Cám hiển bảo khánh có tốt không

Cám Hiển Bảo Khánh là nhiều loại cám nhưng chắc rằng hơi giỏi được không ít bạn bè nuôi chyên ổn tin sử dụng. Mình cũng nghe biết cám này lâu rồi với cũng qua một trong những anh em reviews. Hôm trước gồm mấy bằng hữu hỏi bên trên facebook yêu cầu bây giờ reviews đến bằng hữu luôn luôn. Ngoài sâu gạo, cào cào… ra thì cám vẫn là thức ăn uống chính dành riêng cho chào mào đấy nhé.

Bạn đang xem: Cám hiển bảo khánh có tốt không

Cám Hiển Bảo Khánh nổi tiếng nhờ việc PR và chăm sóc quý khách tốt nhất. điều đặc biệt đấy là cám được rất nhiều đồng đội yêu thích mang lại chim chào mào với vành khuim. Cám Hiển Bảo Khánh bên cạnh giành riêng cho kính chào mào còn có nhiều thành phầm giành cho các một số loại chim như Vành Khulặng, Họa Mi, Sơn Ca, Chích Chòe. Trong bài này bản thân vẫn đề cập đến cám mang lại chào mồng nhé.

*
Cám xin chào mào Hiển Bảo Khánh

Thành phần của cám bảo khánh đến xin chào mào 

Lòng đỏ trứng gàGạo lứt ( nên hạt cám bắt đầu black vậy đó)Thịt bòTômSâu khôĐậu nànhĐậu phộngCà rốtKỳ tử…

Cám đến chào mào tất cả 3 loại

Cám mã hàng đầu giá bán 40k / 1 bịch 200grCám số 2 giá bán 60k / 1 bịch 200gr.Cám kính chào mồng sao ( phối kết hợp cám 1 với cám 2 )

Cám loại 1 : Đây là cám dành riêng cho xin chào mồng ráng lông, chào mồng bổi hoặc chyên mới ăn cám Hiển Bảo Khánh.

Cám loại 2 : Đây là cám được nếm nếm thêm một số thành phần nóng giúp chyên ổn căng lửa. Cám này giành riêng cho chim ban đầu lên lửa với căng lửa. Không thực hiện cám các loại 2 này cho kính chào mào cố gắng lông nếu như muốn không trở nên rối loạn quy trình cầm lông của nó. Thường thì chyên ổn Lúc ăn uống cám này được 1 tuần là căng lửa, những nhỏ dài lâu tuy thế nhìn bao quát là xuất sắc.

Cám xin chào mồng sao: Đây là cám chào mào được kết hợp từ bỏ cám 1 cùng cám 2. Cám áp dụng lượng đạm côn trùng nhiều hơn để lấy chyên ổn về sát rộng cùng với nguồn thức ăn thoải mái và tự nhiên, giúp cho chyên dễ dàng say đắm nghi cùng với mối cung cấp bổ dưỡng mới, không xẩy ra rét chlặng.

Xem thêm: Mr - Khu Công Nghiệp Yên Phong

Do tính chất cám mát , bổ sung cập nhật thêm hóa học cung cấp sắc đẹp tố lông yêu cầu chyên ổn thế lông dứt sẽ sở hữu được bộ lông rất đẹp, nhan sắc đỏ lên công dụng sinh sống những phần lông màu (tách má đỏ, lỗ đít đỏ, …) đồng thời được dưỡng lông quanh năm. Sau cố kỉnh lông không quá 1 mon chim đang từ vào lửa với đấu giàn, không biến thành chứng trạng rỉa, xù, bu đánh… Anh em như thế nào mà lại mắc cỡ trộn cám hoặc ước ao thực hiện xung quanh năm thì cám chào mào sao là nhiều loại cám mà anh em đề nghị nhé.

Đánh giá bán cá nhân

Ưu điểm: Mình sẽ cần sử dụng demo cám kính chào mồng Hiển Bảo Khánh mang đến chim nhà mình thấy tương đối ok. Chyên ổn nạp năng lượng cám thì khoảng chừng rộng 1 tuần là lên lửa, rất sung. Bộ tách với bộ lông hết sức rất đẹp. Chlặng chơi hơi bền với căng lửa. điều đặc biệt chim ra phân rất đẹp với không có mùi vị tanh nhỏng ăn một số các loại cám khác.

Nhược điểm: Có một điểm yếu cơ mà mình không chấp nhận kia là khi đến chim nạp năng lượng cám các loại 1 Khi cố kỉnh lông. So sánh cùng với cám 
CADN còn lên lửa bạn bè gạn lọc cám Hiển Bảo Khánh nhé.

Một số các loại cám mà Hiển Bảo Khánh sẽ sale anh em hoàn toàn có thể xem thêm.

Cám Chào Mào

Công thức 1 = 40k / 1 bịch 200grCông thức 2 = 60k / 1 bịch 200grCông thức sao = 50k / 1 bịch 200gr

Cám Họa Mi

Công thức 1 = 40k / 1 bịch 200gr ( đến chyên ổn rứa lông)Công thức 2 = 60k / 1 bịch 200gr ( chyên sẽ hoàn thành lông, kéo để hót)

Cám Chích Chòe

Công thức 1 = 40k / 1 bịch 200gr ( đến chyên ổn cố lông)Công thức 2 = 60k / 1 bịch 200gr ( chyên ổn vẫn thế lông, kéo nhằm hót)

Cám Vành Khuyên

Công thức 0 = 30k/1 bịch 200gr (dưỡng 1 – giành riêng cho chim không nhiều quý báu)Công thức 1 = 25k/1 bịch 200gr (chăm sóc 2 – dành cho chim quý báu + tố hóa học, tiềm năng, tương lai)Công thức 2 = 35k/1 bịch 200gr (toàn bộ những đối tượng người tiêu dùng càn lên líu)

Cám Sơn Ca

Công thức 1 = 40k / 1 bịch 200gr ( mang đến chlặng nạm lông)Công thức 2 = 60k / 1 bịch 200gr ( chyên ổn sẽ chấm dứt lông,kéo để hót)

Trên đấy là một vài nhận định cá thể của bản thân về cám Hiển Bảo Khánh. Anh em coi trường hợp còn ở đâu thiếu thốn sót thì bổ xung thêm nhé. Nhìn chung đấy là loại cám mính thấy tương đối giỏi theo quan điểm cá nhân của bản thân mình. Nếu đồng đội nào sẽ cần sử dụng cám này hoặc có cám làm sao ao ước giới thiệu thì cứ đọng bình luận sống bên dưới nhé.