5 Cách Chụp Màn Hình Samsung Galaxy J5, J5 Prime Đơn Giản, Nhanh Chóng

Nhiều khi đang thực hiện điện thoại, bạn muốn lưu lại những thông tin hữu ích bằng cách chụp hình ảnh màn hình tuy nhiên bạn không biết cách thực hiện như vậy nào. Nếu bạn đang sở hữu một sản phẩm của Samsung, rõ ràng hơn là Samsung Galaxy J5 và J5 Prime thì nên cùng BLOG công nghệ tìm gọi về cách chụp hình ảnh màn hình Galaxy J5 an ninh mà không hề tác động tới phím điện áp nguồn thoại.n.

Bạn đang xem: 5 cách chụp màn hình samsung galaxy j5, j5 prime đơn giản, nhanh chóng

Mẹo chụp màn hình J5, J5 Prime vào 3 nốt nhạc

Cách đơn giản dễ dàng nhất để chụp ảnh màn hình điện thoại Galaxy J5 giỏi J5 Prime sẽ là nhấn cùng giữ bên cạnh đó nút nguồn + nút trang chủ trong một khoảng thời gian ngắn 2- 3 giây. Khi mà màn hình điện thoại thông minh chớp 1 lần tức là bạn đã chụp ảnh màn hình điện thoại thành công. Giờ chỉ việc vào tủ chứa đồ kiểm tra thôi.


*

Nhấn giữ bên cạnh đó nút nguồn và nút trang chủ khoảng 2-3s


Đây là cách chụp ảnh màn hình Samsung J5 Prime đơn giản và dễ dàng và được nhiều người dùng vận dụng nhất. Hoàn thành cách thực hiện này sẽ không giỏi với phím trang chủ và phím nguồn điện áp thoại. Vị vậy, hãy hạn chế sử dụng phương pháp này cùng thử tìm hiểu thêm mẹo chụp hình ảnh màn hình Samsung sau:

Chụp màn hình hiển thị J5 bởi phím mềm

Cách này chưa hẳn là cách chụp ảnh màn hình Samsung J5 Prime không phải người nào cũng biết. Để chụp hình ảnh màn hình điện thoại theo bí quyết này, hãy tiến hành theo lý giải sau:

Hãy vào “Cài đặt” > cung ứng > thao tác và tương tác

Khi đó, trên thanh Menu cung cấp > kích để bật cho thực đơn này hoạt động. Lúc ấy trên thanh Menu sẽ có được 1 biểu tượng 1 phím tròn blue color dương bên trên trong bao gồm 4 ô vuông nhỏ. Hãy click vào đó. Khi đó một cửa sổ với tương đối nhiều các phím khác hiện ra, hãy tìm về phím chụp hình ảnh màn hình.

Xem thêm: Bỏ Túi Cách Bật Sạc Nhanh Oppo, Cách Tắt Sạc Nhanh Trên Điện Thoại

Bạn sẽ chỉ cần chạm vơi vào phím này là bạn đã có thể chụp hình ảnh màn hình điện thoại thành công rồi.

Cách chụp ảnh màn hình smartphone Samsung J5 Prime này có vẻ phức hợp hơn so với biện pháp đầu tiên. Chấm dứt để bảo đảm an toàn chiếc năng lượng điện thoại của doanh nghiệp thì lý do ban không triển khai theo giải pháp này nhỉ?

Cách chụp màn hình j5 prime bằng cách vuốt tay

Ngoài 2 phương pháp trên, vẫn còn 1 cách chụp ảnh màn hình Galaxy J5 Prime đó là giải pháp vuốt tay trên screen điện thoại. Để thực hiện được thao tác này, chúng ta cần thiết lập chế độ vuốt lòng bàn tay nhằm chụp. Nạm thể:

“Cài đặt” > lựa chọn mục “Chuyển rượu cồn và thao tác” > bật chính sách “Vuốt lòng bàn tay để chụp”.

*

Khi mà chính sách chụp hình ảnh màn hình này sẽ hoàn tất cài đặt. Tự giờ, khi ước ao chụp hình ảnh màn hình điện thoại cảm ứng Samsung J5, bạn chỉ cần để cạnh bàn tay bên trên màn hình điện thoại cảm ứng rồi vuốt dịu từ trái sang đề nghị hay trái lại đều được thì sau 2 – 3 giây, lúc màn hình điện thoại cảm ứng chớp là các bạn đã chụp ảnh màn hình thành công rồi. Cụ thể như hình mô rộp phía dưới.

*

Trên đây là 3 cách chụp hình ảnh màn hình điện thoại thông minh Samsung J5 và J5 Prime. ước ao rằng hầu như thông tin share phía trên là hữu ích với mọi người. Chúc mọi bạn thành công!