Chuyển Nền Cad Sang Màu Trắng

chuyển Mầu Nền Cho môi trường thiên nhiên Vẽ vào Autocad By zonetattoo On February 11, 2020 Posted in vấn đáp Bạn

Bạn đang xem: Chuyển nền cad sang màu trắng

Chào các bạn! Rất nhiều người thắc mắc rằng làm nỗ lực nào để chuyển được mầu nền mang lại phần môi trường xung quanh vẽ để nhìn được dễ dàng hơn với đỡ mỏi mắt hơn, thay đổi cả trên môi trường mã sản phẩm và cả layout nữa, nhằm giải đáp vướng mắc này mình xin đưa ra đây một bài bác hướng dẫn cho những bạn.

Khi các bạn mở cad lên các bạn nhìn thấy phần cad của chúng ta hiển thị như sau:

 

*

quả thất là nó rất cạnh tranh nhìn và những phần vẽ diễn đạt ko rõ ràng, rất phiền phức khi vẽ. Các bạn tiến hành thay đổi mầu nền như sau: Trước tiên chúng ta đánh lệnh OP cùng Enter hoặc nhấp chuột phải và chọn Options, nó đã hiện ra một chiếc bảng như sau:

 

*

chúng ta chọn vào Tab Display và lựa chọn vào phần Colors... Như hình bên dưới:

 

*

Khi hiện ra phần bẳng tiếp theo các bạn chỉ việc chọn mầu nền mà chúng ta cho ra dễ dàng xem cùng dễ vẽ nhất đến các môi trường mà chúng ta lựa chọn, thường thì mình chọn mầu black cho toàn bộ các môi trường xung quanh vẽ:

 

*

sau khi chọn xong chúng ta Apply&Close và Ok ở bảng bên phía ngoài để lưu cụ đổi, và họ có được môi trường vẽ như sau:

 

*

Các bạn đã sở hữu được mầu nên môi trường mình mong mỏi muốn, h test pick vào phần tab layout kề bên model xem sao, đó là phần môi trường thiên nhiên layout:

 

*

Ồ vì sao lại vậy, cụ thể là bọn họ đã thay đổi mầu nền cho toàn bộ phần môi trường vẽ rồi gồm mà... Tại sao nằm sinh sống đây, các bạn đánh lại lệnh OP nhằm vào bảng Options, tiếp đến bỏ tick ở đoạn Display paper backgruond như hình dưới:

 

*

thừa nhận Ok và các bạn sẽ có một môi trường xung quanh vẽ y y như bên model:

 

*

Ok vậy là các bạn đã biết được để đổi mầu nền môi trường thiên nhiên vẽ yêu cầu làm như thế nào, dưới đấy là phần clip mình làm để tăng thêm phần hình dung của các bạn:

 


Hi vọng bài viết hữu ích cho những bạn. Hãy lượt thích và share để ủng hộ bản thân nhé!

Xem thêm: Bóng Đá Việt Nam Iraq Vs Lebanon, Wc Asia, 21:30 07/10/2021, Vòng Loại Wc 2022

Chúc chúng ta thành công!
HÀNG TRĂM đoạn clip NÂNG CAO KHẢ NĂNG AUTOCAD mang lại BẠN TẠI ĐÂY NHÉ: