Cách kiểm tra iphone 6 plus chính hãng

Hiện các sản phẩm iPhone 6, 6S, 6 Plus và 6S Plus sẽ hạ giá bán hơn thời điểm mới reviews rất nhiều. Nếu bạn vẫn còn thân thiện những sản phẩm này và mong muốn tìm thiết lập sản phẩm quality thì có thể tham khảo cách chất vấn iPhone 6 phiên bản quốc tế với tất cả các phiên phiên bản 6, 6S, 6 Plus với 6S Plus nhé!

Và liệu phương pháp kiểm tra iPhone 6 chính hãng liệu có y như cách bình chọn iPhone quốc tế thông thường hay không?


Cách phân biệt iPhone phiên bạn dạng quốc tế qua vỏ hộp 

Các thành phầm Apple luôn được chăm bỡm về cả hiệ tượng bên ngoài cho tới chất lượng bền chắc bên trong. Tiêu biểu đó là dòng iPhone 6, 6S, 6 Plus và 6S Plus đã trình làng thị trường được một thời hạn khá dài tuy thế vẫn sở hữu mẫu mã rất rất đẹp mắt, gọn gàng, các cụ thể được tiến hành rất tỉ mỉ. 

*
Các sản phẩm còn nguyên seal thì vỏ sẽ không xẩy ra móp méo

Với các thành phầm còn nguyên seal thì vỏ sẽ không biến thành móp méo. Các thông tin được ghi trên vỏ hộp cũng rất rõ nét, chữ phần đông đẹp với rõ ràng. Như vậy, người tiêu dùng cũng có thể căn cứ 1 phần vào hiệ tượng vỏ hộp như một phương pháp kiểm tra iPhone gồm phải hàng chính hãng hay không.

giải pháp kiểm tra iPhone 6, 6S, 6 Plus và 6S Plus phiên bản quốc tế bằng iTunes

Có thêm 1 cách soát sổ iphone 6 Plus phiên bản quốc tế thích hợp và các phiên bản khác còn lại như iPhone 6, 6S, 6S Plus cùng với độ đúng mực cao đó là kết nối lắp thêm với iTunes. Theo đó, qui định iTunes sẽ kết nối hoạt động và update thông tin của thiết bị. Nếu là iPhone 6, 6S, 6 Plus và 6S Plus là hàng giả, hàng nhái thì đã không chuyển động trên iTunes. 

*
Công vắt iTunes vẫn kết nối vận động và update thông tin của thiết bị

Đây cũng là một trong những cách soát sổ iPhone 6S chính hãng có dính kèm iCloud hay không. Bởi vì đó, lúc mua sản phẩm, người dùng nên test restore lại iPhone để bảo đảm an toàn máy chưa hẳn là phiên bản quốc tế sẽ bị bẻ khóa (Lock). Nếu sau khi restore cơ mà máy vẫn bình yên và vận động bình thường, kết nối thành công cùng với iCloud thì tín đồ dùng có thể yên trung khu phần nào đó là iPhone chủ yếu hãng cung cấp tại Việt Nam. Nếu như bạn vẫn chưa yên tâm hoàn toàn về chất lượng iPhone thì hoàn toàn có thể thử cách kiểm soát iPhone 6S Plus bạn dạng quốc tế tiếp theo.

Bạn đang xem: Cách kiểm tra iphone 6 plus chính hãng

cách kiểm tra iPhone 6 phiên bản quốc tế bởi mã số IMEI với số serial 

Mỗi trang bị iPhone những được táo bị cắn dở quy định một mã số seri duy nhất, mặc dù đó là phiên bản quốc tế hay bạn dạng nội địa. Bởi vậy, fan dùng rất có thể kiểm tra iPhone tất cả phải phiên phiên bản quốc tế hay là không qua mã số IMEI, giao diện máy cùng số serial bên trên máy, đây cũng là trong những việc rất cần được làm cùng là cách kiểm tra điện thoại apple iphone 6 Plus cũ. Các bước kiểm tra triển khai như sau: 

Bước 1: Bạn truy vấn giao diện gọi smartphone trên iPhone rồi nhập cú pháp *#06# với nhấn nút gọi. Tiếp nối hãy biên chép lại mã số IMEI này.

*
Nhập cú pháp *#06# avf đánh giá mã số IMEI

Bước 2: Tháo khay SIM trên iPhone và soát sổ mã IMEI gồm trùng cùng với mã đã nhận được làm việc trên hay không. Còn nếu không thì các bạn hãy yêu cầu đổi trả thiết bị nhé. 

Bước 3: sau thời điểm so sánh 2 mã số IMEI bên trên trùng khớp thì bạn liên tục truy cập địa chỉ https://checkcoverage.apple.com/ và nhập mã IMEI sẽ ghi dấn ở bên trên vào mục Enter your hardware serial number thuộc mã kiểm soát phía dưới rồi dấn Continue.

Xem thêm: Cách Dò Xổ Số Vietlott: Hướng Dẫn Tra Cứu Đơn Giản Trong 90S

Bước 4: Kiểm tra hiệu quả trả về nếu thấy mã IMEI trên iPhone của chúng ta trùng nhau thì có thể yên trung tâm là hàng chủ yếu hãng. 

Ngoài mã IMEI, fan dùng hoàn toàn có thể kiểm tra các tính năng không giống trên iPhone 6 để đảm bảo an toàn các tính năng hoạt động mình thường: 

Nhấn rất mạnh vào những icon trên màn hình hiển thị chính iPhone nhằm mở menu cảm ứng 3 chiều cho từng ứng dụng. Đồng thời mở Settings >> General >> Accessibility >> bình chọn xem có tính năng cảm biến 3 chiều không.Kiểm tra chức năng quay video quality 4K vào phần Settings >> Photos & Camera >> Record video >> chọn 4K at 30 fps.

Với phần đa cách đánh giá iPhone 6S Plus bản quốc tế trên đây rất có thể áp dụng cho tất cả các phiên bạn dạng 6, 6S và 6 Plus để thuận lợi nhận biết thiết bị chủ yếu hãng, hóa học lượng. Hy vọng những thông tin trên đây sẽ giúp đỡ người sử dụng đưa ra hồ hết lựa chọn uyên bác nhất.