Bánh Xe Trượt Cửa Nhôm

Để giúp cho cửa lùa nhôm kính hoàn toàn có thể đóng mở được thì cần có những cỗ bánh xe. Đối với cửa lùa nhôm kính thì bánh xe sẽ sở hữu nhiệm vụ nâng đỡ cánh. Cánh cửa sẽ được nằm trên hầu hết bánh xe để trượt. Bánh xe cộ vô cùng quan trọng đặc biệt trong hệ cửa nhôm. Vậy bánh xe cửa ngõ lùa nhôm có mức giá là bao nhiêu?


Bánh xe pháo trượt cửa nhôm

Để cửa ngõ nhôm lùa có thể đóng mở được thì nên cần đến hệ bánh xe pháo trượt. Có 2 nhiều loại bánh xe cộ trượt rất có thể lắp đến cửa lùa nhôm đó là bánh xe solo và bánh xe pháo đôi.

Bạn đang xem: Bánh xe trượt cửa nhôm

Tùy trực thuộc vào trọng lượng của cánh cửa để lắp nhiều loại bánh xe cộ nào mang đến hợp lý. Thường thì thì bánh xe đối chọi được áp dụng cho hệ hành lang cửa số cánh nhỏ. Bánh xe đôi sử dụng trong hệ cửa ngõ đi

*

Các nhiều loại bánh xe cửa lùa nhôm kính

Cấu chế tác bánh xe pháo trượt cửa nhôm

Vỏ bánh xe trượt có tác dụng từ nhựa đúc

Chuyển hễ bánh xe nhờ tất cả bi.

Nguyên liệu làm nên bánh xe chính là nhựa tổng hợp kháng mài mòn

Vít kiểm soát và điều chỉnh cho bánh xe pháo mạ inox

*

Bánh xe đơn cửa lùa nhôm hãng sản xuất Roto

Lắp đặt bánh xe lùa cửa ngõ nhôm

Bánh xe sẽ tiến hành lắp vào đố ngang thanh nhôm được lắp tiếp giáp sàn nhà. Khi đã đưa được bánh xe cộ vào đúng đường ray thanh nhôm. Ta tiến hành bắt vít bánh xe pháo để links với form cánh. Thế định chắc chắn rằng giữa bánh xe vào khung cánh bảo đảm bánh xe chịu đựng được cài đặt trọng của góc cửa giúp cửa vận động trơn chu linh động.

Xem thêm: Sau BiếN Cố Tã¬Nh CảM VớI Træ°Á»Ng Giang, Nam Em BốI RốI Khi NhắC đÁº¿N ChuyệN Tã¬Nh CảM

*

Bánh xe pháo kép cửa nhôm

Một bộ cửa lùa nhôm kính thì bộ phận phụ kiện đặc biệt không thể thiếu thốn đó đó là bánh xe. Bánh xe pháo vừa làm trọng trách nâng ô cửa đồng thời giúp cửa ngõ đóng mở hoạt động được.

Vì vậy khi lắp ráp cửa lùa nhôm kính các bạn hết sức chú ý chọn loại bánh xe đúng với trọng lượng của cửa nhà để đảm bảo cánh cửa không biến thành kẹt.

Trên thị trường có nhiều hãng cũng cung cấp bánh xe một số loại này. Tùy thuộc vào từng một số loại nhôm rõ ràng để chúng ta cũng có thể lựa lựa chọn cho phù hợp nhất.

Giá bánh xe đơn cho cửa nhôm là: 150.000đ/ chiếc

Giá bánh xe cộ đôi cho cửa nhôm là: 200.000đ/ chiếc

*