Cập Nhật Phiên Bản Android Mới Nhất

Sau các lần thí điểm thì bản phát hành chính thức apk 11 đã và đang xuất hiện. Nó tất cả gì đổi khác so với những phiên bản trước, chắc hẳn rằng sẽ làm các bạn tò mò. Vậy hãy cùng Điện máy XANH tìm hiểu những những bản lĩnh thú vị trên game android 11 này nhé!

1Android 11 là gì?

Android 11 là phiên bản nâng cấp lớn tiếp theo sau của hệ điều hành quản lý Android được Google cho ra mắt vào tháng 9/2020 với nhiều đặc điểm được thay đổi mới.

Bạn đang xem: Cập nhật phiên bản android mới nhất

Cũng giống như như apk 10, apk 11 gần như không được lắp với thương hiệu của một mặt hàng ăn nào đó mà đơn giản dễ dàng chỉ hotline là apk 11 hoặc có thể là Android R.

*

2Các tính năng khá nổi bật trên game android 11

* lưu lại ý: Đây là các tính năng được áp dụng trên android thuần, có thể Android 10 của những hãng khác đã làm được tích hợp.

Thông báo cuộc trò chuyện

Giờ đây, hầu như thông báo của khách hàng đều được game android 11 tùy chỉnh thiết lập sắp xếp cụ thể được phân theo thiết bị tự không giống nhau. Những tin nhắn như sms, zalo giỏi messenger sẽ tiến hành gộp thông thường với nhau với ưu tiên đưa lên đầu không giống hệt như phiên phiên bản trước đầy đủ thứ mọi lộn xộn có thể bỏ dở những tin nhắn quan tiền trọng.

Tiếp theo những thông tin không quan trọng hoặc bao gồm độ ưu tiên thấp sẽ tiến hành sắp xếp phía sau, rất nhiều thứ bây giờ thật thuận tiện.

Lịch sử thông báo

Chắc bạn đã từng có vì sao nào đó mà vô tình vuốt bỏ thông báo và bọn họ cũng gạt bỏ tin nhắn đặc biệt đó.

Vậy thì đề xuất làm sao, apk 11 đã gồm tính năng lịch sử thông báo được cho phép bạn truy cập lại những thông báo mà chúng ta đã vô tình vuốt bỏ. Những thông tin đó sẽ bảo trì trong vòng 12 giờ, cho bạn yên trung khu hơn mà lại không bỏ lỡ một thông báo nào.

Tích hợp sẵn công dụng quay phim màn hình

Chức năng con quay phim màn hình, trên android 10 các hãng đã chế tác tùy đổi thay trên các sản phẩm của họ. Tuy nhiên, đối với Android 11 thì năng này sẽ được vận dụng một biện pháp hoàn chỉnh.

Chức năng có thể chấp nhận được quay phim screen cả âm nhạc của khối hệ thống và ngôn ngữ của họ rất dễ dàng cho những game thủ. 

Ứng dụng đề xuất

Ở game android 11, sẽ sở hữu một cột lưu ý ứng dụng xuất hiện bên dưới màn hình chính, khu vực mà chúng ta để những vận dụng chính hay được dùng ở đó.

Các vận dụng này sẽ sở hữu đường viền phát sáng xung quanh và liên tiếp thay đổi. Bạn có thể ấn giữ trên ngẫu nhiên biểu tượng áp dụng nào nhằm ghim lưu ý đó lên màn hình chính của bạn.

Trình phân phát nhạc rất đẹp hơn

Google đã cho biết thêm giao diện phát nhạc được thiết kế với lại khôn xiết ấn tượng. Thay vì để trong mục thông tin như trước đây, trình phân phát nhạc hiện giờ được chuyển sang mục Quick Settings (cài đặt nhanh) phía trên màn hình. Nó cũng có không ít lựa chọn kiểm soát mới cho bạn khi sẽ phát nhạc.

Không tắt bluetooth không dây khi kích hoạt cơ chế máy bay

Trước đây, lúc bật cơ chế máy bay trên điện thoại cảm ứng thông minh đồng nghĩa với bài toán Bluetooth cũng biến thành bị tắt.

Xem thêm: Bảng Xếp Hạng Sea Games 30 Mới Nhất, Bảng Tổng Sắp Huy Chương Seagame 30

Tuy nhiên, những người dân sử tai nghe Bluetooth khi kích hoạt chế độ máy bay, dẫn tới sự việc phải bật lại chế độ này. Bởi vì vậy, trong apk 11, bluetooth vẫn được bật khi cơ chế máy bay được kích hoạt.

Bong trơn tin nhắn

Chắc bạn cũng đã quá thân quen bong nhẵn chat bên trên zalo, messenger thì trên game android 11 được cho phép bạn tạo sạn bong bóng chat trên bất cứ ứng dụng nhắn tin nào bao gồm cả sms. Số đông thứ bây giờ đều trở phải thú vị, vấn đáp tin nhắn một cách gấp rút hơn.

