CLIP ĐÁNH GHEN TRÊN FACEBOOK

Đêm ngày 6/10, cư dân mạng đua nhau chia sẻ clip một người bà xã đánh ghen tuông ở hồ nước Tây, lôi xềnh xệch đái tam thoát khỏi xem ô tô. Trong những lúc đó, người ông xã vẫn ôm ấp, bảo đảm an toàn cho bạn thứ tía trước đòn tị của vợ. Hành động của người ông chồng và tiểu tam vẫn gây cuồng nộ trên mạng làng mạc hội.


Trước đa số luồng chủ kiến trái chiều bên trên MXH mà lại người chồng đang chạm mặt phải. Khi mặc kệ vợ bé đi theo "trà xanh" người ông chồng có thương hiệu L.C.T đã báo cáo đính bao gồm lại gần như chuyện.

Bạn đang xem: Clip đánh ghen trên facebook

Người ông chồng đã khiến cho dân tình thịnh nộ khi liên tục đảm bảo an toàn tiểu tam. Ảnh: Internet

Người vk trong đoạn clip là chị T.H còn người ck tên L.C.T với cả hai đã tất cả với nhau 2 phương diện con. Tuy vậy thời gian vừa mới đây cuộc sinh sống vợ của cả hai không mấy hòa thuận. Trước đó, người bà xã đã từng bắt gặp chồng tay vào tay với tiểu tam và đã cảnh cáo cô cô gái này. Cầm nhưng, thời gian nói chuyện, tè tam chỉ "dạ vâng" cho bao gồm và vẫn liên tiếp qua lại với chồng chị.


Người vợ đã nâng "trà xanh" thoát ra khỏi xe của ông chồng mình. Ảnh: Internet

Câu chuyện trở đề xuất "nóng" rộng khi fan vợ bắt gặp cả hai bạn đáng đi cùng cả nhà ở hồ tây vào vào đêm 6/10 cùng vụ đánh ghen của họ đã tạo ra sự chăm chú của phần đông người dân đang xuất hiện tại đó. Với hành vi bênh "trà xanh" và mặc kệ vợ của người chồng khiến không ít người tỏ ra áp lực thay mang lại chị T.H. Chỉ trong một đêm mà cộng đồng mạng đã tràn lên trang cá nhân của người ck để "ném đá", công kích mang lại nỗi anh này đề xuất khóa luôn tài khoản của mình trong sáng sủa ngày 7/10.

Người vk đã bắt trên trận khi người ck và cô người yêu đang đi cùng nhau ở hồ Tây. Ảnh: Internet

Đến trưa 7/10, người chồng đa mở lại Facebook và báo cáo về vụ việc xẩy ra ở hồ Tây. Anh cho rằng, vụ câu hỏi đã xảy ra và đi vượt xa, gây ảnh hưởng đến nhiều người dân nên anh nên lên tiếng. Theo người ck này, anh cùng chị T.H đã xảy ra xích míc với nhau tự lâu.

Xem thêm: Bách Hoa Xà Thiệt Thảo : Công Dụng Và Cách Dùng, Bạch Hoa Xà Thiệt Thảo Có Tác Dụng Gì


Anh mang đến rằng, vợ của bản thân mình thường xuyên dùng phần đa lời lẽ không xuất xắc để nói đến bố,mẹ chồng, gia đình chồng. Đồng thời, anh cũng khẳng định thông tin bài toán đánh đập vợ con là trọn vẹn không có. Cả hai sẽ ở chống riêng từ tháng 4 trong năm này và cách đây 3 mon cả hai đã nộp 1-1 xin ly hôn ra tòa án.

Anh C.L.T mang đến rằng cuộc sống hôn nhân của nhì vợ ck đã không còn hạnh phúc như trước đó kia. Ảnh: Internet

Còn về cô nàng vị cho là "trà xanh" của anh ấy L.C.T cho biết phiên bản thân đang xuất hiện tình cảm đối chọi phương cùng với cô. Còn cô chỉ coi anh là bạn. Người ông chồng cũng đến hay vì biết vợ ck anh đang nộp đơn ra tòa đề nghị anh với người thiếu phụ đó cũng thoải mái chạm chán nhau. Anh cũng mong rằng dư luận giảm phán xét chuyện gia đình của chính bản thân mình và người thanh nữ bị điện thoại tư vấn là đái tam trong vụ câu hỏi này.

Người ck đã lên tiếng đính thiết yếu vụ câu hỏi sau khi thường xuyên bị cư dân mạng công kích. Ảnh: Internet
Trước đó, đêm ngày 6/10, dân tình đã truyền tay nhau share video một người bà xã đánh ganh ở hồ nước Tây. Fan vợ thường xuyên nắm tóc, lôi đái tam từ bỏ chiếc xe hơi ra ngoài. Trong lúc đó, người ông xã thì liên tiếp can ngăn, bảo đảm bồ khiến dân tình phẫn nộ. Cũng chỉ trong một buổi tối mà dân tình đã tìm ra được Facebook của người vk và người ck và cả cô ý trung nhân trong vụ việc.
*

cỗ Y tế cấp cho thêm cho tp hcm 1,1 triệu liều vaccine chống Covid-19

Bộ Y tế vừa phân bổ thêm cho tp.hcm hơn 1,1 triệu liều vaccine chống Covid-19. Trong đó có, 997.000 liều Vero Cell cùng 170.820 liều Comirnaty.


https://phunusuckhoe.giadinhonline.vn/phu-nu-va-gia-dinh/bi-dan-tinh-tran-vao-facebook-nem-da-vi-bo-vo-theo-tra-xanh-nguoi-chong-trong-clip-danh-ghen-gay-nhao-nhao-o-ho-tay-noi-gi-429392.html


https://phunusuckhoe.giadinhonline.vn/phu-nu-va-gia-dinh/bi-dan-tinh-tran-vao-facebook-nem-da-vi-bo-vo-theo-tra-xanh-nguoi-chong-trong-clip-danh-ghen-gay-nhao-nhao-o-ho-tay-noi-gi-429392.html