CÁCH TẠO FB KHÔNG CẦN SỐ ĐIỆN THOẠI

Cách đăng ký Facebook không đề xuất số điện thoại cảm ứng và email, biện pháp lập thông tin tài khoản Facebook, đk nick Facebook không đề nghị email, với số smartphone mới nhất sớm nhất 2019.

Bạn đang xem: Cách tạo fb không cần số điện thoại


*
Cách đặt mật khẩu mang lại Zalo trên app android
*
Cách viết chữ dạng hình trên Facebook trên smartphone

Thông thường để tạo ra một thông tin tài khoản Facebook thì yêu mong bạn cần có một thư điện tử hoặc số năng lượng điện thoại. Với một email, một số điện thoại cảm ứng chỉ đk được một tài khoản Facebook và khi bạn cần đk thêm tài khoản Facebook bắt đầu thì các bạn sẽ không gồm thêm email và số smartphone để đăng ký. Mặc dù nhiên, trong bài chia sẻ này fastmeloxicam.com sẽ share một mẹo để đăng ký tài khoản Facebook nhưng không nên số smartphone và email.

Hướng dẫn cách đk Facebook không cần số điện thoại và email

Không buộc phải dùng đến email của công ty để đăng ký mà bạn dùng sẽ sử dụng một email tạm thời dùng để làm nhận mã số xác thực từ Facebook gửi về. Rõ ràng cách triển khai như sau:

Bước 1: dùng trình chăm chú mở tap ẩn danh vào trang web tạo email tạm thời này temp-mail.org/vi. Copy add Email trong thời điểm tạm thời trên trang này.

*

Để mở trình chăm sóc ẩn danh trên google Chrome thì các bạn nhấn tổng hợp phím Ctrl+Shift+N còn đối với Firefox thì chúng ta nhấn tổng hợp phím Ctrl+Shift+P để mở.

Bước 2: tiếp tục vào trang web của Facebook www.facebook.com. Nhập thông tin đăng ký kết Facebook như khi đk một thông tin tài khoản Facebook thông thường và ở ô nhập thư điện tử và số smartphone thì thì bạn hãy nhập email tạm thời đã copy được ở cách 1 vào rồi đăng ký.

Xem thêm: Lịch Thi Đấu Premier League 2019, Lịch Thi Đấu Ngày Mở Màn Premier League

*

Bước 3: quay trở về Tap đang mở trang tạo thư điện tử ảo temp-mail.org/vi đã vào ở bước 1 rồi xéo xuống dưới trang này để xem. Dịp này, sẽ sở hữu được một e-mail mã xác nhận mà Facebook gởi đến. Các bạn hãy mở thư điện tử này.


*

Rồi chọn nút “Xác nhận tài khoản của bạn” hoặc nhập mã chứng thực trong email này đến Facebook.

*

Là bạn đã đk được thông tin tài khoản Facebook không đề xuất đến số điện thoại cảm ứng hay email của khách hàng mà chỉ việc email tạm thời này rồi. Nên xem: biện pháp đăng nhập Zalo không yêu cầu mật khẩu, số điện thoại.

*

Nếu bạn dùng điện thoại để đk thì hãy vào menu trình duyệt điện thoại cảm ứng chọn mục “Yêu cầu website cho lắp thêm tính” với sử dụng trang web Facebook giao diện máy tính xách tay để được đk Facebook bởi email trong thời điểm tạm thời mà không bị Facebook yêu cầu nhập số điện thoại cảm ứng xác nhận. Và nếu như khách hàng không thể đăng ký Facebook bằng trang nhận email tạm thời temp-mail.org thì các bạn hãy thử sử dụng thêm trang 10minutemail.net nhằm đăng ký.

Với lý giải này bạn cũng có thể dễ dàng đăng ký nhiều tài khoản Facebook rất nhanh mà không cần phải đăng ký kết thêm email hoặc số năng lượng điện thoại. Tuy nhiên, nếu bạn muốn bình yên hơn cho thông tin tài khoản Facebook của chúng ta khi bị Facebook khóa tài khoản hoặc quên password thì chúng ta nên dùng e-mail chính thức của bạn. Bạn hãy xem cách đăng ký tài khoản email bằng điện thoại tại đây.