GAME HOA QUẢ NỔI GIẬN

Plants vs. Zombies là tựa game chiến thuật kinh điển của hãng sản xuất PopCap mở ra trên cả nền tảng gốc rễ di rượu cồn lẫn lắp thêm tính, giúp người dùng rất có thể chơi trò chơi hoa quả tức giận mọi lúc, đều nơi. Tham gia vào trò chơi Plants vs Zombies bạn chơi sẽ bắt buộc trồng những loài thực vật và nấm để hủy hoại những thây ma điên cuồng tiến công ngôi nhà đất của mình.

Bạn đang xem: Game hoa quả nổi giận

*

Lũ zombie đang tiến công khắp tp và chúng đang search mọi cách để tiến vào nhà để ăn uống não của người tiêu dùng và chống tuyến ở đầu cuối chống lại bọn chúng chính là những cây cối, trái cây trong vườn. Được sản phẩm công nghệ với gần như loài cây biến tấu chuyên trị zombie như cây phun đậu, bom anh đào, chúng ta chơi cần xem xét nhanh chóng với trồng cây để chặn lại bước tiến của hàng tá chủng một số loại zombie. Cây cối của các bạn rất đặc trưng và có ích trong câu hỏi chống lại vây cánh zombie điên cuồng. Bằng cách trồng cây phù hợp tại những vị trí vào vườn, chúng ta cũng có thể chống lại sự tấn công của vô vàn zombie.​
*

Xem thêm: Nhận Định Kèo Tối Nay - Nhận Định Bóng Đá Hôm Nay

Game trái cây nổi giận
tất cả lối chơi dễ dàng và đơn giản nhưng lại có chức năng gây nghiện đối với nhiều lứa tuổi bạn chơi phụ thuộc vào giá trị nghịch lại của nó. 46 các loại cây cùng với đủ tác dụng tấn công, phòng thủ khác nhau được cho phép bạn giới thiệu vô số phương án xây dựng khu vườn của chính mình để chống lại 26 các loại zombie kỳ quái.
*

*

Thích
*
Yêu
*
Haha
*
Wow
*
Khóc
*
Giận
*
Thích