Cách làm tia laser từ đèn pin

Nhiều tín đồ biết về năng lực của các công nghệ laser và công dụng của chúng. Bọn chúng được sử dụng không chỉ có trong ngành công nghiệp, mà hơn nữa trong thẩm mỹ, y học, cuộc sống hàng ngày, nghệ thuật và thẩm mỹ và các ngành công nghiệp không giống của cuộc sống thường ngày con người. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết phương pháp tạo laser sinh hoạt nhà. Tuy nhiên nó có thể được thi công từ các bạn gái. Để có tác dụng điều này, các bạn sẽ cần ổ đĩa không hoạt động để đọc DVD, nhảy lửa hoặc đèn pin.

Bạn đang xem: Cách làm tia laser từ đèn pin

Trước lúc ở nhà, bạn phải thu thập toàn bộ các yếu đuối tố bắt buộc thiết. Trước hết, bạn cần tháo tách ổ đĩa DVD. Toàn bộ các ốc vít đựng nắp trên và dưới của máy được xoắn cho việc này. Tiếp theo, vòng lặp chủ yếu bị ngắt kết nối và bảng được túa ra. Bảo vệ điốt với quang học cần được hack. Bước tiếp theo sau sẽ là triết xuất của diode, nhưng kìm thường được sử dụng. Để tĩnh năng lượng điện bị hỏng diode, chân của nó đề nghị được buộc bởi dây. Nó là cần thiết để đào thải diode để cẩn trọng không bị vỡ chân.

Hơn nữa, trước lúc tạo laser sống nhà, bạn phải tạo một trình điều khiển laser, được biểu hiện bằng một mạch nhỏ điều chỉnh điốt. Thực tiễn là nếu sức khỏe không được trưng bày, thì diode rất có thể nhanh nệm thất bại. Là 1 trong những nguồn năng lượng, bạn có thể sử dụng sạc pin ngón tay hoặc pin sạc từ điện thoại cảm ứng thông minh di động.

*

Trước khi sản xuất laser nghỉ ngơi nhà, bạn cần xem xét thực tiễn là cảm giác đốt được đảm bảo bằng quang đãng học. Nếu như không, laser đã chỉ tỏa sáng. Khi quang học, chúng ta có thể sử dụng một ống kính đặc biệt quan trọng từ cùng một ổ đĩa nhưng diode được chụp. Để để tiêu điểm chủ yếu xác, chúng ta cần vận dụng một nhỏ trỏ laser.

Để thi công laser túi điển hình, chúng ta có thể sử dụng bật lửa thông thường. Tuy nhiên, trước lúc tạo tia laser xuất phát điểm từ 1 bật lửa, bạn cần tìm hiểu công nghệ của cấu trúc. Lusha chỉ được mua một yếu hèn tố khiến cháy tiêu hao. Nó cần được cởi rời, mà lại nó tránh việc được gửi ra những chi tiết, vị chúng sẽ có lợi trong thiết kế. Nếu khí vẫn còn trong bật lửa, nó bắt buộc được phân phát hành. Sau đó, phía bên trong phải được lôi ra với một mũi khoan với vòi phun quánh biệt. Bên trong vỏ, cái bật lửa được để một diode trường đoản cú ổ đĩa, một vài điện trở, biến hóa và pin. Tất cả các nguyên tố của lửa yêu cầu được setup ở địa điểm của chúng, sau đó nút mà trước đây thắp sáng sủa ngọn lửa, sẽ nhảy laser.

*

Tuy nhiên, đối với việc phát hành thiết bị, chúng ta có thể sử dụng không chỉ là bật lửa, mà còn là đèn pin. Trước khi tạo đèn lồng Lantern, bạn phải lấy một khối tia laze từ ổ đĩa CD. Về nguyên tắc, kết cấu của tia laze tự chế trong đèn sạc pin không khác với sản phẩm laser trong nhảy lửa. Chỉ việc tính đến sức khỏe của mức độ mạnh, gần như là không khi nào vượt quá 3 V, và nó cũng ước muốn xây dựng một bộ định hình điện áp ngã sung. Nó đã tăng thuật ngữ, điều đó rất đặc biệt quan trọng để tính tới việc phân cực của diode và bộ ổn định.

Tất cả các nhồi được tích lũy nên được cung ứng trong trường vừa lòng đèn pin tháo dỡ rời. Pre-in the Flight Flight được gỡ bỏ không chỉ nội địa, mà lại cũng kính. Sau khi thiết đặt khối laser, kính được lắp đặt tại chỗ.

Mỗi ngôi nhà có một nghệ thuật cũ sẽ trở nên không thể thực hiện được. Ai kia ném nó vào trong 1 bãi rác, và một vài thợ thủ công cố gắng áp dụng nó cho bất kỳ phát minh khép bí mật nào. Vì chưng vậy, một con trỏ laze cũ hoàn toàn có thể được tra cứu thấy ứng dụng decent - rất có thể tạo ra một máy giảm laser bằng tay thủ công của bao gồm bạn.

Để tạo nên một tia laser đích thực từ đồ trang sức vô hại, các bạn cần chuẩn bị các mục sau:

con trỏ laser;đèn lồng với pin pin;cũ, nó ko phải là một trong những cd / dvd-rw viết hoạt động. Điều chính là anh ta gồm trong kinh doanh thị trường chứng khoán lái xe cộ với laser có tác dụng việc;Đặt tua vít với sắt hàn. Xuất sắc hơn là sử dụng máy cắt công ty, nhưng fan ta rất có thể không phù hợp.

