Cách kết nối airpod 2

tiếng đây, chúng ta có thể kết nối hai loại AirPod với nhau đế share nhạc, âm thanh thuận lợi trên thuộc một loại iPhone, máy tính bảng ipad hoặc các thiết bị của Apple.


Bạn gồm thể share mọi vật dụng trên iPhone với các bạn bè, nhưng không hẳn âm nhạc. Đó là một điều của thừa khứ! Với quả táo 13 , táo khuyết đã ra mắt một tính năng, giúp tín đồ dùng chia sẻ âm thanh với nhị AirPod.Trong khi táo tích hợp tính năng kết nối kép này (bạn có thể kết nối nhị cặp AirPod cùng với một loại iPhone) trong game ios 13, người tiêu dùng Android đã trải nghiệm điều thú vị này.

Bạn đang xem: Cách kết nối airpod 2

Xem thêm: Áo Phao Mũ Lông Nam - Áo Khoác Phao Mũ Lông Thú Cao Cấp Có Thể Tháo Rời

Tiếp sau đây là phương pháp để bạn có tác dụng điều đó.

Bạn rất có thể sử dụng iPhone hoặc iPad nhằm nghe âm thanh trên hai bộ AirPods không giống nhau. Ngoại trừ AirPods, tính năng share kép này cũng vận động trên PowerBeats Pro. Tuy nhiên, phương thức này không hẳn lúc như thế nào cũng cung cấp trong phiên bản beta trước tiên của game ios 13. Chưa phải lo lắng; có một cách thức thứ hai, rất có thể giúp bạn kết nối hai cỗ AirPods hoặc PowerBeats Pro với cùng 1 iPhone hoặc iPad.

B1: liên kết iPhone của công ty với AirPodsB2: setup >> Tùy chọn Bluetooth

*

B3: bên trên AirPods thứ 2 nhấn cùng giữ nút ghép đôi

*

B4: AirPods máy hai vẫn hiển thị kết nối trong danh sách >> liên kết AirPods đồ vật 2
*

Theo Apple, bản lĩnh này sẽ vận động trên iPhone 8 trở lên và iPad Pro 12.9, cố hệ đồ vật hai trở lên, máy tính bảng ipad Pro 11, máy tính bảng ipad Pro 10.5, iPad gắng hệ lắp thêm năm, ipad tablet Air cố gắng hệ thứ ba, máy tính bảng ipad mini núm hệ trang bị năm cùng iPod touch cố gắng hệ máy bảy.

*

Bước 1

Kết nối iPhone của người tiêu dùng với AirPods

*

Bước 2

Cài để >> Tùy chọn Bluetooth

*

Bước 3

Trên AirPods thứ hai nhấn với giữ nút ghép đôi

*

Bước 4

AirPods sản phẩm hai đã hiển thị liên kết trong list >> liên kết AirPods vật dụng 2