BÙI TIẾN DŨNG FLC THANH HÓA

Bùi Tiến Dũng chắc chắn sẽ tách Thanh Hóa vào kì ủy quyền năm 2019 và sẽ đến thủ đô hà nội thi đấu với mức giá.... Miễn phí.

Bạn đang xem: Bùi tiến dũng flc thanh hóa


Kết thúc mùa giải 2018, tập đoàn lớn FLC chia ly Thanh Hóa khiến cho CLB mất đi nguồn tài trợ khổng lồ. Sự ra đi nàyđã khiến cho CLB Thanh Hóa quan trọng kham nổi nút lương của khá nhiều trụ cột cùng buộc phải cung cấp Pape Omar, Quốc Phương, Ngô Hoàng Thịnh, Vũ Minh Tuấn... Và kế tiếp sẽ là thủ môn Bùi Tiến Dũng.


Sau VCK U23 Châu Á cùng Asiad 2018, Bùi Tiến Dũng là 1 trong các cầu thủ đắm say sự chăm chú nhất, của cả về trình độ chuyên môn lẫn các vấn đề ngoài sân cỏ. Sau khi có thông tin Thanh Hóa mong bán thủ môn này, câu lạc bộ TP.HCM, câu lạc bộ Viettel và thủ đô hà nội FC đã lao vào cuộc đối đầu giành chữ kí của fan gác đền 21 tuổi.

Dù chưa có thông tin bằng lòng về yêu đương vụ, tuy nhiên câu trả lời của HLV Chu Đình Nghiêm vớiOn Sportgần như đã xác nhận bến đỗ tiếp theo của thủ môn này.

Xem thêm: Nghệ Nano Học Viện Quân Y Hỗ Trợ Trị Ung Thư,Viêm Loét Dạ Dày

Tin Nổi Bật

"Hiện tại, BHL vẫn chưa tồn tại thông tin chính thức nào trường đoản cú phía CLB. Những vị trí trong size thành nếu có sự đảo lộn thì nhiều kĩ năng thủ môn giá thành Minh Long đang đẩy xuống thủ thành số 3, Văn Công và Tiến Dũng sẽ thay nhau bắt bao gồm ở mùa giải 2019", HLV Chu Đình Nghiêm vấn đáp vào trưa ngày 28/1.


Bùi Tiến Dũng Hà Đức Chinh AFF Cup 4
Bùi Tiến Dũng vẫn là một trong những cái thương hiệu hot độc nhất vô nhị trong giới ước thủ Việt Nam

Tiếp đó, cựu quản trị CLB FLC Thanh Hóa, ông Doãn Văn Phượng đã bật mý với VNExpress thêm về chi tiêu khó tin của thương vụ chuyển nhượng này.

"Tiến Dũng còn hòa hợp đồng một năm với club Thanh Hóa. Nhưng công ty chúng tôi thanh lý, tạo điều kiện cho cậu ấy ra đi cơ mà không mang một đồng nào. Tiến Dũng chỉ phải tiến hành nốt hầu như hợp đồng lăng xê mà shop chúng tôi đã ký, còn thời hạn hiệu lực."

Chia sẻ với Báo Thanh Niên, 1 thành viên BHL của thủ đô hà nội FC thừa nhận mạnh: “ViệcHà Nội FC mộ Tiến Dũng phía bên trong chiến lược chinh phục các kim chỉ nam lớn của đội bóng ở mùa giải 2019. Công ty chúng tôi rất tin cậy Dũng vẫn hòa nhập giỏi với những đồng đội mới và giành được phong độ cao”.

Việc kí kết hợp đồng với ước thủ này được cho sẽ ra mắt vào thời gian 14h00 ngày 28/1 tại sân mặt hàng Đẫy.