Chậu Trồng Cây Thông Minh Tphcm

Công ty quang đãng Anh là add cung cung cấp chậu trồng rau lý tưởng uy tín trên TP HCM,Bạn rất có thể xem những thành phầm của bọn chúng tôi...

Bạn đang xem: Chậu trồng cây thông minh tphcm


THÔNG TIN SẢN PHẨM

Những chậu trồng rau(cây)thông minh là giữa những yếu tố quyết định đến kết quả của cây xanh của bạn có phạt triển khỏe khoắn được hay là không và nó cũng có tác dụng một yêu tố đặc trưng để tăng vọt tính thẩm mỹ cho ngôi nhà bạn trồng cây.Vì thế câu hỏi lựa chọn một chậu trồng rau(cây) logic rất quan trọng đôi với bạn.

*

Hiểu được mong muốn muốn của công ty để gồm một sản phẩm tốt-Công ty quang đãng Anh đã đem đến cho khách hàng những bộ thành phầm của chậu trồng rau(cây) thông minh tốt nhất và đẹp mắt nhất.Không chỉ có chức năng làm đẹp tính thẩm mỹ và làm đẹp mà các chậu trồng rau làm việc đây còn tồn tại độ bền rất cao và có ưu điểm giúp cây sinh trưởng giỏi hơn.

Bạn rất có thể xem những xây đắp của đầy đủ chậu cây tại đây:

Thông tinsản phẩm chậu nhựa:

- Chậu nhựa: 67*24*19cm - color trắng-Giá 65.000đ/chậu

*

- Chậu nhựa: 65*30*20cm - color trắng, xanh -Giá 80.000đ/chậu

*

- Chậu lớn: 65*42*16cm - color trắng-Giá 80.000đ/chậu

*

- Chậu lớn: 65*42*16cm - màu xanh-Giá 70.000đ/chậu

*

- Chậu lớn: 65*42*16cm - màu đen-Giá 50.000đ/chậu

*

- Chậu vuông : 140.000/ chậu.

Xem thêm: Mũ Bảo Hiểm Độc Cực Xinh, Giá Tốt, Tiết Kiệm Chi Phí, Mũ Bảo Hiểm Độc Giá Tốt Tháng 9, 2021 Mũ Bảo Hiểm

*

*

Chậu ghép tối ưu :

- Chậu lớn: 50*50*25cm -Giá 182.000đ/chậu

- Chậu nhỏ: 33*50*25cm - giá chỉ 168.000đ/chậu

Với ba màu chủ yếu là trắng, xanh cùng màu cafe.

Sản phẩm được sản xuất bởi nhựa PP bao gồm độ bền cao, an toàn sức khỏe cho người dùng.

*

*

Được thêm ghép bằng những tấm vật liệu bằng nhựa lại cùng với nhau dễ dàng di chuyển đi các vị trí không giống nhau. Rất thuận lợi khi các bạn vận chuyển sản phẩm & hàng hóa vì sản phẩm rất có thể tháo tách thành những tấm. Với khi kiến tạo bạn chỉ việc lắp ghép những tấm lại với nhau thành một sản phẩm hoàn thiện kế tiếp đổ đất cùng trồng cây to bé dại theo sở thích của bạn.

*

*

*

*

*

*

*

Bạn cũng muốn sở hữu một quần thể vườn nhỏ xinh được lắp ráp bằng các chậu ghép lý tưởng như trên? Hãy gọi ngay cho chúng tôi Công ty quang Anh cùng rất đội ngủ nhân viên chuyên nghiệp hóa tận tìnhtư vấn, kiến tạo giúp bạn.