Làm máy giảm laser

Đầu tiên bạn phải tháo máy cắt laser ngoài ổ đĩa. Các bước này không đại diện cho ngẫu nhiên khó khăn nào, nhưng bạn phải có được sự kiên trì và sự chăm chú tối đa. Vày có một số lượng lớn Dây, chúng có cùng cấu trúc. Khi lựa chọn 1 ổ đĩa, điều đặc trưng là phải tính đến sự hiện hữu của một tùy lựa chọn viết, bởi nó bên trong một mô bên cạnh đó vậy mà lại laser rất có thể được ghi lại. Bài toán ghi được triển khai trong quy trình bay tương đối của một lớp kim loại được áp dụng mỏng từ thiết yếu đĩa. Trong trường đúng theo laser được gọi khi đọc, nó được áp dụng trong tù, làm trông rất nổi bật đĩa.

*

Khi đào thải các ốc vít trên, chúng ta cũng có thể phát hiện một cỗ xe bao gồm laser nằm trong đó, có khả năng di gửi theo nhì hướng. Nó bắt buộc được gỡ vứt cẩn thận bằng cách tháo, có một số trong những lượng lớn các thiết bị với ốc vít có thể tháo rời, rất quan trọng đặc biệt để vứt bỏ cẩn thận. Để làm việc thêm, buộc phải một diode màu đỏ, mà việc đốt cháy được thực hiện. Để bung file nó, một fe hàn sẽ cần thiết và chúng ta cũng cần loại trừ ốc vít với độ bao gồm xác. Điều đặc biệt cần chú ý là một chi tiết không thể thiếu để tiến hành máy giảm laser. Bạn không thể biến chuyển và thả, tương quan đến điều này, sa thải diode laser, đề nghị cẩn thận.

Làm nắm nào sẽ tiến hành trích xuất yếu tố chính mô hình tương lai của tia laser, bắt buộc phải suy nghĩ mọi thứ một cách cảnh giác và đưa ra nơi để tại vị nó và cách liên kết nguồn cùng với nó, vì so với một diode của laser, cần nhiều hơn nữa nhiều so với một diode từ một Con trỏ laser, cùng trong trường đúng theo này, chúng ta cũng có thể sử dụng một vài phương thức.

Tiếp theo thay thế sửa chữa diode vào nhỏ trỏ. Để tạo ra tia laser khỏe mạnh mẽ, những con trỏ phải được lấy bởi một diode gốc, cần thiết đặt tương tự trường đoản cú ổ đĩa CD / DVD-RW. Con trỏ được cách xử trí trình tự. Nó phải được làm sạch và tạo thành hai phần, phần được bỏ lên trên đầu nhằm được cố kỉnh thế. Diode cũ được trích xuất cùng diode cần thiết được cài đặt ở địa điểm của nó, hoàn toàn có thể được thắt chặt và cố định bằng keo. Có những trường hợp khi túa diode cũ, đều khó khăn hoàn toàn có thể xảy ra, trong trường hợp này, bạn cũng có thể sử dụng một nhỏ dao với lắc một ít một chút.

*

Hành động tiếp sau sẽ là tiếp tế một trường thích hợp mới. Để laser tương lai thuận tiện để sử dụng, hãy liên kết với nó và khiến cho nó một chế độ xem ấn tượng, bạn có thể áp dụng vỏ đèn lồng. Phần trên được biến hóa của nhỏ trỏ laser được cài đặt trong đèn pin với được hỗ trợ cho nó từ các bộ pin, kết nối với diode. Điều đặc biệt quan trọng là ko nhầm lẫn về sự việc phân rất của sức mạnh. Trước lúc lắp ráp đèn pin, kính và các mảnh của bé trỏ đề xuất được loại bỏ, vày nó vẫn là xấu để triển khai chùm tia tia laze thẳng.

Bước cuối cùng là để sẵn sàng sử dụng. Trước khi kết nối, rất cần phải kiểm tra thời gian chịu đựng của việc sửa chữa tia laser, kết nối chính xác độ phân cực của những dây cùng được thiết lập trơn tru.

Sau khi khẳng định những hành động dễ dàng và đơn giản này, máy cắt laser đã sẵn sàng chuẩn bị để sử dụng. Laser như vậy hoàn toàn có thể được thực hiện để đốt giấy, polyetylen, cho những trận đấu đánh lửa. Phạm vi rất có thể rộng, hồ hết thứ sẽ phụ thuộc vào vào tưởng tượng.

Khoảnh khắc xẻ sung

Bạn có thể làm một tia laser khỏe mạnh hơn. Nó vẫn mất:

Ổ đĩa DVD-RW, các bạn không thể vận hành;tụ điện 100 pf cùng 100 mf;điện trở 2-5 ohms;ba pin sạc;dây với sắt hàn;collimator;Đèn sạc pin LED thép.

*

Đây là bộ không biến bệnh được xong xuôi để thêm ráp trình điều khiển, sẽ loại trừ máy giảm laser bằng công suất cần thiết. Nguồn hiện tại cho chàng trai không thể được liên kết trực tiếp, vày nó bị hư hỏng ngay lập tức. Nó cũng đặc biệt quan trọng để để mắt tới rằng diode laser cần được hỗ trợ năng lượng, nhưng chưa hẳn là năng lượng điện áp.

Collimator là một trong ngôi bên được đồ vật ống kính, nhờ vào đó tất cả các tia hòa nhập vào trong 1 chùm hẹp. Thích ứng bởi vậy được download trong các shop linh kiện radio. Chúng tiện lợi vì bọn chúng đã được đồ vật một vị trí để lắp đặt diode laser và vì chi phí, nó khá bé dại hơn 200-500 rúp.

