CÁCH SỬA ĐỊA CHỈ GIAO HÀNG TRÊN SHOPEE

Bạn đang đặt một giao dịch thành công bên trên Shopee nhưng vì chưng một tại sao nào đó mà bạn muốn thay đổi showroom nhận hàng của bản thân và chưa biết cách sửa đổi ra sao. Vì thế trong bài viết hôm nay cửa hàng chúng tôi sẽ phía dẫn bạn cách núm đổi địa chỉ cửa hàng nhận sản phẩm trên Shopee rất dễ dàng. Hãy cùng theo dõi nhé.

Bạn đang xem: Cách sửa địa chỉ giao hàng trên shopee

*

1. Thời điểm người tiêu dùng có thể đổi khác thông tin nhấn hàng

Việc vậy đổi add giao hàng là 1 trong những vấn đề khá tinh vi khi nó không chỉ ảnh hưởng đến người tiêu dùng là bạn mà còn ảnh hưởng đến khắp cơ thể bán lẫn bên thứ 3, thiết bị 4 (shopee, đơn vị vận chuyển).

Vì vậy, điều quan trọng nhất là bạn phải nắm rõ được thời điểm nào gồm thể biến hóa được địa chỉ cửa hàng nhận mặt hàng trên Shopee Bởi thực ra không buộc phải với bất kỳ đơn hàng nào chúng ta cũng có thể thay đổi địa chỉ cửa hàng nhận hàng được. Các bạn chỉ gồm thể thay đổi thông tin thừa nhận hàng trong các trường vừa lòng sau:

Với deals thông hay thì bạn mua hoàn toàn có thể thay đổi showroom trước lúc người bán bấm chứng thực đơn hàng trên hệ thống.

Với giao dịch do người bán tự vận động thì phải thay đổi địa chỉ cửa hàng trước khi thanh toán giao dịch thành công.

Nếu bạn có nhu cầu thay đổi add nhận hàng thì nên xem xét thật kỹ đơn hàng của chính bản thân mình thuộc trường hợp nào. Để từ đó tìm cách biến hóa cho thật cân xứng và công dụng nhé.

2. Hướng dẫn biện pháp thay đổi add lấy sản phẩm trên Shopee

Để thay đổi địa chỉ cửa hàng nhận mặt hàng trên Shopee, chúng ta cũng có thể thực hiện nay trực tiếp trải qua website bán hàng Shopee.vn hoặc trên ứng dụng Shopee đã cài đặt sẵn trên điện thoại. Cùng như sẽ nói sinh sống trên, việc sửa địa chỉ giao hàng đã tùy vào 2 trường thích hợp và sau đây sẽ là cách biến đổi theo:

Trường đúng theo 1: cố kỉnh đổi showroom nhận hàng mới

Cách nạm đổi showroom giao mặt hàng trên Shopee lúc chưa đặt hàng rất 1-1 giản. Bạn sẽ thực hiện tại theo các bước sau:

Bước 1: bạn hãy truy cập vào website Shopee.vn hoặc ứng dụng Shopee phầm mềm trên điện thoại.

Xem thêm: Điện Thoại Iphone Cũ - Điện Thoại Apple (Iphone) (98 Sản Phẩm)

Bước 2: tiếp theo sau bạn singin tài khoản cá nhân đã đăng ký mua sắm trên Shopee.

Bước 3: Tại giao diện thông tin cá thể “Tôi” bạn nhấp vào mục “Thiết lập tài khoản”

Bước 4: Tiếp đến các bạn Click vào mục “Thêm địa chỉ”. Sau đó chúng ta có thể nhập lại thông tin số điện thoại, tỉnh, thành phố, quận /huyện, phường/xã, địa chỉ cửa hàng cụ thể mới. Khi thêm hoặc sửa địa chỉ cửa hàng nhận mặt hàng thì bạn vui vẻ không chỉnh sửa lại thương hiệu đăng nhập.

Bước 5: nhấn “Hoàn thành” để lưu tin tức là xong.

*

Trường thích hợp 2: giải pháp thay đổi add nhận mặt hàng trên Shopee khi đã đặt đơn hàng thành công

Trường đúng theo đã mua hàng nhưng bạn muốn thay đổi showroom giao hàng trên Shopee. Thì hãy thực hiện theo 2 bước đơn giản dễ dàng sau:

Bước 1: Tại trang cá nhân “Tôi” các bạn hãy truy vấn vào “Lịch sử download hàng” để tìm đơn hàng đang: đợi xác nhận, đợi lấy hàng, vẫn giao.

Bước 2: Click vào “Đơn hàng sẽ đặt” với tại mục “Đơn vị vận chuyển”. Bạn hãy bấm chuột “Nhấn để cụ đổi”. Nếu như có bất kỳ lưu ý gì cho deals như gắng đổi địa chỉ cửa hàng thì hãy vào mục “Lưu ý” ở bước chọn đơn vị vận chuyển để xẻ sung add nhận hàng mới. Do vậy khi ship hàng thì đơn vị chức năng vận gửi sẽ khám nghiệm và nạm đổi địa chỉ cửa hàng người nhận theo như đúng yêu cầu.