Cách chụp màn hình samsung j5 prime

Nhiều lúc đang thực hiện điện thoại, bạn có nhu cầu lưu lại những thông tin hữu ích bởi cách chụp hình ảnh màn hình mặc dù bạn không biết phương pháp thực hiện như vậy nào. Nếu khách hàng đang cài một sản phẩm của Samsung, ví dụ hơn là Samsung Galaxy J5 cùng J5 Prime thì nên cùng BLOG technology tìm đọc về cách chụp ảnh màn hình Galaxy J5 bình yên mà không hề ảnh hưởng tới phím nguồn điện áp thoại.n.Bạn đã xem: cách chụp ảnh màn hình j5

Mẹo chụp screen J5, J5 Prime trong 3 nốt nhạc

Cách dễ dàng nhất nhằm chụp ảnh màn hình điện thoại Galaxy J5 xuất xắc J5 Prime sẽ là nhấn và giữ đôi khi nút nguồn + nút trang chủ trong một khoảng thời gian ngắn 2- 3 giây. Khi cơ mà màn hình điện thoại cảm ứng thông minh chớp 1 lần tức là bạn sẽ chụp hình ảnh màn hình điện thoại thông minh thành công. Giờ chỉ cần vào tủ đồ kiểm tra thôi.

Bạn đang xem: Cách chụp màn hình samsung j5 prime


*

Nhấn giữ đôi khi nút nguồn và nút trang chủ khoảng 2-3s

Đây là cách chụp ảnh màn hình Samsung J5 Prime dễ dàng và được rất nhiều người dùng áp dụng nhất. Dứt cách tiến hành này sẽ không giỏi với phím trang chủ và phím nguồn tích điện thoại. Vày vậy, hãy hạn chế sử dụng bí quyết này và thử tham khảo mẹo chụp ảnh màn hình Samsung sau:

Chụp screen J5 bởi phím mềm

Cách này chưa hẳn là cách chụp ảnh màn hình Samsung J5 Prime không phải ai ai cũng biết. Để chụp hình ảnh màn hình điện thoại thông minh theo phương pháp này, hãy triển khai theo chỉ dẫn sau:

Hãy vào “Cài đặt” > hỗ trợ > thao tác và tương tác

Bạn sẽ chỉ việc chạm dịu vào phím này là bạn đã có thể chụp ảnh màn hình điện thoại thông minh thành công rồi.

Xem thêm: Tiểu Sử Chi Pu Cao Bao Nhiêu ? Tiểu Sử Hot Girl Chi Pu: Sự Nghiệp Và Tình Yêu

Cách chụp ảnh màn hình điện thoại cảm ứng Samsung J5 Prime này còn có vẻ phức hợp hơn so với cách đầu tiên. Kết thúc để bảo đảm chiếc năng lượng điện thoại của người sử dụng thì nguyên nhân ban không thực hiện theo biện pháp này nhỉ?

Cách chụp màn hình j5 prime bằng phương pháp vuốt tay

Ngoài 2 phương pháp trên, vẫn còn 1 cách chụp hình ảnh màn hình Galaxy J5 Prime đó là biện pháp vuốt tay trên screen điện thoại. Để thực hiện được thao tác làm việc này, bạn cần thiết đặt chế độ vuốt lòng bàn tay để chụp. Thế thể:

“Cài đặt” > chọn mục “Chuyển cồn và thao tác” > bật chế độ “Vuốt lòng bàn tay nhằm chụp”.


*

Khi mà chế độ chụp ảnh màn hình này đang hoàn tất cài đặt đặt. Từ giờ, khi muốn chụp ảnh màn hình điện thoại Samsung J5, bạn chỉ việc để cạnh bàn tay trên màn hình điện thoại thông minh rồi vuốt vơi từ trái sang phải hay ngược lại đều được thì sau 2 – 3 giây, khi màn hình smartphone chớp là bạn đã chụp ảnh màn hình thành công xuất sắc rồi. Chi tiết như hình mô bỏng phía dưới.


*

Trên đó là 3 cách chụp ảnh màn hình điện thoại Samsung J5 cùng J5 Prime. Hy vọng rằng các thông tin share phía trên là hữu ích với đa số người. Chúc mọi fan thành công!