Tất nhiên, bạn cũng có thể áp dụng vỏ từ con trỏ, nhưng trong các số đó laser sẽ khó khăn đính kèm. Phần đa mô ngoài ra vậy được gia công từ vật tư nhựaVà vấn đề này sẽ dẫn đến việc sưởi ấm cơ thể, với nó đang không được thiết kế lạnh khá.

Nguyên tắc sản xuất tựa như như lần trước, bởi trong trường thích hợp này, một diode tia laze được sử dụng từ ổ đĩa DVD-RW.

Trong sản xuất, cần được áp dụng vòng treo tay phòng tĩnh điện.

Nó là cần thiết để loại trừ các những thống kê từ diode laser, nó khôn cùng nhạy cảm. Trong trường hợp không có vòng đeo tay, chúng ta có thể làm cùng với các học sinh - chúng ta có thể cuộn một dây mỏng dính trên diode. Tiếp theo là người điều khiển xe.

Trước khi gắn ráp toàn cục thiết bị, trình điều khiển được kiểm tra. Đồng thời, cần phải kết nối một diode không hoạt động hoặc thiết bị hai với đo lực của mẫu điện cho vạn năng. Xem xét tốc độ của chiếc điện, sức mạnh của nó rất đặc trưng để dìm theo tiêu chuẩn. Đối với nhiều mẫu, mẫu điện 300-350 mA được vận dụng và để có nhiều tốc độ hơn, chúng ta có thể áp dụng 500 Ma, tuy nhiên một trình điều khiển trọn vẹn khác cần được áp dụng cho việc này.

Tất nhiên, một tia laser như vậy hoàn toàn có thể thu thập bất kỳ kỹ thuật viên phi chuyên nghiệp nào, cơ mà vẫn giành cho vẻ đẹp với sự thuận tiện, một thiết bị như vậy là 1 thiết bị hợp lý nhất để desgin trong ngôi trường hợp thẩm mỹ và làm đẹp nhiều hơn, rất có thể chọn bất kỳ hương vị nào. Nó đa số được thu thập trong đèn led chiếu sáng Lantern của led của đèn LED, vì kích cỡ của nó bé dại gọn, chỉ 10 x 4 cm. Nhưng mà vẫn không cần thiết phải mang một thiết bị vì thế trong túi của bạn, vì các cơ quan chức năng có liên quan hoàn toàn có thể khiếu nại. Một thiết bị bởi vậy được lưu lại trữ rất tốt trong một máy tạo viên đặc biệt, nhằm tránh các ống kính bụi.

Điều quan trọng đặc biệt là nhớ rằng rằng thiết bị nằm ở vị trí vũ khí một số loại của nó, xứng đáng để áp dụng một cách không nguy hiểm và cấp thiết được tìm hiểu động trang bị và bé người, do nó rất gian nguy và hoàn toàn có thể gây hại cho sức khỏe, nguy hại nhất là hướng của mắt. Thật nguy hiểm khi cung ứng các thiết bị vì thế cho trẻ con em.

Laser rất có thể được trang bị các thiết bị không giống nhau, và kế tiếp từ đồ đùa vô hại, sẽ sở hữu một cảnh tượng khá khỏe khoắn cho vũ khí, cả khí nén và súng.

Dưới đấy là những lời khuyên răn không tinh vi trên cấp dưỡng máy giảm laser. Một cấu tạo tương tự một chút được cải thiện, bạn có thể làm dao giảm để cắt vật tư acrylic, gỗ dán và nhựa, chế tạo khắc.

Chỉ dẫn

Ở quy trình đầu tiên, bạn phải trích xuất một diode laze từ DVD. Đây là một quá trình dài và sút đau. Khi bạn mở DVD, bạn cũng có thể dễ dàng kiếm tìm thấy một cỗ xe di chuyển dọc theo nhì hướng dẫn. Bạn phải quay xe pháo cẩn thận. Các bạn sẽ có những ốc vít bên trên đường, chúng ta cần vứt bỏ chúng mà không buộc phải vội vàng, vị diode laser không chịu đựng được lắc với sốc. Lúc bạn loại bỏ nó khỏi công ty xe ngựa, hãy dịu nhàng và cẩn thận.

Giai đoạn sản phẩm hai đang sửa chữa trong con trỏ laser của diode gốc của nó, trên ổ đĩa bị xóa. Nó là quan trọng để tạo cho một laser trẻ khỏe hơn. Thực tế là bên phía trong con trỏ một diode laser năng suất thấp, trong khi trong lớp laze DVD làm việc trên. Nhỏ trỏ laser được quảng bá thành hai phần. Những diode được đặt tại trên cùng. Bạn cần lấy một diode bạn dạng địa và phát. Sau này, cần phải cài đặt một diode trường đoản cú DVD lên trên cùng của đầu. Tốt nhất có thể là để nó trên cơ sở kết dính.

Ở tiến trình thứ ba, bạn phải đặt một đỉnh cải tiến của bé trỏ cho đèn pin sạc với một trường đúng theo phù hợp. Đỉnh của đèn pin sẽ đóng vai trò là 1 trong những sự sửa chữa với bộ phân tán từ xa. Diode thực phẩm yêu cầu được thí điểm vào pin Lantern, bởi vậy các bạn sẽ tiết kiệm tia laser. Phải loại bỏ kính tự đèn pin, do nó sẽ tạo thêm trên đường dẫn của chùm tia laser.

Kiểm tra độ bền của thiết lập laser, phân cực và kết nối nguồn, sự hiện hữu của pin sạc và mật độ của các phần tử đèn. Bây chừ mọi đồ vật đã chuẩn bị sẵn sàng và tia laze của bạn cũng có thể thắp sáng sủa trận đấu, đốt polyetylen hoặc giấy.

