Các bài tập làm văn lớp 3

Sử dụng đúng chuẩn văn mẫu

Hiện nay, tình trạng chép văn mẫu để làm bài tập là một trong những việc hơi phổ biến. Việc này chứng tỏ học sinh chưa thực sự đọc được vai trò, tác dụng của những bài bác tập làm văn mẫu.

Bạn đang xem: Các bài tập làm văn lớp 3


Thông báo: Giáo án, tư liệu miễn phí, và các giải đáp sự cụ khi dạy dỗ online gồm tại Nhóm cô giáo 4.0 mọi người tham gia để cài tài liệu, giáo án, và tay nghề giáo dục nhé!

*
*

Đề 4: Em hãy tả dáng vẻ và tính cách của bố kính yêu.

Dàn bài bác chi tiết

Mở bài: Giới thiệu ba của em.Ngoài tình yêu của mẹ, bố đã nuôi dưỡng và dạy dỗ con cháu bằng tấm lòng ngọt ngào vô bờ bến.Hình hình ảnh của ba luôn ngự trị trái tim em.Thân bài:Tả ngoại hình:Ba em năm nay đã ko kể bốn mươi tuổi trông ba tươi tắn hơn nhiều.Thân hình bố cao lớn, vạm vỡ cùng khoẻ mạnh.Làn domain authority nâu sẫm với bóng bẩy.Ở nhà ba thường mang áo thun, quần đùi tiết nhạt. Khi tới cơ quan cha chỉnh tề trong cỗ đồng phục quần âu tây dài với áo sơ mi.Mái tóc giảm gọn gàng, đã bước đầu lốm đốm bạc.Khuôn mặt bố xương xương nhưng mà vuông vức vì chưng quai hàm bạnh.Vầng trán cao rộng lớn đã bao gồm nếp nhăn.Đôi mắt to tròn, đen láy cùng sáng ngời.Giọng nói đặc biệt quan trọng trầm bổng, tiềm ẩn tình cảm thiết tha.Tả tính tình:Ba liên tiếp đỡ dở người cho chị em trong các các bước nhà. Dây điện hay đèn đóm trong đơn vị bị hư chỉ cần sửa một ít là xong.Ba khôn cùng thích lướt web đọc báo và xem sách lúc lỏng lẻo rỗi.Ba siêu yêu thương con cái và hiếu hạnh với ông bà. Đối với hàng xóm, tía sẵn sàng trợ giúp mọi bạn khi gặp mặt khó khăn.Ba là một người rất hiền đức nên cả mái ấm gia đình và khu phố đều yêu mến và kính trọng ba.

Xem thêm: Công Tắc 3 Cực Điều Khiển 2 Đèn, Vẽ Sơ Đồ Lắp Đặt 1

Kết luận:Gia đình em luôn luôn hòa thuận với hạnh phúc, ấm yên là dựa vào công bố rất lớn.Thương bố vất vả thao tác làm việc nuôi gia đình, em tự hứa sẽ cố gắng học thật giỏi, thật ngoan để cha vui lòng.
Có thể các bạn quan tâm: Tả fan lao cồn đang thao tác làm việc - bài xích văn tả fan lao động đang làm việc lớp 5 tốt nhất

Cẩm nang ôn tập tổng đúng theo tiếng việt 3, 4, 5

Chúng tôi đang từng có tài liệu tổng thích hợp Toán 3, 4, 5. Vào phần này, shop chúng tôi tiếp tục gởi đến bộ tài liệu tổng phù hợp môn giờ Việt. Đây là những bài bác tập làm cho văn mẫu mã hỗ trợ các bạn thêm các ý tưởng, tài năng khi làm những đề thi học kì nhé.

Những bài xích văn mẫu mã của bọn chúng tôi bao hàm nhiều thể loại: văn miêu tả, văn biểu cảm, văn từ bỏ sự,… Với từng dạng cửa hàng chúng tôi đều gồm đề bài bác cụ thể. Sau đó shop chúng tôi chỉ giúp các bạn có gần như dàn ý tốt nhất. Các bạn cũng có thể tham khảo dàn ý này với viết thành bài xích văn của riêng biệt mình.

Bên cạnh đó, chúng tôi cũng tất cả những bài xích hoàn chỉnh. Ở đó, học tập sinh có thể học nhiều hơn về việc thực hiện câu chữ trong lời văn. Đây thực sự là 1 trong tài liệu cực kỳ hay mà chắc chắn rằng sẽ vô cùng bổ ích với các bạn.