Bình Khí Bơm Bóng Bay

Mã: nội công nghiệp08Giá: 90.000 đBình khí heium nhỏ rất thuận lợi và giúp quý khách linh động trong việc áp dụng ít. Bình khí Heli là một sản phẩm rất hay vời. Thành phầm Gồm 2 loại bình là 13 L ( bơm được 30 trái bóng ) với 22L (bơm được 50 quả bóng. )Hãy hotline ngay cửa hàng chúng tôi để được tư vấn rõ hơn.
Bán bình khí heli bé dại bơm bóng bay

Công ty Hào phát chuyên hỗ trợ khí heli bơm trơn bay tương tự như khí Helium bơm coi thường khí cầu. Nhưng quan trọng đặc biệt công ty cửa hàng chúng tôi có thêm thành phầm bình khí heli nhỏ. Sản phẩm được ưu hài lòng nhất thị phần đó là bình khí helium nhỏ dại 13L cùng bình khí Mini 22L.

Bạn đang xem: Bình khí bơm bóng bay

*

Mô Tả thành phầm :

Bình khí helium mini 13L:

Giá : 780.000Trọng lượng : 3.5 KgBơm được 30 trái bóng 10-inchKích thước thùng đựng : Cao 42cm, nhiều năm 25cm, rộng lớn 25cm.Đặc biệt không cần cọc vỏ bình
*

Bình khí helium mini 22L:

Giá : 900.000Trọng lượng : 4 KgBơm được 50 trái bóng 10-inchKích thước thùng đựng : Cao 42cm, dài 25cm, rộng lớn 25cmĐặc biệt không cần cọc vỏ bình

*

Bình khí heli 10 lít vỏ chai thép:

Giá : 1.700.000Đặt cọc vỏ cùng vỏ kiện bơm : 1.500.000Trọng lượng : 18 kgBơm được 180 trái bóng 10-inchÁp suất nạp : 150 Bar

*

Nơi bơm nhẵn bay bởi khí helium

Bạn có từng thắc mắc các lý do bong bóng tốt khí cầu rất có thể bay được. Các bạn có từng thắc mắc người ta sử dụng khí nào nhằm bơm vào chúng. Để đã có được một mẫu bóng bay hay là 1 khí cầu gồm thể chuyển động thì yêu cầu bơm cho việc đó những nhiều loại khí có khối lượng nhẹ rộng không khí. Những thắc mắc bạn đang vướng mắc thì toàn bộ ta bơm bởi 2 một số loại khí sẽ là Hydro hoặc khí Helium.

Xem thêm: Mẹo Học Ngữ Pháp Tiếng Anh, Giải Mã Cách Học Ngữ Pháp Tiếng Anh Hiệu Quả

Khí helium mini bơm bóng cất cánh giá rẻ

*

Tại sao người sử dụng sử dụng khí helium và tiêu giảm sử dụng khí hydro bơm bóng cất cánh ?

Bơm bởi khí helium :

Bóng bơm bằng khí Heli thì nhanh xẹp rộng khí thường xuyên khí Heli khôn xiết nhẹ , phân tử có kích cỡ rất nhỏ bé nên thuận tiện khuyếch tán qua màng vỏ trơn ra ngoài, có tác dụng bóng xẹp nhanh hơn.Phần còn sót lại là kết cấu của vỏ bóng, do được thiết kế bằng vật liệu chất dẻo là tập hợp những polyme đan vào nhau, các sợi này thì không sít chặt vào nhau, nhằm chừa những lỗ hổng, khe, rãnh.. Bắt buộc ở áp suất thấp khí Heli vẫn rất có thể khuyếch tán ra ngoài.Do giá thành khí Heli vô cùng cao làm cho nhiều fan không khỏi băn khoăn mà tuyển lựa khí Hydro để cố gắng thế.

Bơm bởi khí Hydro :

Bóng được bơm căng khi chạm chán nguồn nhiệt như bật lửa, tàn thuốc, ánh nắng mặt trời, đèn điện đang phạt sáng… có thể phát nổ, gây cháy làm phỏng da hoặc hư hại mắt.Trong quá trình sử dụng sạn bong bóng bay, khí Hydro vào bóng cất cánh thẩm thấu ra ngoài chạm mặt nhiệt độ cao làm cho thể tích co và giãn gây cháy nổ.Loại khí hydro rẻ, vì dễ chế. Thường rất có thể lấy phế liệu mang đến bình kín đáo như bình cứu giúp hỏa đậy chặt, tạo ra khí và mở van bơm khí hydro vào bóng.Loại láng bơm khí Hidro dù làm từ chất liệu dày hơn nhưng mà khi láng cọ liền kề nhau sẽ tạo nên ra các tia lửa nhỏ, và chỉ còn sơ suất cũng có thể gây cháy nổ.

Lời răn dạy : nên chọn khí helium để bơm bóng bay hoặc cá bay điều khiển . Cái bình yên mới là nụ cười trong hầu như cuộc chơi.

Địa chỉ cung cấp bình khí helium mini

Ngoài thành phầm bình khí helium công ty chúng tôi còn hỗ trợ khí helium nhiều không gian lớn khách hàng nhau với thể tích bình : 10 lít ( bơm được 170- quả ), bình 40 lít ( bơm được 800 trái ), ....vv. Quanh đó khí helium công ty Hào phát còn cung cấp các loại khí tinh khiết : Oxy, Nito, Argon, Acetylen, ...và chưởng lực nghiệp, phụ kiện tương quan đến ngành khí ... Hãy call ngay để chúng tôi hỗ trợ tư vấn. 0911443343