Cầu thủ xuất sắc nhất việt nam

(Chinhphu.vn)- buổi tối 12/1, Báo SGGP tổ chức triển khai lễ trao giải thưởng Quả trơn Vàng việt nam 2020, giải thưởng giành cho các cầu thủ đá bóng xuất sắc đẹp nhất việt nam trong năm.

Bạn đang xem: Cầu thủ xuất sắc nhất việt nam


*
Ảnh: SGGP

Đây sự kiện có ý nghĩa tinh thần không nhỏ trong đời sống bóng đá Việt Nam nhằm mục đích tôn vinh những gương mặt xuất sắc độc nhất sau một năm góp sức cho nhẵn đá non sông nói chung.

Giải thưởng năm 2020 bao gồm 6 hạng mục, gồm: quả bóng vàng nam/nữ; trái bóng xoàn Futsal, mong thủ trẻ Xuất sắc tuyệt nhất nam/nữ và mong thủ nước ngoài Xuất sắc đẹp nhất.

Trong mỗi khuôn khổ là số đông cầu thủ nổi bật nhất được đề cử . Đó là những chiếc tên rất gần gũi với người hâm mộ cả nước: Bùi Tiến Dũng, Quế Ngọc Hải, Trọng Hoàng (Viettel), quang Hải, Văn Quyết (Hà Nội FC), Nguyễn Thị Tuyết Dung (Phong Phú Hà Nam), Chương Thị Kiều, Huỳnh Như (TPHCM 1); những cầu thủ trẻ con như Bùi Hoàng Việt Anh (Hà Nội FC); các cầu thủ Futsal như Phạm Đức Hòa, Nguyễn Minh Trí (Thái sơn Nam), Bùi Trọng Luân (Sanatech Khánh Hòa); những cầu thủ người nước ngoài như Bruno Cantanhede (Viettel)…

*
Cầu thủ Nguyễn Minh Trí (bên trái) giành trái bóng tiến thưởng Futsal. Ảnh: SGGP

Ở môn soccer trong công ty (Futsal), quả bóng Vàng, Bạc, Đồng theo thứ tự được trao cho những cầu thủ: Nguyễn Minh Trí, hồ nước Văn Ý (Thái đánh Nam), Phùng Trọng Luân (Khánh Hòa).

Trong năm 2020, ước thủ Nguyễn Minh Trí đã bao gồm màn thể hiện cực kỳ ấn tượng, đặc biệt quan trọng tại Giải Futsal vô địch tổ quốc khi anh ghi được 14 bàn thắng, mặt khác được thai chọn là “Cầu thủ Xuất nhan sắc nhất”.

Với môn bóng đã nữ, thương hiệu Qủa láng Vàng, Bạc, Đồng sẽ lần lượt được trao mang lại Huỳnh Như (TPHCM), Phạm Thị Hải Yến (Hà Nội), trần Thị Kim Thanh (TPHCM).

Trong năm 2020, Huỳnh Như liên tiếp là thủ lĩnh hỗ trợ cho Câu lạc bộ Bóng đá con gái TPHCM giành ngôi quán quân Giải vô địch nước nhà cùng với giải “Cầu thủ xuất sắc đẹp nhất” cho chủ yếu mình. Huỳnh Như cũng là ngôi sao sáng duy nhất của đá bóng nữ nước ta khi chị sở hữu nhiều danh hiệu cá nhân nhất vào sự nghiệp.

Xem thêm: Cách Tạo Fb Không Cần Số Điện Thoại Và Email, Cách Tạo Fb Không Cần Số Điện Thoại

Dù chưa theo kịp các bầy chị nhưng mong thủ Ngân Thị Vạn Sự (Hà Nội) đã giành được danh hiệu “Cầu thủ trẻ phụ nữ Xuất nhan sắc nhất”.

*
Nguyễn Văn Quyết với Huỳnh Như giành được giải thưởng cao siêu nhất. Ảnh: SGGP

Tại lễ trao giải, khuôn khổ được mong chờ nhất là danh hiệu “Qủa nhẵn Vàng” dành cho các cầu thủ nam. Đây là cuộc đua thân 3 mong thủ của 2 đội bóng hàng đầu Giải vô địch quốc gia, gồm hậu vệ Bùi Tiến Dũng, hậu vệ Quế Ngọc Hải (Viettel) với tiền đạo Nguyễn Văn Quyết (Hà Nội FC).

Chung cuộc, Đội trưởng hà thành FC Nguyễn Văn Quyết đang giành được danh hiệu cao quý nhất - quả bóng vàng 2020.

Bùi Tiến Dũng (Viettel) đoạt Quả trơn Bạc, còn Quế Ngọc Hải được trao danh kết quả bóng Đồng.

Cũng ở phần thưởng bóng đá nam, hậu vệ của tp. Hà nội FC Bùi Hoàng Việt Anh (22 tuổi) lần trước tiên giành được danh hiệu “Cầu thủ con trẻ Xuất sắc đẹp nhất”.

Ngoài các danh hiệu nói trên, tp. Hà nội FC còn giành được giải thưởng “Cầu thủ nước ngoài Xuất sắc nhất” và người được vinh danh là Bruno, chân bớt 27 tuổi fan Brazil.

Thanh Xuân

từ khóa: trái bóng kim cương , Văn Quyết , hà nội FC , Huỳnh Như , Bùi Tiến Dũng , Quế Ngọc Hải , Bùi Hoàng Việt Anh , quang đãng Hải