Cách làm ốp điện thoại bằng keo nến

Hôm ni mình vẫn hướng dẫn các bạn cách tạo các cái ốp sống lưng độc đáo, dễ dàng từ keo nến. Keo dán nến là một trong những món hót trong thế giới handmade vì chúng dùng làm dán giấy và gỗ. Vậy thì còn chần chừ gì nữa nhưng mà không cùng làm thủ công bằng tay bắt tay vào làm cho mình cái ốp sườn lưng bằng keo nến đi.

Bạn đang xem: Cách làm ốp điện thoại bằng keo nến

Trước tiên thì các bạn phải chuẩn bị cho bản thân những nguyên liệu sau đây:

Keo nếnSúng bắn keoGiấy in hoa vănGiấy trơn kínhBăng dínhSơn AcrylicBút màu

Các cách thực hiện

Đầu tiên chúng ta cắt một miếng giấy bao gồm in hình văn hoa vừa với ốp lưng smartphone nhé sao đó dùng băng bám dán dịu mảnh giấy đó lên


*

Tiếp theo các bạn hãy dùng cây bút để lưu lại vị trí các thành phần cần thiết ở phương diện sau và phía hai bên sườn điện thoại cảm ứng thông minh tránh bị keo dán giấy vào nhé.


*

*

Bây giờ chúng ta úp điện thoại thông minh xuống rồi cần sử dụng súng bắn keo phết lên viền bao bọc 4 cạnh của điện thoại cảm ứng thông minh tạo thành khung của cái hộp nhé.


*

*

Sau khi ngừng thì bạn hãy đợi mang đến keo thô rồi bạn lật smartphone chấm keo dán giấy nến vào 4 góc điện thoại cảm ứng thông minh nhé.

Xem thêm: Giới Thiệu


Các chúng ta cứ làm vậy nên dùng súng bắn keo chấm bao phủ keo tròn nhỏ liền nhau xung quanh viền 4 cạnh khía cạnh trước nhé.


Bạn hãy đợi keo thô rồi bóc tách ốp sườn lưng ra ngoài bóng kinh, gỡ giấy láng kính cùng giấy hoa ra khỏi smartphone nhé.


Vậy là bọn họ đã hoàn thành một cái ốp lưng đơn giản rồi nhé. Một cái ốp lưng độc đáo bằng keo dán nến chắc chắn rằng sẽ là một trong món handmade thú vị và bạn sẽ tự tin rộng khi từ bỏ tay mình có tác dụng một dế yêu của bản thân nhé. Chúc chúng ta thành công !!!


Minh Dương

Làm thủ Công là nơi chia sẻ về những sản phẩm handmade . Mong mỏi những bài viết sẽ góp một phần ý tưởng nào đến bạn đọc. Tks !


Trả lời Hủy

Email của các bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường cần được khắc ghi *

Bình luận

Tên *

Email *

Trang web

Lưu tên của tôi, email, và trang web trong trình chăm bẵm này mang lại lần comment kế tiếp của tôi.