộn đầy đủ lên không còn trông khôn xiết nịnh mắt cùng thơm ngon.

Xem thêm: Trông Giữ Trẻ 6 Tháng Tuổi Bao Nhiêu Tiền??Kinh Nghiệm Thỏa Thuận

*

Bánh tráng có độ dai vừa phải, tóp mỡ giòn rụm và gồm vị cay ngọt đậm đà, ăn bánh tráng cùng rất tóp mỡ giòn rụm là bá cháy.

*

Bánh Tráng Trứng muối bột 15k

Về chất lượng bánh tráng thì miễn bàn rồi nha, trứng muối thì nhiều vô nói luôn.

*

Vị trứng muối hạt bùi bùi, thêm tí mặn và beo béo, ăn lẫn bánh tráng dai dai ngon tuyệt, nạp năng lượng một miếng mà mong mỏi "ghiền" luôn.

*

Bánh Tráng Bơ 15k

Bánh tráng bơ thì được sử dụng loại bánh tráng dẻo đặc thù của Tây Ninh cùng với vị ngọt nhẹ cùng hơi cay cay.

*

Đi kèm là có ruốc, chà bông, hành phi cùng bơ. Bánh tráng và những loại topping tương đối nhiều nên cuốn được khá nhiều cuốn, và đặc biệt là cuốn nào cũng mập ú luôn.

Ăn vào thì vị bánh tráng dẻo dẻo, ruốc ngọt, chà bông mằn mặn, vị thơm của hành phi và bơ to ngậy :>

*

Bánh Tráng Trộn Đặc Biệt 25k

Phần quan trọng đặc biệt thì ta nói xịn miễn bàn luôn, bánh tráng được bổ thành từng lát nhỏ, kèm theo theo đó là rau răm, trứng gà, trứng phắn và các loại muối sản xuất lên hương vị thơm ngon đậm đà.

*

Trộn hồ hết lên rồi nạp năng lượng thì chỉ có mê chứ né làm thế nào nổi :))

*

Bánh Tráng Chấm Sa Tế 10k

Bánh tráng chấm sa tế khi ăn sâu vào thì vị cay với thơm cực kì, làm nóng dịu ở sinh sống mũi và cổ yêu cầu kích yêu thích làm bạn thích ăn mãi, thêm tí vị mặn cùng thơm của muối cực kỳ bắt vị.


Nhận xét chung: những loại bánh tráng trên Thuý Vân phần đa ngon với mỗi loại đều mang cho bạn một hương vị riêng ko lẫn đi đâu được, kèm thêm giá thành sinh viên và có nhận bỏ sĩ nên bạn nào mà bao gồm ý định kinh doanh các một số loại bánh tráng cũng hoàn toàn có thể đến Thuý Vân cơ mà nhập nè :3