CÀI PLAY STORE CHO BLACKBERRY

Kho áp dụng Androidkhổng lồ của Google - Play Store - mang dù hoàn toàn có thể truy cập bởi appSnap, một app native đến BB10, tuy nhiên Snap có nhược điểm là chỉ cài được những ứng dụng miễn phí, hoặc đã tải từ trước chứ tất yêu mua mới 1 ứng dụng trên đó. Vì vậy, nếu ai mong muốn mua vận dụng của Play Store tức thì trên BB10 thì có thể sẽ đề xuất cài bộGoogle Playnày.

Bạn đang xem: Cài play store cho blackberry

*

A. Chuẩn chỉnh bị:Trước tiên các bạn cần cài đặt về các file android theo liên kết sau:

B. Thiết lập đặt:Các bạn thiết đặt hết ra tiếp đến chưa mở vội.

Xem thêm: Bán Máy Hút Bụi Công Nghiệp Cũ Giá Rẻ, Chất Lượng Tốt, Đầu Tư Máy Hút Bụi Công Nghiệp Cũ, Nên Hay Không

Để qua bước C.

C. Trả tất cài đặt đặt:MởTài khoản googleđã thiết lập ở cách 1. Tích vàoHiện cósau đó nhập email pass rồi tiếp tục quá trình theo hình vẽ

*

*

*

*

*

Hoàn tất bước 1. Tích vàoBlackBerry Google IDđã download ở cách 2 để đk thiết bị với tài khoản đã singin ở bước 1. Dìm vàoĐăng cam kết thiết bịsau khi đăng ký thành công màn trong khi hình sau.

*

Sau kia mởCH Playđể load phần mềm yêu thích!

*

Màn hìnhChơi Trò Chơi(Google Game)

*

Ứng dụng game android gốc Youtube

*

Khắc phục lỗi:"Error while retrieving information from hệ thống "Để fix lỗi này làm như sau:- Đóng Google Play lại- chuyển tớiCài đặtTrình làm chủ ứng dụngTheo dõi thiết bịLưu trữCH PlayKích vàoXóa Dữ liệu(Settings -> app Manager -> Device Monitor -> Storage -> Play Storevà nhấn"Clear Data")- ChạyBlackberry GoogleID đã download ở cách 2 và nhấn vàoHủy đăng ký thiết bị này- VàoBlackberry Google IDxóa tài khoản google lúc này mà nhiều người đang dùng Google Play- trở về màn hìnhBlackberry Google IDnhấnĐăng ký kết thiết bị.- Chạy lại Google Play.Khi gặp gỡ lỗi"Đã xảy ra sự cố gắng khi tiếp xúc với sever Google"thì xử lý thế nào?​

Cách cách xử lý là: Đăng nhập vào gmail của khách hàng trên trình chuẩn y Chrome chẳng hạn tiếp nối vào link:https://www.google.com/settings/security/lesssecureappschọnBật.Sau kia chọn vị trí mạng ổn định để singin lại là OK!