Cách Sử Dụng Camera Sq11

Camera hành trình nhỏ tuổi gọn SQ11 rất tuyệt hảo với những thông số và kĩ năng nổi bật. Được thiết kế vô cùng nhỏ dại gọn, camera này vẫn được không hề ít người yêu thương thích.Bạn đã xem: phía dẫn thực hiện sq11


*

Trong bài bác hướng dẫn này shop chúng tôi sẽ phía dẫn chúng ta cách thực hiện camera hành trình siêu nhỏ SQ11:

Sạc trước lúc sử dụng

Cảnh báo! trước lúc sử dụng thứ nhất bạn yêu cầu sạc không thiếu thốn pin mang đến máy cù SQ11 mini!

máy quay mini này còn có một sạc pin lithium-ion tích hợp. Bạn có thể sạc trong số những cách sau:Kết nối sản phẩm công nghệ quay vào cổng tiếp nối usb mini trên máy vi tính của bạn, sau khi hoàn thành quay.

Bạn đang xem: Cách sử dụng camera sq11

Trong lúc sạc, đèn LED màu xanh và đỏ sẽ sáng liên tục.

Sau lúc pin máy hình ảnh nhỏ được pin sạc đầy đèn LED màu xanh lá cây sẽ trở về với đèn LED red color sẽ tắt.

Nếu được sử dụng trong những khi pin yếu, hoặc dung lượng thẻ nhớ cảm thấy không được đèn LED màu xanh da trời và màu đỏ sẽ nhấp nháy cùng lúc trong vòng 5 giây, tiếp nối máy con quay mini đang lưu file lại và auto tắt.

Đối với chế độ quay cho độ sắc nét 1920x1080pNhấn nút mối cung cấp để bật camera. Tiếp nối ấn nút mode và chuyển qua cơ chế 1080p. Khi đó, đèn đỏ với xanh vẫn sáng thuộc lúc, vì thế là các bạn đã kích hoạt thành công chính sách quay 1080p. Lúc quay, bạn thường xuyên nhấn nút mối cung cấp thêm một lượt nữa, lúc thấy red color nhấp nháy 3 lần nghĩa là bạn đã bật chính sách quay. Cứ sau 5 phút vật dụng sẽ tự động lưu một lượt và mong muốn dừng con quay bạn chỉ cần nhấn nút nguồn một lượt nữa.

Xem thêm: Mua Bán Laptop Mới - Laptop Giá Rẻ, Trả Góp 0%, Giao Nhanh 1H

Đối với chính sách quay clip chuyển độngKhi bạn đang ở chế độ chờ của 720p hoặc 1080p, hãy bấm nút mode trong 3 giây. Từ bây giờ máy quay của khách hàng sẽ auto chuyển sang cơ chế quay cảm ứng chuyển động. Chế độ này sẽ chuyển động khi đèn ô tô của chúng ta có sự chuyển động. Đèn báo của camera đã nháy mặt khác cả xanh và đỏ. Nó cũng sẽ tự động hóa lưu video clip của bạn sau 5 phút.

Chế độ chụp ảnhNếu ao ước chụp ảnh, bạn hãy nhấn nút nguồn nhằm mở máy, cùng hãy lưu giữ khi tín hiệu đèn xanh sáng tức là máy đã được mở. Tiếp nối bạn thừa nhận hai loại vào nút cơ chế và đưa qua cơ chế chụp ảnh, đèn đỏ trên cái máy quay sẽ liên tục sáng. Bạn chỉ cần nhấn vào nút mối cung cấp là hoàn toàn có thể chụp được ảnh.

Bật chính sách đèn đêmNhấn nút nguồn nhằm mở máy. Giữ nút nguồn trong khoảng 2s đến lúc đèn đỏ nhấp nháy 2 lần là được. Để tắt chế độ đèn đêm, bạn hãy giữ nút nguồn cho tới khi đèn đỏ nháy 3 lần là được.

Tắt sản phẩm quayNếu ước ao tắt máy, bạn chỉ việc giữ nút nguồn trong tầm 6s. Trang bị sẽ auto tắt kế tiếp 1 phút giả dụ nó đã ở chính sách chờ.

Khi bạn có nhu cầu xem fileBạn chỉ việc kết nối cái máy quay này với laptop thông qua dây kết nối. Nó sẽ tiến hành kết nối giống hệt như một ổ đĩa thông thường. Khi đèn có greed color nghĩa là ai đang copy dữ liệu, đỏ là ai đang sạc pin cho máy.