Chế độ về tối theo ngữ cảnh

Chế độ tối toàn hệ thống đã mở ra trên app android 10, tuy nhiên trên android 11 sẽ sở hữu một đổi khác nhỏ: Khả năng tự động hóa kích hoạt hoặc dứt kích hoạt tùy thuộc vào thời gian trong ngày.

Đây thực ra là một chức năng mà các OEM như Samsung đã có từ trước, với nay nó được Google tích hòa hợp thẳng vào Android.

Kích thước ghi video clip mở rộng

Quay đoạn clip 4K xuất xắc 8K thì giới hạn 4 GB là quá không nhiều ỏi. Giả dụ quay vượt quá mức cho phép sẽ bị chia nhỏ tuổi làm những tệp khác nhau trong bộ nhớ. Ví như chỉ xem trên điện thoại thì mà chúng ta nhận ra, nhưng đưa sang máy vi tính thì điều này gây ra các phiền phức.

Android 11 sẽ phá bỏ giới hạn đó, và theo kim chỉ nan thì chúng ta có thể thoải mái quay cho tới khi không còn pin tuyệt đầy bộ nhớ chứ quan yếu vượt qua số lượng giới hạn của một tập tin 64 bit.

Kiểm rà quyền truy vấn một lần của ứng dụng giỏi hơn

Trên android 10, các ứng dụng có thể đề nghị chúng ta cấp quyền truy nã xuất tài liệu địa điểm, microphone, tuyệt camera chỉ khi bọn chúng đang chạy.

Tuy nhiên, trên apk 11, bạn sẽ có thể đồng ý những quyền bởi thế nhưng duy nhất lần mà lại thôi, và hệ thống sẽ tịch thu quyền đó trong lượt chạy tiếp theo.

*

Việc thắt chặt tùy lựa chọn quyền này sẽ đảm bảo an toàn bạn tránh khỏi nhiều nguy cơ tiềm ẩn từ những ứng dụng dường như không sử dụng trong thời hạn dài. Apk 11 sẽ auto đặt lại những quyền đang cấp cho một ứng dụng các bạn không thực hiện gần đây, ngăn những ứng dụng sử dụng quyền sau khi bạn ngừng sử dụng chúng.

Vẫn còn nhiều nhân kiệt hay ho đã chờ chúng ta khám phá. Cấp tốc tay cập nhật lên android 11 thôi nào.

3Danh sách được hỗ trợ update lên app android 11

 Hãng điện thoạiDanh sách điện thoại dự kiến được cung ứng Android 11
Google Pixel 2/2 XLPixel 3/3 XLPixel 3A/3A XLPixel 4/4 XLPixel 3a/3a XL
SamsungSamsung Galaxy FoldSamsung Galaxy lưu ý 10Samsung Galaxy S10 5GSamsung Galaxy S10+Samsung Galaxy S10Samsung Galaxy S10eSamsung Galaxy A90 5GSamsung Galaxy M31Samsung Galaxy Tab S6 5G
LG LG V30 ThinQ/V30s ThinQLG V40 ThinQLG V50 ThinQLG G7 ThinQLG G8 ThinQ/G8X ThinQLG K40/K50/K60

Xiaomi 

Mi 9/Mi 9 Pro/Mi 9TMi set 2/2sMi phối 3Mi set AlphaRedmi 7A/8ARedmi K20/K20 ProRedmi K30/K30 Pro
Huawei Huawei phường Smart 2019Huawei Enjoy 9sHuawei Maimang 8Huawei Enjoy 10 PlusHuawei Mate 20/Mate trăng tròn Pro/Mate 20 X/Mate trăng tròn RS Porsche EditionHuawei Mate 30/Mate 30 Pro/Mate 30 PorscheHuawei P20/P20 Pro/P20 LiteHuawei P30/P30 Pro/P30 LiteHuawei P40/P40 Pro/P40 Premium
Honor Honor 8XHonor Y9 PrimeHonor 10 YouthHonor 20/20i/20 ProHonor V20/View 20Honor V30/View 30 Honor Magic 2Honor 4/4AHonor 9X/9X Pro
OnePlus OnePlus 5/5TOnePlus 6/6TOnePlus 7/7 ProOnePlus 7T/7T ProOnePlus 8/8 Pro
OPPOOPPO R17 ProOPPO RX17 ProOPPO Find XOPPO Reno/Reno 10X ZoomOPPO Reno 2/Reno 2F
Realme Realme 2 / 2 ProRealme 3 / 3 ProRealme 5 / 5 ProRealme 3 /3i /3 ProRealme XRealme XTRealme X2/X2 Pro

Mình chỉ liệt kê vài ba mẫu sản phẩm dự kiến sẽ được cập nhật lên app android 11, hoàn toàn có thể còn thiếu thốn hoặc sai xót. Nếu như muốn biết điện thoại cảm ứng mình có cung cấp hay không thì hãy update phần mềm liên tiếp nhé.