Điều liên quan

làm nỗ lực nào để triển khai cho một tia laser tự làm

Laser mạnh khỏe mẽ có công dụng đốt với cắt mặt phẳng khác nhau - Đây không phải là lỗi cấu với thiết bị không đắt tiền, tuy nhiên một vật vậy mà chúng ta cũng có thể tạo nghỉ ngơi nhà, có các kỹ năng nhỏ tuổi để thao tác với những công cụ.

Bạn sẽ cần

một miếng từ vỏ hộp từ CD,thuốc nhuộm huỳnh quang bởi dệt,Đèn LEDacetone,con trỏ laser,pin GP.

Chỉ dẫn

Đổ vào vỏ hộp đựng sạch trong xuyên suốt acetone và, phá tan vỡ từ trường hòa hợp thành từng mảnh, đặt nó trong acetone. Đợi sẽ giải thể, tiếp đến thoát acetone cùng đổ acetone mới. Trộn trọng lượng và mang lại acetone. Đổ nhựa bởi acetone tươi cho tới khi nó làm sạch trọn vẹn từ những tạp chất.

Từ một thùng chứa bằng nhựa hòa tan, đổ acetone với đổ thuốc nhuộm lọc vào nhựa. Khuấy nhựa, bay thuốc nhuộm, cùng sau đó sẵn sàng và lọc new để đổ nhựa một lần nữa. Để nhựa kết hợp trong dung dịch nhuộm trong vài ngày. Vài ba ngày sau, khi nhựa trở đề xuất đỏ sẫm cùng trong suốt, thoát hóa học lỏng và bao phủ đầy thuốc nhuộm tươi.

Đối cùng với nhựa, trống hình thức mà nó sẽ sở hữu được hình tròn trụ Với 2 lần bán kính 4 mm với chiều lâu năm 5 cm. Đổ dung dịch nhuộm vào hình, cọ sạch cùng thoát dung dịch nhuộm. Tiếp đến đổ thuốc nhuộm một đợt nữa và phủ đầy kiểu dáng của vật liệu bằng nhựa sơn. Đổ thuốc nhuộm lên trên nhựa một lần tiếp nữa và đóng mặt phẳng bề mặt nhằm acetone không bay hơi từ dung dịch nhuộm. Vào tuần, không đụng vào hình dạng, kế tiếp vẽ một acetone thuần túy, sửa chữa thuốc nhuộm trên đó. Đặt hình thức mở gọn gàng camera đóng góp băng..

Trong tía ngày, lúc nhựa khô, phá vỡ hình dáng và có tác dụng sạch vật liệu nhựa từ nó. Sự bức xạ trên bề mặt của phần vật liệu bằng nhựa đúng với cùng 1 mảnh được gia công ẩm trong acetone và ép vào các phần tử nhựa. Đặt thành phầm trên một bề mặt kim các loại phẳng, quẹt nó bằng khoảnh tự khắc keo. Trên một trong những kết thúc, các chi tiết được đặt bởi một bé trỏ, tia laser sẽ chiếu ống của công ty thông qua.

Chuẩn bị những đèn LED mạnh bạo với cách sóng phản xạ 485nm vào mười miếng 4 watt từng bước. địa điểm từ trên cao hơn nữa phần nhựa bằng cách đặt chúng thường xuyên dọc theo mặt phẳng của nó và phát hành một sơ vật dụng để các bạn lần trước tiên thắp sáng một bé trỏ laser, và tiếp nối được dán điốt. Laser kết quả sẽ có công suất 20-30 watt.

Xem thêm: An Cung Ngưu Hoàng Chính Hiệu Đồng Nhân Đường Bắc Kinh Đồng Nhân Đường

Video về công ty đề

Chắc chắn, trong thời thơ dại bạn đã đùa Superpins luôn có không ít nhất vũ khí cực tốt Và sự phát triển bí mật, được cho phép bạn tiện lợi thực hiện nay nhiệm vụ. đông đảo đứa trẻ con đó lớn lên, và giấc mơ của tai nghe cho phép bạn nghe số đông gì đang xảy ra ở đầu kia của ngôi nhà, kính giúp nhìn chiếu qua các bức tường chắn và laze cắt số đông thứ trong con đường của nó vẫn còn. Hãy nỗ lực thu thập laser tay sở hữu.

Bạn đang cần

1. Đèn pin.2. Con trỏ laser.3. Viết ổ đĩa CD hoặc DVD.4. Tuốc nơ vít.5. Dây điện.6. Điện trở.7. Các yếu tố của quyền lực.

Chỉ dẫn

Lấy công ty văn CD cũ hoặc ổ đĩa DVD. Ổ đĩa mạnh bạo nhất của doanh nghiệp Sony cùng LG, yếu duy nhất - Samsung. Bạn có thể lái xe đột nhiên phá. Điều đặc trưng nhất là nguyên nhân của sự nạm không bên trong laser. Những người dân truyền đạt như vậy có thể được tìm kiếm thấy trong kho bãi rác. Các thiết bị đã sử dụng đều rất có thể cả trên thị trường hoặc trong các shop bán thiết bị vẫn qua sử dụng. Có lẽ rằng một ổ đĩa như vậy tất cả ai đó từ bằng hữu của bạn.

Nhẹ nhàng túa rời ổ đĩa. Cố gắng không lắc nó. Ổ đĩa tia laze - một thiết bị dễ vỡ. Bạn sẽ thấy một cỗ xe được cho phép bạn viết vào đĩa. Cảnh giác tháo cỗ xe pháo mà chúng được đính thêm kèm. Hãy xem xét khung người ổ đĩa và chuyển vận được đính với một vài lượng lớn các ốc vít. Kiên nhẫn.

