Cách đổi tên trên shopee

Tên đăng nhập của doanh nghiệp trên Shopee bởi một tại sao nào đó, rất có thể là quá nặng nề nhớ hoặc bạn muốn nó trùng với tên shop của mình,….nên bạn đang muốn biến hóa sang một tên singin khác. Chính vì thế trong nội dung bài viết dưới đây chúng tôi sẽ lý giải bạn quá trình để bao gồm thể biến đổi tên singin shopee gấp rút và tiện lợi nhất. Hãy thuộc theo dõi nhé.

Bạn đang xem: Cách đổi tên trên shopee

*

1. Tên singin Shopee là gì?

Tên đăng nhập thông tin tài khoản Shopee đó là tên của tài khoản khi chúng ta đăng ký tài khoản Shopee. Không giống với việc chúng ta cũng có thể trùng tên với người này, tín đồ kia, tên singin Shopee là duy nhất cùng không được trùng với bất kể tên thông tin tài khoản nào khác đã gồm trên Shopee.

Tên đăng nhập Shopee đề nghị theo định dạng: chữ in hay viết liền không dấu, không chứa ký tự đặc biệt, không chứa khoảng chừng trắng, không viết in hoa.

2. Tên đăng nhập cùng tên shop có gì không giống nhau

Tên đăng nhập là thứ dùng để đăng nhập vào tài khoản Shopee của khách hàng và nó đã hiển thị ở dưới thành phầm khi khách hàng xem sản phẩm.

Còn tên siêu thị sẽ là tên hiển thị của siêu thị khi tra cứu kiếm làm việc thanh tìm kiếm Shopee, tên này đại diện thay mặt cho shop và ko thể dùng để làm đăng nhập được. Ngoại trừ ra, tên shop đòi hỏi phải chọn cái tên sao cho thật hay, lôi cuốn để khách hàng hàng có thể dễ dàng ghi nhớ và thuận tiện search tên siêu thị trên Shopee.

Xem thêm: Quy Trình Định Khoản Giảm Giá Hàng Bán Là Gì ? Hạch Toán Giảm Giá Hàng Bán

3. Cách biến đổi tên đăng nhập Shopee

Cách đổi tên trên ứng dụng

Bước 1: Bạn truy cập vào tài khoản Shopee của mình, nhấn vào mục Tôi và liên tiếp nhấn vào tên đăng nhập của khách hàng như hình dưới đây.

Bước 2: trong phần Sửa hồ nước sơ, bạn sẽ thấy bao gồm một mục tên đăng nhập, ấn vào đó nhằm sửa thương hiệu đăng nhập

*

Bước 3: Nhập tên đăng nhập mới theo đúng định dạng mà lại shopee cách thức với tên đăng nhập.

Nếu tên đăng nhập bị trùng, thông báo sẽ hiện ra tên đăng nhập của người sử dụng đã tồn tại bây giờ bạn cần nhập tên đăng nhập khác. Mẹo cho mình nên chọn tên đăng nhập tất cả cả chữ và số tương quan đến mình nhằm tránh bị trùng.

Cách biến hóa tên singin trên website shopee

Bước 1: Bạn đăng nhập tài khoản của mình. Trên góc trên mặt phải, chúng ta ấn vào tên singin được tạo bỗng dưng của mình, chọn thông tin tài khoản của tôi

*

Bước 2: tại mục làm hồ sơ của tôi, chúng ta xóa tên đăng nhập cũ đi với nhập tên đăng nhập bắt đầu vào

*

Bước 3: dấn Lưu nhằm hoàn thành

4. Một số trong những lưu ý

- Tên singin cũ bao hàm 10 cam kết tự được bố trí ngẫu nhiên (Ví dụ: o90yrtw5j1) thì sẽ chỉ đổi khác tên một lần duy nhất. Còn nếu như khách hàng là người buôn bán trên Shopee thì đã được chuyển đổi tên sau 30 ngày tính từ lúc lần thay đổi gần nhất.

- Đối với tài khoản Shopee được tạo từ những việc liên kết bằng Ví ShopeePay thì Shopee sẽ cung cấp bạn biến đổi tên đăng nhập. Bạn chỉ việc gửi yêu cầu chuyển đổi tên đăng nhập bằng thư điện tử đã đăng ký tài khoản Shopee với các thông tin sau:

Tên đăng nhập mới

Số điện thoại thông minh đã đăng ký tài khoản Shopee

Lý do cần thay đổi tên đăng nhập

*

- những trường thích hợp còn lại, bạn sẽ không thể biến hóa tên đăng nhập. Nếu như cần thay tên đăng nhập chúng ta có thể liên hệ với Shopee để được hỗ trợ

- Nếu bạn có nhu cầu dùng tên singin khác cùng với số điện thoại đã đăng ký, bạn có thể xóa tài khoản Shopee đó để tạo tài khoản mới


Tags: , tài khoản shopee, đăng ký shopee, tên singin shopee, cách thay đổi tên đăng nhập shopee,