CHECK BẢO HÀNH TAI NGHE AIRPODS

Với các thiết bị của hãng apple thì việc check IMEI AirPods 2 rất quan trọng để bảo hành, tương tự như thực hiện nhiều thủ thuật cũng tương tự tiện ích khác. Đối với AirPods và các thành phầm Apple thì số serial với số IMEI quan trọng vô cùng, những thông số kỹ thuật này thường xuyên được dùng trong những yêu mong như vào bảo hành, kiểm tra bao gồm hãng…

 

Khác cùng với số serial được in trong vỏ hộp sạc thì IMEI lại ko được in bên ngoài, người tiêu dùng chỉ rất có thể xem sau khoản thời gian kiểm tra trong phần setup của thiết bị. Bài toán kiểm tra IMEI là vô cùng đặc trưng vì nó không hồ hết giúp fan dùng bảo vệ được nghĩa vụ và quyền lợi khi đi bảo hành mà còn giúp an ninh trước các thành phầm giả đã trôi nổi trên thị trường.

Bạn đang xem: Check bảo hành tai nghe airpods

 

*

 

Chính bởi vì tầm quan trọng của IMEI nên nhiều người cũng rất suy xét vấn đề này. Cũng vì vấn đề này mà trong nội dung nội dung bài viết này khám đa khoa Điện Thoại 24h sẽ chỉ dẫn cách kiểm tra IMEI AirPods 2 mau lẹ đơn giản.

 

Cách kiểm tra IMEI AirPods 2 cùng số serial

 

Đối với các kiểm tra bh thì người dùng cần phải có 1 trong 2 tài liệu là số IMEI hoặc số serial. Đối với số Serial các bạn chỉ đề nghị mở nắp vỏ hộp sạc và quan sát vào phía bên trong là đã thấy.

 

*

 

Còn đối với số IMEI thì nên làm như sau đầu tiên bạn hãy truy cập vào “Cài đặt (settings) ” lựa chọn “Cài đặt tầm thường (General)” tiếp nối chọn mục “Giới thiệu (About) trên đây người tiêu dùng sẽ thấy danh sách những thiết bị bao gồm thiết bị ghép nối, hãy kéo xuống mục AirPods 2 người tiêu dùng sẽ thấy cả số IMEI với số serial của AirPods.

Xem thêm: Cách Chọn Mẫu Đồng Hồ Nam Tay Nhỏ, Nên Chọn Đồng Hồ Như Thế Nào?

 

*

 

Cách kiểm tra thông tin dữ liệu bảo hành

 

Sau khi đã gồm cho bản thân cả số IMEI cùng số serial của AirPods hãy truy cập vào trang bảo hành của táo bị cắn dở tại: checkcoverage.apple.com. Lúc này người dùng sẽ có được 2 gạn lọc là nhập số IMEI hoặc số serial nhằm kiểm tra.

 

*

 

Sau khi vẫn nhập số IMEI hoặc số serial người dùng tiến hành điền mã xác thực dưới và ấn nút Continue (tiếp tục) để triển khai truy xuất thông tin dữ liệu với sever Apple nhằm nhân rước thông tin thời hạn bảo hành.

 

Hy vọng rằng với những cách kiểm tra IMEI AirPods 2 mà khám đa khoa Điện Thoại 24h đang trình bày sẽ giúp đỡ người dùng thuận tiện xác thực và bảo đảm an toàn quyền lợi bảo hành chính đáng khi mua hàng.