Không lúc nào kết nối một diode tia laze trực tiếp với mối cung cấp điện. Vì chưng vậy, anh sẽ mau lẹ đốt cháy. Tận dụng những điện trở có chức năng chống lại chỉ có thể được chọn do một biện pháp thử nghiệm.

Con trỏ laser rất có thể được chèn vào vỏ tự đèn pin, cho nên vì vậy chọn quyền lực đúng yếu tố năng lượng. Hãy chắc hẳn rằng để loại trừ khỏi đèn pin, vì nó sẽ là 1 trong trở hổ hang cho băng thông chùm tia laser.

Video về công ty đề

Ghi chú

Ngay lập tức bạn nên cảnh báo. Laser là một điều nguy hiểm. Không tồn tại trường phù hợp không chỉ đạo nó trên áo quần và người bầy ông. Đặc biệt là nỗi sợ của tia laze hit. Trong thêm vào laser này, sử dụng kính an toàn. Nếu như khách hàng thực hiện laser bằng cách cài đặt thêm một ống kính để lấy nét, hãy nhớ: Thinner của chùm tia laser, năng suất của nó táo bạo hơn và ánh nắng mặt trời trên.

Đã qua một số trong những năm, laser vô cùng phổ biến. Có tác dụng một tia laser ở trong nhà là khá thật. Chỉ cần phải có một số kỹ năng để gia công việc với fe hàn và minh bạch "+" từ bỏ "-" khi thiết đặt sơ đồ.

Chỉ dẫn

Nếu bạn có nhu cầu có được một tia laser bạo phổi mẽ, với sự phát thải khoảng tầm 200 MW, thì hãy tìm một đĩa DVD tương xứng với đầu thao tác và laze được cài để trên đó. Xác minh những gì một phát sáng mong có, red color hoặc màu xanh da trời tím. Dầm của đèn lồng. Lựa chọn cơn phạt quang tương xứng trong cách sóng, chuyển đổi từ 380nm mang lại 800nm, xem các điểm sáng của các trình phát không giống nhau. Sự phản xạ yếu rất có thể được gỡ quăng quật khỏi kiểu như nhau, tuy nhiên, từ CD truyền động. Cả nhị ổ đĩa đề nghị được viết. Bức xạ yếu dìm được xuất phát điểm từ một số, sản phẩm quét mã vạch,.

Thiết kế của ổ đĩa có thể khác nhau. Giải quyết cẩn thận với nó để chúng ta cũng có thể tháo nhiều ốc vít mà không gặp gỡ vấn đề gì. Khối laze được đã nhập vào vận chuyển hướng dẫn mà các bạn dễ dàng sa thải sau khi loại trừ Fastener bị xóa. Sau đó, nhiều loại bỏ phần tử DVD quang khỏi khối, trước "giải quyết" tất cả các kết luận trên giấy bạc bẽo hoặc được bọc nhẹ bởi một dây mỏng, bởi đó loại bỏ các khái niệm. Quyết định mỗi 3 kết luận: - 1 nguồn tích điện "+"; - 2 cung cấp điện "-"; - 3 đề nghị không được sử dụng.

Dinh dưỡng của diode laser là 3 volt. Tận dụng hai pin "ngón tay". Bạn cũng có thể mang đến sức khỏe và vương miện thông thường, kế tiếp thu thập một sơ đồ ổn định bổ sung. Tùy lựa chọn này hỗ trợ một áp dụng dài hạn laser của bạn. Search một tụ năng lượng điện 10 pf với polar 100 μf / 16 V. Sau đó, trên thư mục, chọn một bộ ổn định khớp ứng với điện áp 3 V, ví dụ, KR1158енn3V. Quanh đó ra, nhấn một ngôi trường hợp tương xứng và microswitch.

Bắt đầu cục bộ quy trình gắn ráp từ việc hỗ trợ các thùng đựng vào đầu ra của diode laser, vứt bỏ giấy bảo vệ và hàn tụ điện cực liên quan đến phân cực. Roll-Ka có ba đầu ra: - 1 Dinh dưỡng bất biến + 3B; - 2 phổ biến; - 3 năng lượng điện áp đầu vào. Một đợt nữa, hãy thực hiện nghiêm ngặt tính cực của bộ ổn định cùng diode laser, tạo cho sự chia tách của phần này. Hiện thời trong sự phá tan vỡ của chuỗi nguồn cùng sơ đồ gắn thêm ráp microswitter. Thủ tục thanh toán giao dịch schema thu thập Và nỗ lực bật.

Đóng gói cẩn thận sản phẩm hiệu quả và để nó trong phần thân của đèn lồng thổi nấu chín, thải trừ kính trước cùng với đèn pin. Chúng ta có thể tạo một tia tia laze độc lập bạn có thể và không tháo dỡ rời ổ đĩa và sau khoản thời gian di chuyển qua các cửa hàng và lựa chọn khối laser cần thiết (hoặc vật dụng tự).

Nguồn chủ yếu của thông lượng ánh sáng của nhỏ trỏ laser là led laser. Nó tạo nên một chùm tia với bước sóng khoảng chừng 808nm, trải qua ống kính, kế tiếp rơi vào tinh thể, cửa hàng của Neodymium, oxit yttri, vanadi. Vào tinh thể, những tia sáng sủa được thay đổi thành sóng có chiều nhiều năm 1064nm. Rộng nữa, loại chảy giành được bước sóng 532-670nm. Sau thời điểm đi qua cỗ lọc hồng ngoại, loại chảy được tích lũy trong chùm tia qua ống kính.

