CÁCH THAY ĐỔI BĂNG TẦN WIFI

vận tốc Internet đôi khi hoàn toàn có thể rất có sự việc và không người nào muốn điều đó.

Bạn đang xem: Cách thay đổi băng tần wifi

Mặc dù bạn là sinh viên tốt dân chuyên nghiệp, internet không cực tốt định đang làm tâm trạng của công ty bị hình ảnh hưởng. Bạn cũng có thể làm hầu hết việc khác nhau để đảm bảo an toàn rằng chúng ta bao gồm được vận tốc Internet xuất sắc . Giữa những điều này là chúng ta có thể thay đổi băng tần Wi-Fi trên PC của mình. Trong hướng dẫn này, tôi sẽ chỉ cho mình cách biến đổi giữa các băng tần WiFi 2,4GHz và 5GHz trên Windows 10.

chuyển đổi giữa băng tần WiFi 2,4Ghz cùng 5 GHz

vì chưng vậy, vì sao bạn nên biến hóa băng tần Wi-Fi? Nếu cỗ định tuyến của công ty có tần số 5GHz với máy tính của doanh nghiệp có cùng bộ điều hợp, các bạn sẽ nhận được tốc độ internet xuất sắc hơn. Tuy nhiên, nhiều lúc máy tính của người tiêu dùng không thể phát hiển thị băng tần 5GHz và các bạn sẽ tự động sử dụng băng tần 2.4GHz. Một số máy tính có thể sử dụng cả nhị băng tần 2.4GHz cùng 5GHz và bạn cũng có thể buộc nó phải thực hiện băng tần vật dụng hai. Trước tiên, bạn phải tìm ra phần nhiều băng tần như thế nào được cung cấp trên PC của mình.

phương pháp kiểm tra vận tốc RAM trên máy tính Windows 10 hoặc 11

đánh giá băng tần được cung ứng

WiFi 2,4 GHz gồm thể che phủ một khoanh vùng rộng khủng và tất cả thể chiếu thẳng qua các đồ vật thể rắn với tường. WiFi 5GHz sẽ cung cấp cho chính mình tốc độ khoảng tầm 1 Gbps.

Bước-1: Đi tới Trình đơn bước đầu và nhập cmd . Nhấp vào Mở.

Xem thêm: Mua Tinh Dầu Sả Chanh - Top 10 Địa Chỉ Mua Tinh Dầu Tốt Nhất Tại Tp

*
bước 2: Nhập lệnh sau và nhấp vào Enter :

trình điều khiển chương trình netsh wlan

*

bước 3: Bây giờ, hãy tra cứu các loại đài được hỗ trợ :

bí quyết tắt giải pháp trình report phần mềm của Google Chrome trong Windows 10

802.11g cùng 802.11n có nghĩa là rằng hệ thống của người tiêu dùng chỉ cung ứng 2,4 GHz 802.11n , 802.11g cùng 802.11b tức là hệ thống của doanh nghiệp chỉ cung cấp 2.4GHz Nếu các băng tần hiển thị bao hàm 802.11a hoặc 802.11ac thì điều đó tức là hệ thống của công ty hỗ trợ cả nhì băng tần 2.4GHz cùng 5GHz .

trong hình ảnh bên dưới, chúng ta có thể thấy rằng bao gồm một chuỗi các băng tần bao gồm 802.11a cùng 802.11ac, cho nên vì vậy hệ thống cung ứng cả nhì băng tần.

*

chuyển đổi giữa băng tần 2,4Ghz và 5Ghz

nhấp chuột phải vào trình solo bước đầu nhằm hiển thị trình đơn WinX . (Các phím tắt: Win + X ) lựa chọn Trình làm chủ Thiết bị .
*
Nhấp vào cỗ điều vừa lòng mạng để không ngừng mở rộng tùy chọn.
*
nhấn vào phải vào bộ điều hòa hợp WiFi và lựa chọn nằm trong tính .
*
Nhấp vào tab nâng cấp .
*
trong phần trực thuộc tính , nhấp vào tùy lựa chọn Băng tần hoặc Băng tần ái mộ . Tên hoàn toàn có thể khác nhau so với bạn tùy thuộc vào trong nhà sản xuất cỗ chuyển đổi.
*
Bây giờ, vào phần cực hiếm gồm tùy chọn 5GHz.
*
Nhấp vào OK .

phương pháp đơn giản này sẽ đổi khác băng tần cùng giúp cải thiện tốc độ mạng internet của bạn.