Chế Đèn Led Siêu Sáng

Cách làm đèn LED chiếu sáng ngày càng được rất nhiều người tìm kiếm kiếm; vày tính solo giản, thuận lợi thực hiện nay ngay trên nhà. Chỉ cách vài bước cơ phiên bản là bạn đã sở hữu thể sở hữu ngay một chiếc đèn LED với unique ánh sáng vô cùng tốt. Cùng mày mò những bí quyết làm trang bị chiếu sáng đơn giản, nhanh chóng nhất hiện nay nay.

Bạn đang xem: Chế đèn led siêu sáng


Nội dung chính

1. Biện pháp làm led chiếu sáng, chế đèn led 5V2. Bí quyết chế đèn led chiếu sáng 12V4. Bí quyết làm đèn led chiếu sáng nhấp nháy5. Cách làm đèn led chạy bằng pin6. Trường đoản cú chế đèn LED phát sáng 220V 7. Chế đèn led 220V thành 12V8. Phương pháp làm đèn led chiếu sáng chiếu sáng bởi nhôm

1. Biện pháp làm đèn led chiếu sáng, chế đèn led chiếu sáng 5V

1.1 sẵn sàng dụng cụ

1-2 láng LED 3.4V (tùy theo yêu cầu sử dụng ánh sáng rất có thể tính toán với điều chỉnh con số bóng làm thế nào cho phù hợp)Bộ nguồn điện áp 5VĐồng hồ nước đo năng lượng điện áp vạn năngBản mạch bởi nhựa tất cả khoét lỗ tương xứng với số lượng bóng LEDDây đồng, dây thép cùng tận dụng vỏ bóng đèn cũ đã biết thành hỏng láng LEDMỏ hàn điện, bật lửa, băng dính, kéo,…

1.2 quá trình chế đèn led 5V

Bước 1: Kiểm tra unique của bóng đèn LED

Trước khi tiến hành cần kiểm tra chất lượng của đèn bằng phương pháp đo mức năng lượng điện áp buổi tối đa cơ mà bóng LED có thể chịu được.Lưu ý: tránh việc sử dụng mức năng lượng điện áp thừa cao hoàn toàn có thể gây ra đổi màu ánh sáng của bóng, thậm chí còn là hỏng hóc, nổ láng LED.

Bước 2: giám sát số lượng láng LED tương xứng

Với điện áp 5V (thông thường khi thêm với nguồn 5V, bạn phải sử dụng từ bỏ 1-2 trơn LED với khoảng điện áp buổi tối đa là 3.5V).Như vậy, bóng LED sau khoản thời gian hoàn thiện có thể bảo đảm an toàn được độ bền chắc nhất và tất cả mức sáng hiệu quả.

Bước 3: Đấu nối trơn LED

Đấu nối đúng chiều những chân rất âm, cực dương của đèn điện với nhauKiểm tra độ sáng của các bóng LED ở mức điện áp mối cung cấp 5V.Sử dụng bảng mạch gắn đèn điện để kiến tạo bảng mạch. Hoàn toàn có thể tận dụng bảng mạch cũ đã hỏng để lắp dàn bóng LED đã có đấu nối và sản xuất thành bảng mạch mới.Lắp đèn điện vào bảng mạch, cố định góc chiếu và ánh sáng.

Bước 4: hoàn thiện đèn LED thắp sáng 5V

Đấu dây năng lượng điện vào 2 chân của dàn láng LED. Gắn đế đèn vào dưới bảng mạch để tạo thêm tính thẩm mỹ và làm đẹp cho đèn và bảo đảm linh kiện.Đấu nối cỗ nguồn điện áp 5V với 2 đầu dây điện. Cung ứng nguồn điện nhằm kiểm tra khả năng chiếu sáng của đèn.Đảm bảo đấu nối đúng cực âm – dương để tránh rơi ra không đáng có.

2. Phương pháp chế đèn led chiếu sáng 12V

2.1 chuẩn bị dụng cụ

4 nhẵn LED 3.4vBộ điện áp nguồn áp 12VĐồng hồ đo năng lượng điện áp vạn năngBản mạch nhựa gồm lỗ khoétVỏ đèn điện cũ, dây thép, dây đồngMỏ hàn điện, băng dính, bật lửa, kéo

2.2 công việc thực hiện

Bước 1: Sử dụng đồng hồ đo năng lượng điện áp, bình chọn mức năng lượng điện áp tối đa mà lại bóng LED có thể chịu đượcBước 2: giám sát số lượng nhẵn LED phù hợp với nhu cầu sử dụngBước 3: tiến hành đấu nối bóng LED và thử đèn tại mức điện áp nguồn là 12V để kiểm soát khả năng buổi giao lưu của đèn.Bước 4: lắp dàn nhẵn LED vào bảng mạch, hoàn thiện đèn với đế đèn (nếu có) và kiểm tra đèn LED chiếu sáng.

