Bộ Giáp Của Iron Man

Có lẽ fastmeloxicam.com là siêu nhân vật có nhiều cỗ giáp độc nhất trong lịch sử siêu anh hùng của Marvel. Những bộ giáp mà anh sản xuất đều mang lại cho anh sức khỏe siêu nhiên. Sau mỗi lần upgrade bộ cạnh bên của anh càng được cách tân và buổi tối tân hơn.

Bạn đang xem: Bộ giáp của iron man

Trong hệ thống 10 bộ giáp đi vào lịch sử hào hùng của nhân vật fastmeloxicam.com thì chắc rằng bộ cạnh bên Bleeding Edge Armor là bộ giáp dũng mạnh nhất.

Bleeding Edge Armor được quá hưởng toàn bộ những tính năng của các bộ liền kề trước đó. Đây là cỗ giáp hoàn thành xong nhất của fastmeloxicam.com vày nó rất có thể cấy trực tiếp vào xương, nó chắc chắn hơn tương đối nhiều so với những bộ giáp khác. Bleeding Edge Armor có thể mặc ở bất kể nơi đâu như một anh hùng siêu nhân biến hình.

*

1, tài năng chịu lực

*

Bộ sát này được làm bằng nano carbon, vật tư đặc biệt có khả năng chịu lực to gấp nhiều lần kim cương.

2, kỹ năng chịu nhiệt

*

Bleeding Edge Armor có chức năng chịu nhiệt rất cao, cỗ giáp này hoàn toàn có thể chịu được cả nhiệt độ trong bể bơi sắt kẽm kim loại Uru của Odin trên Asgard. Nhiệt độ độ đó còn nóng hơn cả nhiệt độ mặt trời.

3, Bay

*

Khi cất cánh trong khí quyển, bộ giáp này cho tốc độ rất nhanh đạt vận tốc siêu âm cỡ mach 8 mang đến 10, có nghĩa là mỗi giây bay được khoảng chừng 3,5 km.

Khi bay trong ko gian hoàn toàn có thể đạt tốc độ nhanh hơn đường truyền ánh sáng (300.000 km/s).

4, sạc bằng năng lượng mặt trời

*

Bleeding Edge Armor rất có thể sạc bằng năng lượng mặt trời, pin đầy 100% chỉ trong vòng 3 phút.

Xem thêm: 128X64 Màn Hình Hiển Thị Lcd, Màn Hình Hiển Thị Lcd 12864 5V Xanh Lá

5, Repulsor ray có không ít tùy chỉnh

*

Một điểm đặc biệt khác từ bộ giáp Bleeding Edge Armor là Repulsor ray được bắn ra từ bỏ tay, Unibeam bắn ra tự ngực 2 megaton mang đến mức công phá siêu lớn.

6, Force field – vòng bảo vệ

*

Force field hoàn toàn có thể chịu được công sức của con người của cả bom nguyên tử khi ở cự ly gần.

7, speed boost

*

Bộ tiếp giáp Bleeding Edge Armor tiếp tục được cải tiến công nghệ nano của extremis, trên bề mặt của cỗ giáp này cũng có quạt siêu nhẹ hỗ trợ cho thân pháp của fastmeloxicam.com nhanh tối đa.

8, Rocket punch

*

Sau phần cẳng tay của bộ giáp bao gồm một ống xạ phản nghịch lực. Ống phản xạ lực cộng với độ cứng của nano carbon làm cho sức mạnh của fastmeloxicam.com có sức công phá tương tự một trái tên lửa.

9, khối hệ thống scan, phân tích môi trường xung quanh xung quanh

Máy cảm ứng nhiệt của cục giáp với x-ray giúp cho fastmeloxicam.com hoàn toàn có thể “nhìn” xuyên tường với đồ vật quét hiển thị hình chiếu trước mắt.

10, tự động hóa nano repair

*

Trong bộ giáp Bleeding Edge Armor có rất nhiều nano boost siêu nhỏ tuổi có khả năng tự động hóa sửa chữa đông đảo hư sợ trên bộ giáp khi bị tấn công. Trường hợp bị tổn hại 30% chỉ mất 5 phút là có thể phục hồi trả toàn.