Con đường tơ lụa


tuyến phố tơ lụa - SilkRoad

Tham gia vào game SilkRoad bạn phải khởi tạo nhân vật, gồm 2 trường phái cho người chơi lựa chọn: phe phái Châu Á cùng Châu Âu. Mỗi trường phái sẽ có được những khả năng nổi nhảy riêng.

Bạn đang xem: Con đường tơ lụa

Để dịch chuyển nhân vật chúng ta có thể dùng loài chuột hoặc keyboard để điều khiển. Nếu sử dụng chuột thì chỉ con chuột xuống đất vẫn thấy mở ra một vòng tròn trắng trên mặt đất chỉ nơi bạn có nhu cầu di đưa đến, nhân trang bị sẽ dịch rời tới điểm đó. Còn giả dụ dùng keyboard thì sử dụng phím mũi tên lên, xuống, trái, phải để tinh chỉnh nhân vật.

Lưu ý: nhấn nút Tải về, chọn Server mong chơi:

Server 2JOB: không tồn tại Job yêu thương nhân (Trade), chỉ tất cả Bảo tiêu (Hunter) cùng Đạo tặc (Thief). Level tối đa là 125. server 3JOB: tất cả đủ 3JOB, Hunter, Trade cùng Thief. Level buổi tối đa là 100.Game nhập vai con phố tơ lụa

Tính năng bao gồm của game con phố tơ lụa

Hệ thống nghề nghiệp:

Có 3 nghề nghiệp và công việc chính cho người chơi lựa chọn: yêu quý nhân, Bảo Tiêu với Đạo Tặc. Mỗi nghề đều có những đặc trưng thú vị, game không bó buộc người nghịch phải lựa chọn một nghề nhất định nào mà tất cả có thể biến hóa tùy ý.

Người nghịch có kĩ năng nghề nghiệp càng cao sẽ có thời cơ thu thập được rất nhiều hàng hóa quý hiếm, tương tự như triệu hồi được rất nhiều loại thú tải đặc biệt.

fastmeloxicam.com game đóng vai trực đường cổ điển

Hệ thống trang bị:

Trung Hoa: ngay cạnh nặng, đao, cung, khuyên nhủ tai, ngay cạnh vải, đại đao, dây chuyền, gần cạnh nhẹ, nhẫn, khiên, thương, kiếm.Châu Âu: Rìu, nỏ, Daggereu, Dstaffeu, Earringeu, Harpeu, Neceu, Ringeu, Shieldeu, Staffeu, Swordeu, Tstaffeu, Tswordeu.

Xem thêm: Top 10 Tủ Lạnh Mini Giá Rẻ Dưới 2 Triệu, Tủ Lạnh 2 Triệu Đến 3 Triệu


Tải tuyến phố tơ lụa

Hệ thống kỹ năng:

Trung Hoa: Hỏa hệ, hắc sát, băng hệ, lôi hệ, nội công, phá thiên, phi thiên.Châu Âu: Nhạc công, chiến binh, đạo chích, mục sư, phù thủy, thuật sĩ.

Hệ thống bang hội:

Hệ thống bang hội vô cùng bự mạnh, là nơi tín đồ chơi thỏa sức tranh tài, kết giao bằng hữu, nối rộng vòng tay mang lại khắp phần lớn nơi.

Hệ thống nhiệm vụ:

Hệ thống trọng trách trong game con đường tơ lụa siêu đa dạng, xâu chuỗi như 1 cuốn tè thuyết được viết lên từ những truyền thuyết, thần thoại của khá nhiều vương triều hùng bạo phổi trong thừa khứ.

Hệ thống PK:

Bạn rất có thể PK từ bỏ do với người chơi khác bằng phương pháp nhấn phím A và sàng lọc mục Chiến đấu. Khi sàng lọc thành công, một thanh menu chắt lọc đội tham chiến vẫn xuất hiện. Người chơi có thể lựa chọn màu của 1 trong các 5 đội trong list để tham gia hành động Tự do.