Chụp màn hình samsung note 10 lite

Có cho tới năm phương pháp chụp hình ảnh màn hình samsung Galaxy note 10 xác định ngay bên trên máy nếu bạn chưa biết.

Bạn đang xem: Chụp màn hình samsung note 10 lite

1. Sử dụng tổng hợp phím cứng

*

Mở nội dung bạn có nhu cầu chụp màn hình.Bạn đang thấy screen nháy lên một cái và hình ảnh chụp màn hình hiển thị sẽ mở ra trên màn hình.Từ đây, chúng ta có thể chỉnh sửa hoặc chia sẻ ngay ảnh chụp screen thông qua thanh thông báo bên dưới hiện ra.

2. Vuốt lòng bàn tay

*

Mở nội dung bạn muốn chụp màn hình.Đặt bàn tay của người tiêu dùng dọc theo cạnh trái hoặc nên của note 10 và vuốt quý phái phía sót lại của màn hình.Bạn đã thấy screen nháy lên một cái và ảnh chụp màn hình hiển thị sẽ mở ra trên màn hình.Từ đây, bạn có thể chỉnh sửa hoặc share ngay hình ảnh chụp screen thông qua thanh thông báo dưới hiện ra.

Nếu cách thức này không hoạt động, hãy vào Cài đặt > Tính năng nâng cao > Chuyển hễ và cử chỉ > nhảy “Vuốt lòng bàn tay để chụp”.

3. Sử dụng trợ lý ảo Bixby

Bixby Voice cũng là một cách chụp ảnh màn hình samsung Galaxy cảnh báo 10 nếu bạn muốn “chanh sả” hơn.

Xem thêm: Hình Ảnh Tại Ăn Vặt Bột Chiên Trần Đình Xu, Bột Chiên & Nui Xào Bò

*

Mở nội dung bạn muốn chụp màn hình.Nếu các bạn đã định cấu hình nút Side của lưu ý 10 để sử dụng với Bixby, hãy nhấn và giữ rồi nói “Hey Bixby (Theo mang định, nhấn cùng giữ nút Side đang kích hoạt Bixby Voice).Với bối cảnh được kích hoạt, hãy nói “take a screenshot“Sau đó, ảnh chụp screen sẽ tự động hóa được lưu lại vào Thư viện

Với Bixby Voice, các bạn sẽ không thể chỉnh sửa nhanh với hình ảnh chụp màn hình. Mặc dù nhiên, chúng ta cũng có thể xâu chuỗi các lệnh cùng với nhau, ví như “take a screenshot and share it lớn Twitter“.

4. Chụp cuộn dài

Sau khi chụp một bức hình ảnh màn hình, các bạn sẽ thấy trên thanh công cụ bao gồm một tuỳ lựa chọn hình hai mũi tên phía xuống. Nó sẽ giúp bạn cuộn xuống và ghi được nhiều hình ảnh chụp màn hình, sau đó tự động hóa ghép lại thành một screen dài với rất nhiều thông tin được hiển thị hơn.

Chỉ cần nhấn vào nút “chụp cuộn” bao nhiêu lần bạn có nhu cầu và ngay lúc hoàn thành, bạn có thể chia sẻ, sửa đổi hoặc lưu ảnh chụp màn hình y như những cách trên.

5. Dùng tài năng Screen Write và cây bút S Pen

*

Mở nội dung bạn có nhu cầu chụp màn hình.Lấy cây bút S Pen ra để khởi động Air Command, kế tiếp chọn Screen Write.Bạn đã thấy screen nháy lên một cái và hình ảnh chụp màn hình hiển thị sẽ lộ diện trên màn hình.Một khung sửa đổi hiện ra và bạn cũng có thể viết trên screen bằng cây bút S Pen.Trong thanh công cụ mặt dưới, bạn cũng có thể chọn những loại cây bút khác nhau, đổi khác kích thước và color nét bút.Khi trả tất, hãy nhấn chia sẻ hoặc Lưu nhằm hoàn thành.

*

Mong rằng những cách chụp hình ảnh màn hình samsung Galaxy note 10 trên đây sẽ có ích với bạn. Nếu thấy thú vị, hãy chia sẻ cho bạn bè cùng biết và hãy nhờ rằng theo dõi Hoàng Hà Mobile để update các tin tức technology mới nhất nhé.

Tham gia Hoàng Hà Mobile Group để update những chương trình và khuyến mãi sớm nhất

Cùng Follow kênh Youtube của Hoàng Hà sản phẩm điện thoại để update những tin tức bắt đầu nhất, sinh động nhất nhé!