CHUỘT LOGITECH MX ANYWHERE 3

Chuột không dây Logitech MX Anywhere 3 – mẫu mã đơn giản, không dây một thể lợi

Chuột máy tính xách tay là một phụ kiện có lợi để bạn triển khai các thao tác trên máy tính, máy tính một cách lập cập và chủ yếu xác. Với xây cất không dây cũng tương tự tương thích với tương đối nhiều hệ điều hành quản lý và có thể sử dụng cho nhiều thiết bị, chuột ko dây Logitech MX Anywhere 3 sẽ là một trong những lựa chọn để chúng ta cũng có thể sử dụng mà lại không cần kết nối dây cáp phức tạp.

Bạn đang xem: Chuột logitech mx anywhere 3

Thiết kế không dây cùng với 2 cách thức kết nối

Chuột không dây Logitech MX từ tương đối lâu đã là dòng chuột văn phòng được nhiều người dùng yêu thích và con chuột không dây Logitech MX Anywhere 3 vẫn tiếp sau những tính năng ưu việt của máy tiền nhiệm và cấp dưỡng đó sự cải tiến để nâng cấp chất lượng sản phẩm.

Với kiến thiết không dây, chuột Logitech MX Anywhere 3 đã đưa về trải nghiệm đúng hóa học “Anywhere” trong cái thương hiệu của sản phẩm. Bạn có thể sử dụng chuột bất cứ lúc như thế nào mà không cần thiết phải kết nối với dây cáp, điều này để giúp bạn áp dụng chuột một cách thoải mái và dễ chịu hơn.

*

Bên cạnh đó loài chuột cũng được thiết kế theo phong cách với kích thước nhỏ gọn, ở trọn trong tâm địa bàn tay và bao gồm trọng lượng dịu giúp tín đồ dùng thao tác làm việc linh hoạt hơn.

Sử dụng 2 cơ chế kết nối là bluetooth không dây và Wireless USB nên bạn cũng có thể nhanh giường kết nối với khá nhiều thiết bị cùng thậm chí hoàn toàn có thể sử dụng cho những thiết bị máy tính bảng, smartphone,….

Con cuộn Magspeed ưu việt, tương thích những hệ quản lý

Điểm cải tiến nổi bật chính là con cuộn sử dụng công nghệ Magspeed ưu việt cùng với bánh xe cuộn có cơ chế bào mòn ưu việt cho cảm hứng click chân thực đặc biệt là khi cuộn chậm. Lúc cuộn nhanh sẽ chuyển sang cơ chế miễn phí spin góp tua cấp tốc hơn qua 1 danh sách dài.

Xem thêm: Video: Mất 1 Tuần Với Màn Chơi Mario Khó Nhất Thế Giới, Phá Đảo Mario Khó Nhất Thế Giới

Khi áp dụng chuột ko dây Logitech MX Anywhere 3, người dùng rất có thể yên tâm sử dụng trên nhiều máy tính với hệ điều hành đa dạng chủng loại như Windows, MacOS, iPadOS, Chrome OS, Linux.

*

Chuột ko dây Logitech MX Anywhere 3 hoàn toàn có thể kết nối lên đến mức 3 thiết bị đồng thời nên bạn có thể tận dụng điều đó để triển khai việc trên những thiết bị hơn nhưng mà không bắt buộc phải đổi khác một con chuột khác.

Sạc sạc USB-C cho thời hạn sử dụng kéo dài

Được trang bị cổng sạc pin USB-C nên bạn cũng có thể dễ dàng hấp thụ lại pin mang lại chuột mà không cần phải thay pin bắt đầu như một vài dòng chuột máy vi tính hiện nay. Cũng chính vì vậy vậy vì đề xuất thay một viên sạc pin AA, bạn chỉ việc cắm sạc cùng sạc pin sạc lại mau lẹ cho chuột.

*

Thời lượng pin sau khi sạc đầy cũng kéo dài lên mang lại 70 ngày bởi vậy bạn cũng có thể mang theo loài chuột trong túi xách, balo của người sử dụng để hoàn toàn có thể sử dụng khi cần thiết.

Mua con chuột không dây Logitech MX Anywhere 3 chính hãng tại fastmeloxicam.com

Hiện tại fastmeloxicam.com sẽ bán thành phầm chuột không dây Logitech MC Anywhere 3 cùng với giá lôi kéo và bh lâu dài. Bởi vì vậy đừng ngần ngại đến ngay cửa hàng để download cho mình món phụ kiện cao cấp, bảo đảm hàng unique ngay hôm nay.