Bóng đá việt nam afghanistan

Video Thời sự Tôi viết thế giới văn hóa truyền thống vui chơi giải trí thể thao Đời sinh sống Tài bao gồm - sale giới trẻ giáo dục công nghệ game sức mạnh xe năng động trẻ độc giả Bạn cần biết

Bạn đang xem: Bóng đá việt nam afghanistan

video clip Thời sự nhân loại Tài thiết yếu - marketing Đời sống văn hóa truyền thống vui chơi giới trẻ giáo dục đào tạo thể dục thể thao sức khỏe technology xe pháo game thời trang trẻ độc giả
*

Như Thanh Niên đã gửi tin, tiếp đây đây, đội tuyển soccer nữ việt nam dự kiến vẫn sang UAE tập huấn chuẩn bị cho vòng loại bóng đá nàng châu Á 2022tại Tajikistan.

Theo hiệu quả bốc thăm từ thời điểm cách đây ít tháng, thầy trò HLV Mai Đức thông thường chung bảng B vòng loại nữ châu Á 2022 cùng với đội nữ giới bóng đá Afghanistan, Maldives cùng đội gia chủ Tajikistan. Theo lịch này, tuyển đá bóng nữ việt nam sẽ thi đấu 3 trận.

trong số các kẻ thù nói trên, Ban giảng dạy đội nữ việt nam rất âu lo mang đến đội bóng đá Afghanistan. Đội nàng Việt Nam chia sẻ sự thông cảm và lo ngại đội Afghanistan khó có thể tham dự vòng sơ loại bóng đá cô gái châu Á theo kế hoạch vì tình trạng chính trị đang bất ổn xảy tại đất nước này.

Hôm qua, Thanh Niên vẫn hỏi Liên đoàn nhẵn đá việt nam (VFF) rằng Liên đoàn bóng đá Afghanistan đã có thông báo gì cùng với Liên đoàn bóng đá châu Á (AFC) với VFF về việc sẽ thường xuyên dự giải giỏi không. AFC đã hồi đáp phía nước ta rằng, đến ngày 17.8, vẫn chưa xuất hiện gì đổi khác từ Liên đoàn bóng đá Afghanistan.

HLV Mai Đức thông thường cho hay, ông cầu mong muốn cho các thiếu nữ đá trơn của Afghanistan được bình yên và vẫn được tạo thành điều kiện xuất hiện ở sân chơi lớn dành cho bóng đá phái nữ châu Á.


Xem thêm: Phân Bón Lá Cao Cấp Đa Trung Vi Lượng Cho Lan Thiếu Phân Vi Lượng

*

HLV Mai Đức phổ biến và nhóm nữ nước ta sắp dự vòng loại U.23 châu Á


ẢNH: VFF


mới đây, Ủy ban Paralympic thế giới (IPC) đã cho biết, những VĐV Afghanistan sẽ không tham gia Paralympic Tokyo vào tuần tới tại Nhật bản vì bị mắc kẹt trong nước.

Chỉ có 2 VĐV của Afghanistan tham dự Paralympic Tokyo năm nay là cô bé võ sĩ taekwondo Zakia Khudadadi cùng Hossain Rasouli (điền kinh). Khudadadi (23 tuổi), sẽ là người đàn bà đầu tiên đại diện thay mặt cho Afghanistan tại Paralympics. Mặc dù nhiên, từ thời điểm cách đó hai ngày, IPC đã chứng thực rằng với việc tiếp cai quản của Taliban, 2 VĐV khuyết tật trên sẽ không còn thể cho Nhật bạn dạng nữa.

“Rất tiếc đến Ủy ban Paralympic quốc gia Afghanistan sẽ không thể tham gia Paralympic Tokyo 2020. Do tình trạng nghiêm trọng đang diễn ra trong nước, tất cả các sân bay đều đóng cửa và không tồn tại cách nào để họ hoàn toàn có thể đến Tokyo", phát ngôn viên Craig Spence của IPC đến biết.

Hy vọng, team tuyển láng đá thanh nữ Afghanistan sẽ suôn sẻ hơn những đồng nghiệp thể dục thể thao của mình.