CÁCH LÀM TRẮNG GIÀY CONVERSE

Không có gì làm hỏng một bộ phục trang hơn là 1 trong đôi giầy Converse trắng bám đầy vết bẩn và vệt trầy xước, ố vàng. Không quan trọng đặc biệt là chúng ta diện bộ trang phục đẹp bao nhiêu, nhưng chỉ với một đôi giầy bẩn rất có thể phá đi vẻ đẹp cỗ outfit của bạn. Để bạn có thể tự tin khuấy động góc nhìn của gần như người. Thực hiện theo các bước đơn giản tiếp sau đây để dọn dẹp vệ sinh giày Converse trắng nhé.

Bạn đang xem: Cách làm trắng giày converse

Các bước để dọn dẹp và sắp xếp giày Converse trắng

dỡ dây giầy ra khỏi giày. Có tác dụng ướt giày Sử dụng một trong những cách sau đây để làm chất tẩy rửa với chà bởi bàn chải (có phía dẫn hóa học tẩy rửa, vệ sinh bên dưới). Chà thật kỹ càng từ giày, đế, mũi giầy và các cạnh Rửa sạch chúng bằng nước Phơi khô và né tránh cho chúng nó vào máy sấy và né tránh phơi dưới ánh nắng trực tiếp

*

5 Cách tốt nhất có thể để lau chùi và vệ sinh giày Converse trắng

Phương pháp 1: cùng với Baking Soda và Giấm


*

vệ sinh giày bằng baking soda


Bạn cần sẵn sàng gì?

– Giấm

– Baking soda

– Bàn chải nhằm chà

– bát thủy tinh

– Nước nóng

– Bàn chải tiến công răng cũ

Cách dùng sử dụng một chén bát thủy tinh nhằm thêm một trong những phần baking soda vào hai phần giấm. Thêm một chút nước ấm. Chúng ta cũng có thể tăng số lượng tùy nằm trong vào nhu cầu của bạn. Với một bàn chải tiến công răng cũ, chà dung dịch sẽ pha lên mọi đôi giầy trong vài phút. Lặp lại nếu cần. Rửa sạch mát với nước Phơi khô.

Phương pháp 2: với kem đánh răng

*

Nếu bạn không tồn tại baking soda tốt giấm như phương thức 1 thì bạn cũng có thể áp dụng phương pháp 2 này để dọn dẹp vệ sinh giày converse trắng, vì đây là vật liệu khá thông dụng mà X-Clean nghĩ là ai ai cũng có.

Bạn cần sẵn sàng gì?

– Kem tấn công răng

– Bàn chải đánh răng cũ

Cách dùng: sử dụng kem đánh răng sứt lên toàn bộ các điểm dơ của giày của doanh nghiệp Sử dụng một miếng dán và hoặc giấy trắng, giấy báo không màu đặt lên trên các dấu bẩn, ố đó Để nó ngâm trong khoảng 15 phút. Rửa giầy trong nước Treo cho giầy khô, với lặp lại quá trình nếu cần.

Xem thêm: Giá Máy Tính Fx 570Es Plus, Máy Tính Fx 570 Es Plus Giá Tốt, Với Nhiều Ưu Đãi

Phương pháp 3: cùng với Baking Soda, bột giặt và nước

*

Bạn cần sẵn sàng gì ?

– Baking soda

– Bột giặt.

– Nước

– Bàn chải tiến công răng cũ

Cách dùng: rước phần bằng nhau baking soda cùng bột giặt. Thêm một ít nước để triển khai cho nó thành một các thành phần hỗn hợp mịn, nhiều bọt Dùng dung chất dịch này để dọn dẹp và sắp xếp trên những vết không sạch trên giày. Đây là một cách giỏi để lau chùi giày converse trắng.  bạn có thể ngâm dây giày trong hóa học lỏng này. Để nó trong khoảng 30 phút. Rửa giầy bằng nước. Treo chúng khô.

Phương pháp 4: Với hóa học tẩy tô móng tay / Acetone

*

Bạn cần sẵn sàng gì

– Tẩy tô móng tay

– Acetone

– Miếng bông gòn

Cách dùng:

1. Nhúng miếng bông vào acetone

2. Chà nó bên trên các khoanh vùng bị dơ, ố

3. Chà giày thật kỹ

4. Rửa chúng trong nước

5. Phơi khô

Trên đây là một số cách thức để bạn lau chùi giày Converse trắng. Vậy các bạn còn chần chờ gì nữa cơ mà không vận dụng những cách thức trên để dọn dẹp và sắp xếp giày converse trắng cho mình nào. 

*

Hoặc nếu như khách hàng là một nhỏ người bận bịu và hay xuyên không có thời gian để lau chùi và vệ sinh giày Converse trắng cho doanh nghiệp nói riêng và các loại giày giày khác nói chung, thì chúng ta cũng có thể liên hệ X-Clean công ty chúng tôi để đem lại vẻ đẹp ngày nào mang lại đôi giày của người sử dụng nhé.

Theo dõi fanpage facebook của X-Clean để book lịch Freeship 2d nhé:

🔔 X-Clean fanpage facebook – The Sneaker Spa 

Bạn cũng hoàn toàn có thể tham khảo một số share khác về dọn dẹp giày của X-Clean tại đây: