Cách Làm Quả Dứa Bằng Kẹo Oishi Cực Đẹp Bày Bàn Thờ Ngày Tết

Chỉ với vài bước đơn giản và dễ dàng cùng với những nguyên vật liệu dễ kiếm như kẹo Oishi là bạn đã sở hữu thể tạo thành đông đảo quả dứa đẹp mắt, nhiều màu sắc để trang trí trong gia đình rồi. Sau đây, mình xin hướng dẫn cách làm trái dứa bằng kẹo Oishi dễ dàng mà đẹp cho những bạn, hãy xem thêm và cùng tiến hành nhé.

Bạn đang xem: Cách làm quả dứa bằng kẹo oishi cực đẹp bày bàn thờ ngày tết

Hướng dẫn giải pháp làm quả dứa bằng kẹo Oishi

Nguyên liệu chuẩn bị làm quả dứa bằng kẹo Oishi

Kẹo Oishi vàng: 4 góiBăng bám 2 mặtBăng bám trong bản toDây ruy băng màu xanh láDập ghimLọ nhựa (Tùy theo form size quả dứa mong làm mà chọn lọ mang đến phù hợp)Giấy bìa cứngSợi kim tuyến màu xanh


*
Nguyên liệu làm cho quả dứa bằng kẹo Oishi


Tiến hành thực hiện cách có tác dụng quả dứa bằng kẹo Oishi

Bước : Làm khung quả dứa:

– Cuốn giấy bìa cứng thành hình chóp, sao cho đáy hình chóp khổng lồ gần bởi lọ nhựa, giải pháp mép lọ nhựa khoảng chừng 1,5cm với chiều lâu năm hình trụ bìa cứng bởi chiều nhiều năm lọ vật liệu nhựa là được.

– kế tiếp bạn dùng băng dính trong cố định lại hình tròn trụ trên lọ nhựa. Bởi vậy là các bạn đã làm xong khung cho cách có tác dụng quả dứa bằng kẹo Oishi của chúng ta rồi đấy.


*

Cách có tác dụng khung trái dứa


Bước 2: giải pháp làm mắt quả dứa

– Đầu tiên bạn tách bóc gói kẹo Oishi ra, sau đo gập các đầu kẹo thành những hình tam giác rồi thuộc ghim cố định và thắt chặt lại nhé.

– xem xét khi gập chúng ta lên gập phần đầu tất cả chứ Oishi và gập vào mặt bên trong, để các mắt dứa đều, nhìn đẹp hơn.


*

Cách làm mắt quả dứa


Bước 3: Thực hiện làm cho lá dứa cho biện pháp làm quả dứa bằng kẹo Oishi:

Dây ruy băng các bạn đem cắt thành nhiều đoạn dài khác nhau và tỉa một đầu thành đầu nhọn. Bạn cũng có thể cắt với size như sau:


Ruy băng dài 8cm: 4 – 5 miếng nên dán làm phần chóp.Ruy băng nhiều năm 10cm: 15 miếng cần dán thành tầng 2, tầng 3.Ruy bởi dài 12cm: 20 miếng để dán 2 tầng cuối.

Bước 4: Đem cơ thể quả dứa ra tiếp đến dùng đoạn ruy băng ngắn nhất và dán lên phần chóp giấy bên trên cùng, kế tiếp bạn sử dụng băng bám trong cố định và thắt chặt dây ruy băng lại.


*

Tiến hành làm lá dứa


– tiếp theo sau cho 5 miếng ruy băng xếp băng dính và lại cố định lên chóp theo hướng từ trên xuống dưới. Để đẹp nhất hơn chúng ta nên cố định chúng lại so le nhau bạn nhé.

Xem thêm: 33 Tranh Chủ Đề Ý Tưởng - Bộ Sưu Tập Tranh Vẽ Của Trẻ Mầm Non Dễ Thương

– lúc dán xong xuôi bạn cho những ruy băng hướng ra phía ngoài, vậy là bạn đã làm ngừng phần lá dứa của cách làm quả dứa bằng kẹo Oishi tại nhà rồi đấy.


*

Hoàn thiện phần lá dứa


Bước 5: Để tạo ra mắt mang đến quả dứa, trước tiên các bạn dùng băng dính 2 phương diện cuốn vòng tròn vào lọ nhựa cùng mỗi vòng cách nhau 0,5cm.

– lưu lại ý: khi cuốn băng dính bạn không nên đè lên nhau và cuốn thành một vòng tròn chứ chưa hẳn hình xoáy ốc nhé. Làm do đó mắt dứa sẽ tiến hành đều, đẹp nhất hơn.

*

Bước 6: tách lớp ngoài của băng dính 2 phương diện ra sau cùng sau đó cố định và thắt chặt kẹo lên mặt băng dính nhé. Bạn chăm chú cố nhằm đầu gập nhọn phía lên trên với nên thắt chặt và cố định so le nhau, để biện pháp làm quả dứa bởi kẹo Oishi rất đẹp mắt hơn nhé.

– Sau mỗi vòng gắn kẹo Oishi chúng ta lại cố định và thắt chặt cho trái dứa bằng một lớp băng bám trong nữa nhé nhằm tránh mắt dứa nhằm lâu bị rụng.


Bước 7: cuối cùng bạn che phủ lớp nắp lọ đi bằng phương pháp dán một vòng băng dính 2 khía cạnh vào nắp lọ rồi dùng những dây kim tuyến greed color gắn tua rua kín lại. Vừa cất được nắp lọ lại vừa nhìn ưa nhìn hơn nhé.


Sau khi ngừng xong sản phẩm, bạn có thể để những quả dứa bằng kẹo Oishi này lên bàn thờ cúng tổ tiên cầm cố cho những gói kẹo đơn điệu cũng rất ưa nhìn đấy nhé. Chúc các bạn thành công với cách có tác dụng quả dứa bởi kẹo Oishi độc đáo trên trên đây nhé.