Xem thêm: Tin Tuc Cập Nhật, Tai Nan Tren Cau Phu My, Tai Nạn Trên Cầu Phú Mỹ

Lưu ý: Nếu thực hiện với những mẫu bóng đèn khác, cần chú ý cấu tạo bóng đèn led nhằm đảm bảo bình yên trong đấu nối hoàn thành đèn.

3.1 chuẩn bị dụng cụ

6 đèn led chiếu sáng 7 màu1 pin tất cả mức năng lượng điện áp 9v

3.2 quá trình thực hiện

Bước 1: sản xuất thành một các đèn bằng cách mắc nối liền 3 đèn LED. Thực hiện mắc cụm đèn thứ 2 tương tựBước 2: Mắc nối tiếp người mẫu với chân ngắn của những đèn vào cụmBước 3: Nối cực dương của sạc với người mẫu chân dài của đèn và rất âm cùng với chân ngắn của đèn led chiếu sáng ở nhị đầu. Thực hiện tương trường đoản cú với các còn lại.Bước 4: Mắc cực dương với cực dương và cực âm với cực âm của 2 các đèn. Nối cụm đèn vào nguồnBước 5: xong và tiến hành kiểm tra đèn hoạt động có tốt không.

4. Cách làm đèn led chiếu sáng nhấp nháy

4.3 điều khoản cần chuẩn bị

5 đèn led chiếu sáng đỏ1 đèn led 7 màu1 sạc pin với năng lượng điện áp 9v

4.2 các bước tiến hành

Bước 1: Mắc nối tiếp 3 đèn LED, tạo ra thành một nhiều cố định. Với 6 đèn điện đã chuẩn chỉnh bị, ta được 2 cụm đènBước 2: Mắc người mẫu chân dài với chân ngắn của những đèn vào cụm bằng cách mắc nối tiếpBước 3: Dùng pin 9W, tiếp đến tiến hành nối rất dương của pin và chân dài của đèn cùng với nhau. Tiếp kia nối rất âm và chân ngắn của nhì LED bìa cùng với nhau. thực hiện tương từ với nhiều hai đông đảo thay LED 7 màu mang đến LED đỏ.Bước 4: Mắc cực dương 2 nhiều đèn với cực dương và rất âm với cực âm. Sau đó, triển khai nối vào mối cung cấp pin.Bước 5: triển khai xong đèn với kiểm tra kĩ năng chiếu sáng.
*
*
*
Sử dụng bộ chuyển đổi nguồn năng lượng điện khi chế đèn 220v thành 12V

7.2 các bước thực hiện nay chế đèn led chiếu sáng 220V thành 12V

Bước 1: liên kết nguồn cung cấp dòng điệnBước 2: áp dụng bộ thay đổi nguồn để chuyển loại điện từ 220v về 12VBước 3: Gắn năng lượng điện trởBước 4: Gắn đèn led chiếu sáng vào mạchBước 5: liên kết dây nhảyBước 6: Nối mối cung cấp vào Board và kiểm soát đèn coi đã chuyển động ổn định chưa

8. Biện pháp làm led chiếu sáng bằng nhôm

8.1 hình thức cần chuẩn bị

1 miếng nhôm có hình tròn hoặc hình trạng chảo1 đèn điện LED trộn cao áp, tùy chọn color như: đỏ, xanh dương, trắng1 adapter hiệu suất 12V

8.2 quá trình thực hiện

Bước 1: Dẫn điện lên chảo, gắn bóng đèn LED lên chàoBước 2: Đấu nối và sắp tới xếp các dây sao cho bảo đảm được tính an toàn, gọn gàng, giảm bớt sự va chạm giữa các dâyBước 3: Treo led lên caoBước 4: gặm adapter vào điện áp nguồn để khám nghiệm khả năng buổi giao lưu của đèn

 9. Chú ý trong quá trình đấu nối đèn LED

Nắm rõ về nguyên lý hoạt động của bóng đèn led chiếu sáng để bảo vệ độ an toàn khi lắp ráp bóng đènBộ phận chiếu sáng cho đèn buộc phải được cấp dưỡng bằng technology hiện đại để đảm bảo chất lượng và độ an toàn khi sử dụng.Đôi khi những bóng đèn LED từ chế không bảo vệ độ bình yên khi sử dụng. Chính vì vậy, nên chọn lựa những yêu đương hiệu cung ứng đèn đáng tin tưởng trên thị trường để an tâm khi sử dụng.

Hy vọng với một số cách có tác dụng đèn LED chiếu sáng vô cùng đơn giản này đã rất có thể giúp ích mang đến bạn. Mặc dù để bảo vệ sự yên chổ chính giữa và độ an toàn cho thành phầm trong suốt quá trình sử dụng, bạn nên lựa chọn các mẫu mã đèn tới từ những thương hiệu uy tín.