Bò Bít Tết Gần Đây

Phần che tết bên trên chảo gang nóng sốt “xèo xèo” cùng với miếng bò dày cộm, thơm mềm quyện cùng với nước sốt giết mổ chấm với bánh mì đảm bảo bạn chỉ ước ao “xử” cho bởi hết bắt đầu thôi! Nếu chưa biết ăn bò đậy tết chỗ nào thì tìm hiểu thêm ngay list tiếp sau đây của Địa Điểm Ăn Uống nhé!

1. Bò bít tết Lệ Hồng

Quán nằm sâu trong một con hẻm ở Phú Nhuận, tuy nỗ lực mà tự trưa, chiều cho tới tối thời gian nào quán cũng đông khách.

Bạn đang xem: Bò bít tết gần đây

*

*

*

Bò tại đây được tách biệt thành 2 loại: bò né thì được giảm sẵn, còn bò đậy tết thì nhằm nguyên miến. Trườn khá mềm, ướp như thể gì mà ngon lắm anh chị em ơi, ngấm vị vừa ăn thêm nước tương, tương ớt, ớt xắc...chấm bánh mì quá đã

****Xem địa chỉ và review****

https://fastmeloxicam.com/banh-mi-bit-tet-le-hong

2. Bò bịt tết Lan Nhi

*

*

*

*

Một phần bò bịt tết có đủ “tất tần tật” nguyên liệu giao động với giá chỉ từ 40 – 48k, Thịt bò mềm ướp khá đậm đà nên khỏi nêm thêm gì nữa cũng “ngon số dzách”, chấm bánh mỳ với trứng tái tái nữa ta nói “toẹt dzời ông khía cạnh trời”.

****Xem showroom và review****

https://fastmeloxicam.com/bo-beefsteak-lan-nhi

3. Tiệm Xuân

*

Quán chỉ chào bán bò che tết nên không tồn tại menu mang đến chọn, chỉ gồm chọn phần bò không, hoặc bò thập cẩm theo nhu cầu thôi.

*

*

Thịt bò ở quán không làm dạng miếng như bit tết nhưng mà làm dạng miếng vuông như cơ hội lắc, một trong những phần có khoảng 5-6 miếng vuông, thịt được làm chín tới ăn ngon và rất mềm

*

*

Chỗ này bò bít tết khôn cùng lạ luôn không có bỏ chả lụa, jambon, xúc xích mà thay vào đó là óc heo cùng cật heo, cơ mà vậy thì phần bit tết sẽ siêu bồi dưỡng luôn.

****Xem địa chỉ và review****

https://fastmeloxicam.com/bo-bit-tet-xuan

4. Bít tết hoa quả Sơn

Là giữa những thương hiệu beefsteak nhiều năm tại sử dụng Gòn, quán thu hút rất nhiều các bạn trẻ xịt tới mỗi một khi “thèm” món bò bịt tết.

*


vi__meow

*

Tùy loại bít tết với rất nhiều món như trườn thường, bò Mỹ, bò Úc. Không tính ra, còn có mấy món phụ thêm như cá ngừ, trứng óp la, pate xèo xèo bên trên chĩa đĩa lạnh hổi lôi kéo lắm í.

****Xem địa chỉ và review****

https://fastmeloxicam.com/beefsteak-hoa-qua-son-su-van-hanh

5. Bò bịt tết Củ Hành Tây

*

*

*

*

*

*

Ở đây có buôn bán theo dạng full bộ để khách call cho tiện. Bịt tết tại đây ăn khá là ngon, nước sốt là sốt pate sệt sệt vừa ăn, bánh mỳ lúc nào thì cũng mới lạnh hổi. Thịt bò ướp chắc hẳn rằng không thật sự nổi bật nhưng vẫn đậm đà, vị ổn

****Xem showroom và review****

https://fastmeloxicam.com/beefsteak-cu-hanh-tay-su-van-hanh

6. Bò đậy tết nam giới Sơn

*

Gọi một trong những phần bít tết thập cẩm là bạn có đầy đủ: bò che tết ăn lẫn ốp la, xíu mại nóng cà, pátê, ăn chung với bánh mì, đồ chua, xà lách và khoai tây chiên. Salad cùng đồ chua tại chỗ này cũng là một “đặc sản” tạo nên sự sự khét tiếng của quán.

Xem thêm:

****Xem địa chỉ cửa hàng và review****

https://fastmeloxicam.com/beefsteak-nam-son-nam-ky-khoi-nghia

7. Bịt tết Tân sơn Nhì

*

*

*

*

Bò che tết pate, xúc xích có mức giá 38k, mếng trườn hơi mỏng tanh nhưng với mức ngân sách như nỗ lực thì thấy cũng tạm thời được. Phần topping quanh đó pate, xúc xích còn tồn tại thêm khoai tây ăn kèm cho đỡ ngán.

****Xem địa chỉ cửa hàng và review****

https://fastmeloxicam.com/bo-bit-tet-tan-son-nhi

8. Trườn né Cô Năm

*

Buổi tối cần công dấn lượt khách hàng của cửa hàng đông man di nhất là sau 18h. Thực đơn quán có rất nhiều giá không giống nhau, phụ thuộc vào giá mà thành phần và con số cũng nỗ lực đổi, trung bình một trong những phần có giá giao động từ20 – 27k và đặc biệt là 35k.

*

*

Cũng là bò đậy tết ăn với ốp la, xíu mại sốt cà với patê ăn uống chung với bánh mì, vật dụng chua, xà lách cùng khoai tây chiên. Thịt bò của tiệm mềm, nêm và nếm vừa, ít dầu mỡ, bánh mỳ giòn ăn uống kích mê say lắm nghen!

****Xem địa chỉ và review****

https://fastmeloxicam.com/bo-ne-co-nam-nga-tu-bay-hien

9. Bò đậy Tết 3 Ngon

“Thương hiệu” trườn Né 3 Ngon dường như là một cái tên thân quen và nhiều người yêu chuộng ở tp sài thành bởi phần bít tết có mức giá thành khá “dễ chịu” tuy thế vẫn bảo đảm chất lượng sẽ vậy còn khuyến mãi ngay kèm nước ngọt.


iamfoodtester

Nhiều bạn cho rằng đấy là một trong những quán có tác dụng ốp la ngon nhất trứng lòng đào chính hiệu, bò được ướp và làm rất ngon, hánh tây cháy thơm dễ ăn, salad ăn cùng “hết sẩy” vị hơi chua chua ngọt ngọt.

****Xem add và review****

https://fastmeloxicam.com/bo-ne-3-ngon-105517

+++ Tham khảo add và nhận xét khác trên đây:

Bò né 3 Ngon Đinh Tiên Hoàng

https://fastmeloxicam.com/bo-ne-3-ngon-dinh-tien-hoang

Bò né 3 Ngon – Đường 3/2

https://fastmeloxicam.com/bo-ne-3-ngon-668-duong-32

10. Che tết Tín Hưng

*

*

*

Món bò tại đây được ướp hơi trọn vị, và thịt bò được thái cục chứ không thái mỏng tanh như những quán dân gian khác. Thưởng thức bò ở chỗ này mới biết bò bít tết Tín Hưng ko hổ danh quán bò ngon tốt nhất thành phố.