Câu hỏi về ngày 20 10

Những câu đố ngày đàn bà Việt phái mạnh 20/10 chắc chắn sẽ giúp đỡ bạn và phần nhiều người đạt được những tiếng cười sảng khoái, khoảng thời gian rất ngắn thư giãn.

Bạn đang xem: Câu hỏi về ngày 20 10


Bạn đã tìm những câu đố ngày Phụ nữ 20/10 hay ném lên kịch bạn dạng cho chương trình kỷ niệm ngày 20/10, vậy hãy cùng tham khảo những câu đố 20/10 được tổng phù hợp trong nội dung bài viết sau trên đây nhé.


*

Đố vui ngày 20/10


TỔNG HỢP NHỮNG CÂU ĐỐ VUI 20/10

1. Trong 12 bé giáp, bé gì khét tiếng nhờ phụ nữ?

=> Đáp án: con dê

2. đất nước nào trên nạm giới không tồn tại chị em phụ nữ?

=> Đáp án: Nước Anh.

3. Bệnh gì bs bó tay?

=> Đáp án: Đó lả bệnh… gãy tay!

4. Ngày nào phái yếu đề cao. Ngày nào phái mạnh phải vào nấu ăn cơm. Ngày nào phái yếu đuối là hơn. Ngày nào cánh mày râu phải luôn luôn nịnh bà?

=> Đáp án: Là ngày mùng 8 tháng 3, thêm ngày thiếu nữ 20 tháng 10.

Xem thêm: Dàn Áo Exciter 150 2020 / 10 Món, Beecost Mua Thông Minh

5. Một anh chàng hỏi thương hiệu một cô gái. Cô gái nói tên của cô cũng tương tự 12 bắp ngô vào giỏ ngô này, vậy tên cô gái là gì?

=> Đáp án: 12 = Một tá; Tá Ngô = Tố Nga. Cô nàng tên Tố Nga.

6. Ở đâu 30 người đàn ông với 2 người bầy bà hành động tán loạn?

=> Đáp án: trên bàn cờ vua


Chúc nữ giới ngày 20/10 thêm xinh


7. Chiếc gì đàn bà có, đàn bà có ông xã thì mất?

=> Đáp án: tự do

8. Một đội nhóm trai gái tắm mặt sông, bàn bạc cùng nhau chuyện bà xã chồng, 1 gái 2 trai vượt 7 gái, 1 trai 2 gái 4 trai không. Hỏi bao gồm bao nhiêu trai từng nào gái?

=> Đáp án: 10 trai với 12 gái

9. đồ vật gi Adam gồm 2 mà Eva chỉ có 1?

=> Đáp án: Chữ “A”

10. Một người phụ nữ 45 tuổi thì hỏi người đó bao gồm bao nhiêu ngày sinh nhật

=> Đáp án: mỗi người chỉ có một ngày sinh nhật.

11. Gồm 2 người: 1 lớn, 1 bé xíu đi tột đỉnh một quả núi. Người nhỏ nhắn là con của tín đồ lớn, nhưng fan lớn lại không phải thân phụ của người bé, hỏi người lớn là ai?

=> Đáp án: Mẹ.

12. Mẫu gì thiếu nữ thích nuốm nhất của bọn ông ?

=> Đáp án: tiền lương của chồng

13. Tóc thiếu nữ ở đâu xoăn độc nhất vô nhị ?

=> Đáp án: Tóc thiếu phụ ở Châu Phi

13. Ví như lương của chúng ta là 10 triệu, tổng lương của nhị vợ ông chồng là 13 triệu. Hỏi thu nhập mỗi tháng của vợ bạn là bao nhiêu?

=> Đáp án: 13 triệu


*

Câu đố hay ngày 20/10


14. Ở Việt Nam, một thằng mù và bố thằng điếc đi ăn uống phở, mỗi người ăn một tô. Từng tô phở là 10 nghìn đồng. Hỏi ăn dứt họ phải trả bao nhiêu tiền?

=> Đáp án: Họ phải trả 20 nghìn đồng vì 1 thằng mù và bố của thằng điếc là 2 fan ăn!

15 .Có một tàu năng lượng điện đi về phía nam. Gió hướng phía tây bắc. Vậy khói từ bé tàu sẽ theo phía nào?

=> Đáp án: Tàu điện thì làm cái gi có khói.

Cùng cùng với tổng vừa lòng câu đố mẹo 20/10, bạn cũng có thể tham khảo đông đảo lời chúc ngày 20/10 hay, ý nghĩa sâu sắc để search thấy đều câu chúc thích hợp. đông đảo lời chúc ngày 20/10 cũng chính là món quà ý nghĩa mang đến cho người nhận yêu thích và hạnh phúc.

Anh Phương Jewelry


Facebook Comments
2.7
07
hoa đẹp nhất 20/10 xoàn tặng bạn nữ ngày 20/10 quà tặng kèm mẹ trăng tròn tháng 10
Share.TwitterFacebookGoogle+PinterestLinkedInTumblrEmail

SOCIAL FOLLOW

SẢN PHẨM ĐANG BÁN


ĐƯỢC quan liêu TÂM


Đập nát lẵng hoa các bạn trai khuyến mãi ngay đêm Noel, còn lên mạng đề cập lể bức xúc, cô nàng trẻ bị


" rất nhiều lời trách móc ngây ngô của cô gái khiến bao bà mẹ thấy " ngứa cổ ": Em…


DỊCH VỤ

KHUYẾN MÃI

CHÍNH SÁCH