Clip: Bàn Thắng Của Ramos Không Hợp Lệ?

ANTD.VN -Kể từ khi xuất hiện thêm với thể thức và tên thường gọi mới là UEFA Champions League vào khoảng thời gian 1992, giải đấu đỉnh điểm châu Âu này đã được chứng kiến 8 cặp đấu phổ biến kết cùng với 2 địch thủ đền từ và một quốc gia.
*

1. Real Madrid vs Valencia (1990/2000). Đây đó là trận bình thường kết nội bộ thứ nhất của Champions League. Tuy nhiên, sự chênh lệch về chuyên môn đã khiến cho Valencia đề nghị ngậm ngùi ra về. Ở sân Stade de France, thứu tự Morientes, McManaman rồi Raul lập công gửi đội bóng hoàng thất lên ngôi.

Bạn đang xem: Clip: bàn thắng của ramos không hợp lệ?

*

2. AC Milan vs Juventus (2002/2003). Ở thời kỳ thịnh vượng của mình, 2 triệu phú Serie A cụ chân nhau 0-0 sau 120 phút thi đấu. Bên trên loạt luân lưu lại may rủi, AC Milan đã chiến thắng 3-2 trước Juve để đăng quang.

*

3. Man United vs Chelsea (2007/2008). Đây là trận thông thường kết Champions League trước tiên của Chelsea. Mặc dù nhiên, nó lại ra mắt theo cách nghiệt bổ với The Blues, khi trung vệ team trưởng John Terry trượt chân, sút hư quả đá luân lưu quyết định, kế tiếp đến lượt Anelka thua trận và Chelsea đành quan sát M.U chiếm cúp.


*

4. Bayern Munich vs Dortmund (2012/2013). Trên sân Wembley (Anh), trận bình thường kết toàn Đức đã xong với thành công 2-1 cho Bayern, cùng với 2 bàn chiến hạ của Mandzukic và Robben.

Xem thêm: Hợp Âm Tôi Có Một Nỗi Buồn Thật Đẹp (Standard Edition), Tôi Có Một Nỗi Buồn Thật Đẹp

*

5. Real Madrid vs Atletico Madrid (2013/2014). Ngay 1 năm sau đó, Champions League lại được chứng kiến trận bình thường kết toàn Tây Ban Nha. Atletico dẫn 1-0 cho tới phút 90+3 với bị Ramos gỡ hòa. Trong hiệp phụ, Atletico chảy nát khi bị Real chọc thủng lưới thêm 3 lần (Gareth Bale, Marcelo cùng Cristiano Ronaldo) và thua trận 1-4.


*

6. Real Madrid vs Atletico Madrid (2015/2016). Thời cơ để Atletico trả thù mang lại sau 2 năm, lúc 2 CLB đó lại vào tầm thường kết. Tuy nhiên, người thắng lợi một lần tiếp nữa lại là kên kên trắng. Vẫn hòa đơn trong thời hạn thi đấu thiết yếu thức, Real vẫn vô địch nhờ chiến hạ 5-3 trên chấm luân lưu 11m. Đó cũng chính là chức vô địch hớt tóc C1/Champions League máy 11 trong lịch sử hào hùng đội bóng Hoàng gia.

*

7. Liverpool vs Tottenham (2018/2019). Lần đầu cho Spurs dẫu vậy họ cần thiết cưỡng lại sức khỏe của Liverpool. Lữ đoàn đỏ Liverpool giành thành công 2-0 với những pha lập công của Salah và Origi, để có danh hiệu UEFA Champions League thiết bị 6 trong định kỳ sử.

*

8. Man đô thị vs Chelsea (2020/2021). Vào 2h rạng sáng sủa 30-5 tới theo giờ Việt Nam, Man city và Chelsea sẽ bước vào trận thông thường kết Champions League toàn Anh, cũng chính là trận nội cỗ thứ 8 của giải đấu. Đây là lần trang bị 3 Chelsea vào tầm thường kết, trong khi với Man xanh là thứ 1 tiên. Man thành phố được đánh giá cao hơn nhưng lại HLV Thomas Tuchel chính là điểm tựa nhằm CĐV The Blues tin vào màn đăng quang thứ hai trong lịch sử vẻ vang đội bóng.