Cách giặt máy giặt sanyo

Máy giặt Sanyo với mức giá thành trung bình được đánh là sản phẩm phổ thông được nhiều người cần sử dụng lựa chọn khi mua máy giặt phù hợp cho gia đình mình. Gia đình bạn vừa download một cái máy giặt Sanyo mới. Chúng ta đang băn khoăn không biết yêu cầu sử dụng ra sao là đúng cách dán và đẩy mạnh được hết các tính năng của thứ giặt. Cùng tìm hiểu thêm bài gợi ý cách áp dụng máy giặt Sanyo dưới đây nhé.

Bạn đang xem: Cách giặt máy giặt sanyo

*

Trước tiên để thuận tiện hơn trong quy trình sử dụng sản phẩm giặt Sanyo bạn phải hiểu qua về các phím và thành phần trên toàn bộ chiếc máy giặt Sanyo cửa ngõ trên cùng máy giặt Sanyo cửa ngõ ngang.

Máy giặt Sanyo cửa ngõ đứng:

*

Máy giặt Sanyo cửa ngõ ngang:

*

Chuẩn bị xà phòng (kéo ngăn đựng ra cùng đổ vào)

Kéo ngăn đựng xà bông, nước giặt và nước xả vải ra bạn sẽ thấy có 3 ngăn:

Cho nước tẩy vào ngăn thứ nhất (nếu cần)

Đổ nước xả làm cho mềm vải vóc vào phòng thứ 3 (Comfor…). Nước xả vải mang lại sao vừa cùng với lượng áo xống và tránh việc cho ngập chữ max.

Các làm việc trên bảng điều khiển

Giải thích ý nghĩa các phím công dụng trên bảng tinh chỉnh và điều khiển của cái máy giặt đứng Sanyo:

Nút khởi động/ lâm thời dừng: Sử dụng để thao tác làm việc khởi đụng khởi hễ máy giặt/ trợ thì dừng buổi giao lưu của máy giặt

Chọn lịch trình giặt: Lựa chọn các chương trình giặt tương xứng như: giặt tiêu chuẩn, giặt mạnh, giặt nhẹ, giặt chăn mền,...

Chương trình giặt tiêu chuẩn: Thông thường chúng ta cũng có thể tự chọn chế độ chọn tiêu chuẩn máy giặt sẽ tự động hóa lựa lựa chọn mực nước cân xứng cho lịch trình giặt này.

Giặt mạnh: chế độ giặt bạo dạn cho quần áo dính vết bẩn cứng đầu

Giặt nhẹ: cơ chế giặt nhẹ cho hồ hết loại xống áo bông, dễ nhàu,..

Xem thêm: Áo Sweater Là Gì? 14+ Cách Phối Đồ Với Sweater Nam Siêu Phẩm Đẹp Xuất Sắc

Giặt nhanh: chế độ giặt nhanh

Giặt ngâm: Kích hoạt chính sách ngâm cho quần áo

Vắt: cơ chế vắt

Vặt rất khô: cơ chế vặt rất khô giúp đỡ bạn vắt khô quần áo nhất là các nhiều loại chăn bông, mền, vỏ gối,..

Mực nước: những mực nước từ bỏ chọn cân xứng với cân nặng quần áo giặt

Các bước thực hiện trên sản phẩm giặt Sanyo cửa ngõ trên:

Bước 1: dìm nút Nguồn nhằm khởi động máy giặt

Bước 2: nhận nút lựa chọn chương trình giặt để chọn 1 chương trình giặt tương xứng với một số loại vải. Ở bước này chúng ta nhấn giữ lại nút CHƯƠNG TRÌNH đến khi screen hiển thị số theo chương trình chọn cân xứng trên bảng điều khiển. VD: chúng ta chọn chương trình giặt TIÊU CHUẨN chúng ta giữ nút CHƯƠNG TRÌNH đến khi màn hình hiển thị hiển thị số 1.

Bước 3: sau khoản thời gian nhấn nút, sản phẩm công nghệ giặt sẽ tự động xác định trọng lượng quần áo và chọn một mực nước phù hợp cho lần giặt. Tuy nhiên, chúng ta có thể điều chỉnh theo ý muốn bằng phương pháp nhấn nút “MỰC NƯỚC” nằm trong bảng điều khiển.

Bước 4: dấn nút KHỞI ĐỘNG/ TẠM DỪNG để ban đầu giăt quần áo.

Bật/Tắt tiếng “beep” báo hiệu:

Để nhảy hoặc tắt tiếng beep trên thiết bị giặt, các bạn chỉ đề xuất nhấn và giữ nút Khởi động/Tạm dừng trong khoảng 4 giây cho đến khi nghe giờ đồng hồ “beep” vang lên là sẽ thành công. Để nhảy lại âm báo, chúng ta hãy lặp lại các bước trên.

Trên đấy là bài giải đáp cách thực hiện máy giặt Sanyo giúp bạn thực hiện máy giặt một phương pháp thành thạo cùng tận dụng được hết những tính năng của chiếc máy giặt giúp mang về hiểu trái trong quá trình giặt giũ.