Chỉ dẫn

Để chế tác một bé trỏ laser, hãy viết DVD. Nếu khách hàng có một sự lựa chọn, tiếp nối thích ổ đĩa ở vận tốc cao hơn, cũng chính vì nó được trang bị mạnh bạo hơn. Sẵn sàng phần còn lại của bé trỏ laser trẻ nhỏ rẻ nhất, phần quang đãng của nó. Đối với 1 mục đích, bạn có thể sử dụng đèn pin dễ dàng và đơn giản nhất. Sở hữu một tụ điện đến 100 microfrades - 16 volt và một bình dừng trên 10 đĩa gốm Picoophaderad, chip, bộ ổn áp của KR 1158 EN 3B.

Có thể tạo ra một mức độ chế tạo tự chế, khi tạo hiệu ứng ánh nắng khi xây dựng vũ ngôi trường gia đình, mang lại một dấu hiệu hậu phương bổ sung cập nhật của ô tô, xe máy, xe đạp, v.v.

Diode laser là một trong những tinh thể buôn bán dẫn được gia công ở dạng một tờ hình chữ nhật mỏng. Những chùm tia trải qua ống kính tích lũy và thay mặt đại diện cho một đường mỏng, khi vượt qua bề mặt, bọn họ thấy điểm. Để đã đạt được một mẫu nhìn thấy, bạn cũng có thể cài để một ống kính hình tròn trước chùm tia laser. Ray khúc xạ sẽ trông giống hệt như một fan hâm mộ hâm mộ.

*

Những người tự chế được đề xuất có thể nhanh chóng cùng rẻ thậm chí một đài phân phát thanh Novice nghiệp dư.

Tôi đã làm nó từ laze 5MW, trên điện áp hỗ trợ của 3V cùng với AliExpress. Tuy vậy có mức độ mạnh nhỏ dại của bộ phát laser, nên phải tuân hành kỹ thuật bình an cơ bạn dạng không lãnh đạo chùm tia.

Toàn bộ quá trình sản xuất giúp xem trong video:

Danh sách các công vắt và thứ liệuLaser Emitter 5MW, 3B (liên kết đến laser) -Cái căn vặn vít; cây kéo; -Paller; -kembrik; Textolite lá; pin sạc -tweb AT1.5V; Dây -contentive; Kho chứa pin với nút mối cung cấp trên đèn trần; - Spristor trên 5ω; -Lodiodes với cùng một bình trong suốt; - Đặt fuss.

Bước một. Chế tạo một bảng laser.

*

xuất phát từ một mảnh nhỏ của Textolite lá, công ty chúng tôi tạo một cái khăn để gắn laser. Một mảnh hàn thiếc để textolite, trước kia đã cố định và thắt chặt nó trên khung hình laser. Sau đó, shop chúng tôi chèn thiết yếu laser vào kẹp (phải đến chặt). Mặt ổ cắn chùm của cục hàn chùm đèn led chiếu sáng (nếu bạn có một ống vào suốt bằng kính, chúng ta cũng có thể sử dụng một miếng dài 5mm) với khía cạnh sau Bảng và uốn cong chân biểu hiện vị trí của nó so với laser để có được một đường có thể nhìn thấy sáng với tương phản. Nó vẫn còn được đặt bằng tia tia laze trong một trường hợp phù hợp. Vào trường vừa lòng ngăn chứa pin với một công tắc từ đèn lồng trần, shop chúng tôi tạo ra một cửa sổ hình chữ nhật. Để cung ứng năng lượng cho cỗ phát laze này, điện áp vào 3 V. Trong trường hợp pin, shop chúng tôi đặt hai pin lên 1,5 V. Thay thế pin sản phẩm công nghệ ba, bọn chúng tôi cấu hình thiết lập phí của chúng tôi với laser. Cửa hàng chúng tôi lần lượt lật dây, nhị pin và điện trở 5 ohm liên kết với nút ấn. Ví như muốn, tia laser hoàn toàn có thể được cung ứng năng lượng từ sạc pin và sử dụng bảng đổi khác xuống. Tôi đã tạo ra một điện áp 2,8 volt và loại điện từ 15-18 mA để kéo dãn tuổi thọ của diode laser.

*
*
*

Bước thiết bị hai. Sản xuất chuyên môn xây dựng.Trên cơ sở tự làm này, chúng ta có thể thực hiện tại một nấc độ chế tạo laser. Tùy chọn đầu tiên là gắn nhà tại tự chế vào trình độ chuyên môn công nghiệp (tự nhiên cần được điều chỉnh chính xác vị trí của chùm tia). Tùy lựa chọn thứ hai nhằm gắn vào một mảnh vỏ tia laze tự chế, đặt xây đắp này vào một trong những thùng đựng với nước. Mực nước sẽ luôn song tuy vậy với mặt đường chân trời. Chức vụ mẫu laser. Soát sổ với một cấp độ công nghiệp. Càng xa mặt phẳng là tia laser của mặt đường dài hơn.

Đây là thiết kế của ngày nghỉ. Thật độc đáo khi nhận thấy khúc xạ của chùm tia tia laze với những ống kính khác nhau. Làm ráng nào để vận dụng cách làm cho này vào trường hợp của sự việc lựa chọn của bạn. Quy trình này là, ít nhất là đối với tôi, rất thú vị. Chế tạo ra một fan mới bắt đầu một lực lượng hứa hẹn giờ bởi vậy mà không cần thời hạn cao với tài chính. Và khu vực để áp dụng họ vẫn tự quyết định. Một ngày nghỉ và 10 rúp đã đi được đến toàn bộ các quá trình (một túi gồm laser trường đoản cú Aliexpress 10 cái x 10p. u003d 100R). Tôi đã bao gồm phần còn lại của các thành phần.

