CÁC BỘ PHẬN CỦA MÁY IN CANON 2900

Tùy theo thương hiệu cũng giống như model thứ in, hộp mực thường xuyên có hình dáng và cấu tạo khác nhau. Tại nội dung bài viết này, chúng tôi xin giới thiệu đến bạn cấu trúc hộp mực thiết bị in canon 2900. Đây là sản phẩm máy in LBP thông dụng cùng được ưa chuộng, áp dụng nhiều tại việt nam hiện nay.

Bạn đang xem: Các bộ phận của máy in canon 2900

*


Hộp mực sản phẩm công nghệ in canon LBP 2900

Hộp mực thiết bị in canon 2900 tương tự như các loại hộp mực trang bị in khác. Công dụng chủ yếu vẫn luôn là để cung ứng mực in mang đến máy in. Giao hàng cho các nhu cầu in ấn văn bản, tài liệu, báo giá…của các doanh nghiệp, cơ quan, đoàn thể.

Hộp mực sản phẩm in canon LBP 2900 có 5 nguyên tố chính: Trống in, trục cao su, trục từ, gạt nhỏ, gạt lớn. Mỗi phần tử mang phần đa vai trò không giống nhau, mặc dù điều mang trong mình một mục đích là cho ra đời những bạn dạng in unique tốt nhất.

*

Cấu tạo của vỏ hộp mực lắp thêm in Canon 2900

Sau đây, mời khách hàng cùng Mực In Tuấn Long đi tìm hiểu kĩ hơn về các phần tử cấu làm cho hộp mực máy in Canon 2900 với đặc điểm, trách nhiệm của chúng nhé.

Trống in – Drum

Hộp mực tất cả nhiều thành phần khác nhau, trong đó, Drum giỏi trống in được coi như là phần tử quan trọng nhất. Trống in có kết cấu đơn giản, bên ngoài được đậy một lớp quang mỏng có tính năng hút mực in cùng in lên giấy.

Trống in hoạt động trong môi trường có độ ma sát cao, đồng thời lớp ngoài rất mỏng nên rất giản đơn bị hư sợ do các dị đồ rơi vào bên phía trong máy in.

Trống in ra quyết định đến chất lượng bản in 50%. Bởi vì thế, khi chất lượng phiên bản in bớt đi, tài năng trống in bị hư là siêu cao; bạn nên thay thế hoặc sửa chữa thay thế để cải thiện chất lượng bạn dạng in.

Trục cao su

Trục cao su thiên nhiên đường sử dụng làm giá bán đỡ với cuốn giấy chuyển vào trống in. Trục cao su hư thường khiến cho máy in xẩy ra lỗi không kéo được giấy hoặc xẩy ra tình trạng phiên bản in bị đen góc, black từng vết.

Xem thêm: Hình Ảnh Nhậu Vui Nhộn, Bff Quotes, Hài Hước, Những Hình Ảnh Khó Đỡ Của Các Bợm Nhậu

Bởi tính năng sử dụng 1-1 giản, ko đóng quá nhiều vai trò và môi trường chuyển động đơn giản. Trục cao su thường khó khăn bị hư hại.

Trục từ

Trong cấu tạo hộp mực thứ in canon 2900. Trục từ nhập vai trò đặc biệt không hèn so với drum – trống in. Bộ phận này có trọng trách hút mực từ phía bên trong phần đựng mực cùng cán vào trống.

Trục từ rất giản đơn bị hư hại, bị xước, bị mài mòn trong quy trình sử dụng. Lỗi trục từ rất có thể khiến bản in bị bớt chất lượng, bị mờ, xẩy ra lỗi in giấy white hoặc bản in thiếu thốn mực.

Gạt mực lớn

Gạt mực lớn bao gồm vai trò gạt mực in dư thừa trong khi in ấn ấn cùng chuyển chúng sang phần tử chứa mực thải. Điều này giúp phiên bản in đẹp, unique và không có hiện tượng mực in dư dính vào bạn dạng in.

Khi gạt mực lớn bị hư, mực in thừa không được gạt bỏ đi. Dẫn cho tình trạng bạn dạng in lộ diện vệt sọc, vệt ngang trên bạn dạng in.

Gạt mực nhỏ

Khác cùng với gạt mực lớn,gạt mực nhỏ tuổi có trách nhiệm giữ lại mực bởi vì trục tự hút lên. Bài toán này góp trục từ bỏ chỉ hút được mực in với con số vừa phải, giữ đến nét in có size vừa phải, không trở nên lan ra những vệt đen.

Gạt mực bé dại bị hư chẳng thể giữ lại mực in, dẫn mang lại mực in lên quá nhiều và gạt mực mập không cập nhật hết. Dẫn đến các tình trạng vệt đen trên bản in.

Lời kết luận

Trên đó là những tin tức về cấu trúc hộp mực sản phẩm công nghệ in canon 2900. Hi vọng những thông tin để giúp đỡ bạn phát âm hơn về hộp mực lbp 2900 tương tự như các lỗi khi vỏ hộp mực bị hư hại để dễ dãi sửa chữa, tự khắc phục. Nếu phải tìm đơn vị sửa vật dụng in – hấp thụ mực máy in, cố kỉnh thế linh phụ kiện hộp mực; tương tác Mực In Tuấn Long để được bốn vấn, báo giá.