BỌC ĐIỆN THOẠI CHỐNG NƯỚC

Túi phòng nước điện thoại là đồ dụng cần sử dụng để đảm bảo an toàn điện thoại khỏi dính lại nước lúc đi bơi, đi biển, chống ướt điện thoại cảm ứng khi trời mưa. Có rất nhiều hãng chế tạo túi phòng nước điện thoại khác nhau như Baseus, Joyroom, Hoco nên chắc rằng bạn sẽ băn khoăn không biết thành phầm nào bắt đầu có thiên tài chống nước thực sự ưu việt.

Bạn đang xem: Bọc điện thoại chống nước

Vì vậy, trong nội dung bài viết lần này, mybest sẽ hướng dẫn cách chọn cùng xếp hạng những loại túi kháng nước điện thoại tốt nhất bây giờ có thể tải trực con đường trên Lazada, Shopee giỏi Tiki giành riêng cho nhiều dòng điện thoại cảm ứng thông minh khác nhau trường đoản cú Apple, Samsung v.v. Hãy tham khảo những điểm cần xem xét trong giải pháp chọn cũng như bảng xếp hạng nhằm chọn cho bạn sản phẩm cân xứng nhất nhé.


Mục Lục

Cách chọn Túi chống nước Điện Thoại


Hãy cùng mybest điểm qua 4 lưu ý khi chọn cài túi kháng nước điện thoại thông minh nhé.

Xem thêm: Top 10 Cầu Thủ Được Định Giá Cao Nhất Thế Giới: Foden Số 1, Messi, Ronaldo Vắng Bóng


Chọn Mức phòng Nước tương xứng Với Mục Đích Sử Dụng


*
*

Hãy chọn một chiếc túi phòng nước gồm chỉ số chống nước tương xứng với mục tiêu sử dụng ví dụ như mức 8 nếu như muốn sử dụng dưới nước, tốt mức 3 hoặc là tầm 4 trường hợp muốn bảo vệ điện thoại ngoài nước mưa.

Chỉ số IP hiển thị trên các sản phẩm chống thẩm thấu nước là tiêu chuẩn chỉnh quốc tế cho biết khả năng đảm bảo an toàn của sản phẩm.Chỉ số này bao gồm 2 chữ số trong số đó chữ số đầu tiên cho thấy mức độ chống bụi và chữ số trang bị 2 cho biết thêm mức độ chống thẩm thấu nước. Chỉ số càng lớn, khả năng đảm bảo càng tốt. Vào 2 tính năng bảo vệ này, nhân tài nào không tồn tại sẽ được hiển thị là "X". Ví dụ, IPX8 có nghĩa là túi không có công dụng chống vết mờ do bụi và có công dụng chống nước ở tầm mức 8.

Khả năng không thấm nước của từng cường độ được thể hiện rõ ràng như sau:

Mức 0: không được bảo đảm đặc biệtMức 1: Nước bé dại giọt không gây ảnh hưởng có hại (Chống nhỏ dại giọt một số loại I)Mức 2: ko bị tác động bởi nước bắn từ góc 15 độ theo chiều dọc (Chống nhỏ dại giọt một số loại II)Mức 3: ko bị ảnh hưởng bởi nước phun từ góc 60 độ theo chiều dọc (Loại phòng mưa)Mức 4: ko bị ảnh hưởng bởi giọt nước bắn từ đa số hướng (Loại chống thấm bắn)Mức 5: không bị ảnh hưởng bởi tia nước bắn từ hầu hết hướng (Loại chống tia nước)Mức 6: không bị ảnh hưởng bởi tia nước mạnh phun từ những hướng (Loại chịu đựng nước) mức 7: không xẩy ra tràn nước vào bên ngay cả khi bị ngập tạm thời trong điều kiện áp lực nước không đổi (Loại không thấm nước xâm nhập)Mức 8: không trở nên tràn nước vào bên trong ngay cả khi ở sâu bên dưới mặt nước (Loại cần sử dụng được bên dưới mặt nước)

phần lớn các túi kháng nước tất cả khả năng chống thấm trong 2 tiếng đồng hồ ở tâm lý ngập ở dưới nước, tuy vậy với phần lớn túi ghi “không chống nước hoàn toàn” hoặc “không thực hiện dưới nước” thì thời hạn chống nước tối đa là 30 phút, do vậy cần hạn chế sử dụng dưới nước.