Tuy nhiên, tạo ra một tia laser đốt cháy trẻ khỏe với bàn tay của riêng chúng ta - một trọng trách dễ dàng, kề bên khả năng sử dụng sắt hàn, sự chăm chú và độ đúng chuẩn của phương pháp sẽ được yêu thương cầu. Ngay mau chóng đáng để ý rằng con kiến u200bu200bthức sâu sắc từ nghành thiết bị năng lượng điện không quan trọng ở đây, và có thể làm mang đến thiết bị trong cả ở nhà. Điều bao gồm khi làm việc là tuân hành các phương án phòng ngừa, vì tác động của chùm tia laser gây bất lợi cho mắt cùng da.

Laser là một sản phẩm chơi nguy hiểm rất có thể gây sợ cho sức mạnh khi nó không nhận được. Không giữ hộ laser cho những người và đụng vật!

Những gì sẽ tiến hành yêu cầu?

Bất kỳ laser hoàn toàn có thể được chia thành nhiều thành phần:

phát ra thông lượng ánh sáng;quang học;nguồn cấp;bộ bất biến nguồn bây giờ (trình điều khiển).

Để tạo thành một tia laze tự chế mạnh mẽ mẽ, nó đang là cần thiết để xem xét riêng toàn bộ các nguyên tố này. Thực tế nhất với dễ gắn thêm ráp là tia laze diode laze và chăm chú nó trong nội dung bài viết này.

Nơi rước một diode cho một laser?

Cơ thể thao tác của ngẫu nhiên laser nào là 1 trong những diode laser. Nó rất có thể được cài đặt trong phần đông các siêu thị kỹ thuật vô tuyến, hoặc thoát ra khỏi ổ đĩa không chuyển động cho CD. Thực tế là tài năng không hoạt động của ổ đĩa thảng hoặc khi được kết nối với sự thất bại của diode laser. Gồm trong kho, một ổ đĩa bị hỏng hoàn toàn có thể không có chi phi thêm được yêu cầu phần tử. Nhưng rất cần phải xem xét rằng một số loại và đặc điểm của nó dựa vào vào việc sửa đổi ổ đĩa.

Laser mặt trời yếu tốt nhất được cài đặt trong Ổ đĩa CD-ROM. Sức mạnh của nó là đủ để đọc đĩa CD và chùm tia gần như là vô hình với nó tất yêu ghi những vật. CD-RW bao gồm 1 diode laser trẻ trung và tràn đầy năng lượng hơn tương xứng để đốt cháy và được xem trên cùng một bước sóng. Nó được coi là nguy hiểm nhất, vị tia của tia của quang phổ vô hình so với mắt.

Ổ đĩa DVD-ROM được lắp thêm hai điốt laze yếu, tích điện chỉ đủ nhằm đọc CD và Đĩa DVD. Ổ đĩa DVD-RW được thiết đặt laser năng suất cao color đỏ. Dầm của nó hoàn toàn có thể nhìn thấy ở ngẫu nhiên ánh sáng làm sao và có thể dễ dàng đốt cháy một trong những đối tượng.

BD-ROM là tia laser màu tím hoặc xanh, tương tự như như các tham số có tương tự như từ DVD-Roma. Trường đoản cú viết BD-Re, bạn có thể có được diode laser mạnh nhất với chùm tia màu sắc tím hoặc màu xanh lá cây tuyệt đẹp có công dụng đốt cháy. Mặc dù nhiên, rất nặng nề để tra cứu thấy một ổ đĩa như vậy để túa rời đủ, với thiết bị làm việc đắt tiền.

Phù hợp nhất là diode laser được đem từ ổ đĩa viết của đĩa DVD-RW. Các diode laser chất lượng cao nhất được cài đặt trong những ổ đĩa LG, Sony và Samsung.

Tốc độ càng tốt hồ sơ dvd. Ổ đĩa, diode laser mạnh mẽ hơn được thiết đặt trong đó.

Nghe lái xe

Có một ổ đĩa, điều thứ nhất được loại bỏ nắp trên, túa 4 ốc vít. Sau đó sa thải cơ chế di động ở chính giữa và được kết nối với pCB. Vòng lặp linh hoạt. Phương châm sau đấy là một diode laser, được ép một cách đáng tin cậy trong một bộ tản nhiệt từ một hợp kim nhôm hoặc dairurumin. Nên bảo đảm an toàn chống tĩnh điện trước lúc nó nhận chế. Đối với điều này, tóm lại của hàn diode laze hoặc bọc bằng dây đồng mỏng.

Hơn nữa hai tùy lựa chọn là gồm thể. Đầu tiên ngụ ý hoạt động vui chơi của tia laze đã ngừng dưới dạng thiết lập đứng im với cỗ tản sức nóng thông thường. Tùy lựa chọn thứ hai là 1 trong những tập đúng theo một vật dụng trong vỏ đèn lồng di động cầm tay hoặc nhỏ trỏ laser. Trong trường thích hợp này, nó sẽ phải tạo lập lực để phóng hoặc cắt bộ tản nhiệt mà lại không làm hỏng công trình phát ra.

Người lái xe

Dinh chăm sóc laser đề xuất được xem là có trách nhiệm. Đối với đèn LED, nó cần là nguồn bây giờ ổn định. Trên Internet, có tương đối nhiều sơ đồ có pin hoặc sạc thông qua 1 điện trở hạn chế. Sự tương đối đầy đủ của một chiến thuật như vậy là nghi ngờ, do điện áp trên sạc pin hoặc pin đổi khác tùy thuộc vào tầm khoảng phí. Theo đó, mẫu điện chảy qua diode sự phản xạ của tia laser sẽ tương đối lệch so với cái giá trị danh nghĩa. Vì đó, với mẫu chảy nhỏ, thiết bị sẽ không vận động hiệu quả và to và sẽ dẫn mang đến sự giảm tốc khá nhanh về độ mạnh của phản xạ của nó.

Tùy chọn về tối ưu được xem như là sử dụng bộ định hình hiện tại đơn giản nhất được xây đắp trên cơ sở. Microcircuit này nhắc đến các loại chất ổn định tích phân đa dạng với tài năng tự tác cùng điện áp nghỉ ngơi đầu ra. Bé chip đang vận động trong một loạt những điện áp đầu vào: trường đoản cú 3 đến 40 volt.

Tương từ LM317 là bé chip trong nước KR142EN12.

Đối với thử nghiệm thí nghiệm đầu tiên, lịch trình này phù hợp dưới đây. Việc đo lường và tính toán điện trở tuyệt nhất trong sơ thiết bị được thực hiện theo công thức: r u003d i / 1,25, trong các số ấy tôi thuộc dòng laser được xếp hạng (giá trị tham chiếu).

Đôi lúc ở đầu ra của cục ổn định song song cùng với diode, tụ điện cực được đính thêm đặt ở tầm mức 2200 μf16 V và một tụ điện không phải là rất 0,1. Sự tham gia của họ là phải chăng trong trường hợp hỗ trợ điện áp mang lại lối vào từ điện áp nguồn đứng yên, tất cả thể bỏ qua một yếu tố biến nhỏ tuổi và nhiễu xung. Một sơ đồ vật như vậy được thiết kế với để nuôi từ sạc pin Krone hoặc pin nhỏ được trình bày dưới đây.

*

Sơ đồ chỉ ra giá trị sấp xỉ của điện trở R1. Để tính toán chính xác, cần phải sử dụng bí quyết trên.

Colmia. Mạch điện, hoàn toàn có thể bật trước và minh chứng về hiệu suất của sơ đồ, quan tiền sát tia nắng tán xạ màu đỏ tươi của diode bức xạ. Đã đo nhiệt độ độ bây giờ và khung người thực sự của nó, nó đáng để lưu ý đến về sự quan trọng phải lắp ráp bộ tản nhiệt. Ví như laser được thực hiện trong thiết lập cố định trên loại cao vào một thời hạn dài, thì nên cần phải hỗ trợ làm đuối thụ động. Hiện giờ nó vẫn còn tương đối nhiều để đã có được mục tiêu: tạo nên tập trung và cảm nhận một tia sáng tương xứng với năng suất cao.

Quang học.

Tôi được bộc bạch bởi một biện pháp khoa học, đã đến khi xây dựng một collimator đối chọi giản, một thiết bị để sở hữu được những tia sáng song song. Các tùy lựa chọn lý tưởng Với mục đích này sẽ có một ống kính thông thường được rước từ ổ đĩa. Cùng với nó, bạn cũng có thể có được một chùm tia tia laze khá mỏng mảnh với đường kính khoảng 1 mm. Lượng năng lượng của chùm tia do đó là đủ nhằm vượt qua giấy, vải và bìa cứng trong đếm giây, vật liệu bằng nhựa tan chảy cùng đốt cháy bên trên gỗ. Nếu khách hàng tập trung vào một tia mỏng mảnh hơn, bạn có thể cắt phaneer với plexiglass. Nhưng thiết lập cấu hình và bảo vệ bình an ống kính trường đoản cú ổ đĩa khá khó khăn do tiêu cự bé dại của nó.

Nó dễ dàng hơn những để thành lập một collimator dựa trên con trỏ laser. Xung quanh ra, vào gói của nó, chúng ta cũng có thể đặt một trình tinh chỉnh và điều khiển và một pin nhỏ. Ở đầu ra, dầm có đường kính là khoảng chừng 1,5 mm hành động đốt nhỏ hơn. Trong khí hậu sương mù hoặc với tuyết rơi dồi dào, chúng ta cũng có thể quan sát các hiệu ứng tia nắng đáng gớm ngạc, gửi chiếc chảy lên trời.

Thông qua một cửa hàng trực tuyến, chúng ta có thể mua một collimator sẵn sàng, được thiết kế đặc biệt để buộc chặt và tùy chỉnh thiết lập laser. Khung hình anh sẽ phục vụ như một cỗ tản nhiệt. Biết form size của tất cả phần thành phần. Thiết bị, bạn cũng có thể mua đèn pin sạc LED giá bèo và tận dụng tối đa nó.

Tóm lại, tôi ước ao thêm một số cụm tự về sự nguy hại của phản xạ laser. Đầu tiên, không lúc nào chỉ đạo chùm tia laser trong mắt bạn và cồn vật. Điều này dẫn đến các vi phạm cực kỳ nghiêm trọng tầm nhìn. Lắp thêm hai, trong các thí nghiệm với tia laser đỏ, đeo kính màu xanh lá cây. Chúng ngăn chặn sự trải qua của số đông các thành phần red color của phổ. Lượng ánh sáng trải qua kính nhờ vào vào chiều nhiều năm của sóng bức xạ. Chú ý từ phía của chùm tia tia laze mà không có thiết bị đảm bảo an toàn Nó chỉ được phép ngắn gọn. Trường hợp không, đau trong mắt có thể xuất hiện.